Vòng hoa bóng bay tuyệt đẹp mà bạn hoàn toàn có thể tự làm

[ad_1]

Let’s take a trip down the memory lane. Cụ thể là lần chúng tôi tạo ra những chiếc vòng hoa bằng khinh khí cầu trông như thể chúng nuốt chửng phòng ăn của Meg? Đúng, những cái này. Chúng tôi yêu họ và tất cả các bạn cũng vậy. Vào thời điểm đó, chúng tôi đã may mắn được làm việc với một nghệ sĩ khinh khí cầu chuyên nghiệp, nhưng may mắn cho chúng tôi là những người yêu thích bóng bay, những chiếc vòng hoa bóng bay cao cấp, lộng lẫy như thế này chưa bao giờ dễ dàng hơn hoặc giá cả phải chăng hơn để tự làm nhờ có tất cả các loại bộ dụng cụ bao gồm mọi thứ bạn cần để đạt được vẻ ngoài này. Tương lai là bây giờ, các bạn!

Nhưng trước khi bạn kích hoạt để đặt mua bộ cài đặt khinh khí cầu xứng đáng với Instagram của mình, bạn cần lưu ý một số điều sau:bong bóng vòng hoa ghim với hình ảnh bóng bay trong phòng ăn

Đặt bảng màu của bạn

Bạn có thích giao diện đơn sắc? Ưa chuộng màu sắc trung tính? Có lẽ bạn chỉ muốn TẤT CẢ CÁC MÀU SẮC. Do bạn. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, lời khuyên của tôi là chọn 3-5 màu từ bảng màu cho vòng hoa khinh khí cầu của bạn. Ngay cả khi bạn đang muốn có một cái nhìn đơn sắc, hãy chọn một vài sắc thái của màu bạn đã chọn cho bóng bay của mình, điều này sẽ tạo thêm chiều sâu và kết cấu cho thiết kế của bạn khi bạn đang lắp ráp dự án của mình.

Tìm ra nơi nó sẽ đi

Liệu việc lắp đặt khinh khí cầu lạ mắt của bạn có phải là một phông nền đầy đủ không? Một vòm đám cưới hoặc chi tiết lối vào? Nền thu phóng? Hãy quyết định ngay bây giờ, bởi vì trong trường hợp này, kích thước rất quan trọng. Một vòng hoa được cài trên bàn tráng miệng sẽ không nhất thiết phải có cùng kích thước với một mảnh ở lối vào, vì vậy, hãy đo, đo, đo!

Thu thập nguồn cung cấp của bạn

Vì vậy, bạn biết bạn cần bóng bay, nhưng những gì khác trong danh sách? Trong khi một số bộ dụng cụ đi kèm với mọi thứ bạn cần (Mẹo chuyên nghiệp: kiểm tra kỹ nội dung của bộ dụng cụ khi mua, bạn không muốn bị bất ngờ sau này) các bộ dụng cụ khác có thể chỉ đi kèm với bóng bay (hữu ích nếu bạn không chắc mình cần bao nhiêu quả bóng bay), vì vậy đây là danh sách cơ bản các vật dụng bạn cần đảm bảo có sẵn khi lắp ráp:

  1. Bóng bay Latex (để có hiệu ứng điêu khắc hơn, hãy thử thay đổi hình dạng và kích thước của bóng bay của bạn. Trộn bóng bay nhỏ và bóng bay tiêu chuẩn với bóng bay tròn khổng lồ quá khổ. Hãy nhớ vui vẻ với nó và chơi với các kết hợp màu sắc để xem cảm giác thích hợp nhất!)
  2. Bơm khinh khí cầu điện
  3. Bóng trang trí Dải và Chấm keo
  4. Xóa móc

Kiên nhẫn, kiên nhẫn, kiên nhẫn

Tôi sẽ giữ nó siêu thật với các bạn ngay bây giờ. Đây không phải là dự án nhanh nhất hiện có, ngay cả với một bộ phụ kiện được lắp ráp cho bạn. Nhưng sau một vài quả bóng bay và một chút dầu mỡ khuỷu tay (và sự kiên nhẫn), bạn sẽ có thể đạt được phông nền vòng hoa bằng bong bóng trong mơ của mình. Và, chúng tôi hầu như sẽ ở đây để cổ vũ bạn trong suốt chặng đường.

Balloon Garland Kits

vòng hoa cổ điển trên xe kéo

Bộ khinh khí cầu tự làm retro thông qua Party Bar Co.

Tôi rất thích bảng màu này, những rung cảm cổ điển nhưng được cập nhật cho thời hiện đại. Thêm vào đó, sự thay đổi về kích thước quả bóng là sự hoàn hảo!

viền màu xanh và trắng và bóng bay

Bóng bay phân hủy sinh học màu xanh thông qua Party Connoisseur

Sự sắp đặt đẹp như mơ này là hoàn hảo cho một lễ kỷ niệm bên bờ biển, nơi bạn không muốn lấn át bối cảnh tuyệt đẹp là chính đại dương. (Thêm vào đó vì nó có thể phân hủy sinh học, nó thân thiện với môi trường hơn!)

bong bóng nhiều màu

100 chiếc Wedding Balloon Garland & Arch Kit qua Amazon

Vì đôi khi bạn không thể chỉ chọn một màu.

phông nền bong bóng trung tính

Boho Balloon Garland Kit của Ellie’s Party Supply

Bạn đang tìm kiếm một số trang phục dành cho cô dâu cực kỳ nữ tính? Những tông màu hồng đào và hồng đào được chú ý.

bộ bóng bay màu phấn

Pastel Balloons Garland Kit qua Amazon

Bảng màu tươi sáng tuyệt đẹp và những quả bóng bay quá khổ này sẽ reo hò lễ kỷ niệm vui vẻ mà không xen vào “bữa tiệc sinh nhật của trẻ”

bong bóng xếp tầng vàng và trắng

190 cái Matte White Balloons Arch Garland Kit qua Just Party Boutique

Đôi khi bạn chỉ cần gắn bó với những tác phẩm kinh điển, và màu trắng và vàng không bao giờ lỗi thời.

bong bóng màu xanh, trắng và bạc

Bộ vòng hoa bóng bay màu xanh bạc 141 chiếc của Bệnh nhân trên Amazon

Chào bóng bay gương! Tôi sẽ chỉ ở đây để cố gắng kiềm chế sự phấn khích của tôi.

112 cái Bong bóng Vòng hoa Vòng hoa đính hôn Bộ khí cầu cao su thông qua Bữa tiệc Truyện cổ tích

Khi bạn không muốn quyết định giữa việc lắp đặt bóng bay và sắp xếp hoa phức tạp, hãy chọn một bảng màu trung tính có thể là cách tốt nhất.

bong bóng trắng và vàng hồng

White Balloon Garland Kit của DUBEDAT qua Amazon

Xếp tầng bóng bay gương vàng hồng? Đây cho nó.

bong bóng cài đặt màu hồng, tím và vàng

Bộ vòng hoa cho cô dâu của LA Pressed Events

Nhiều hơn là nhiều hơn, phải không? Lớp nó trên!

bong bóng trang trí xanh và trắng

127PCS Bộ công cụ vòm vòng hoa màu xanh ô liu màu xanh ô liu qua Amazon

Xếp lớp trong các điểm nhấn cây xanh thực sự hoặc giả thực sự có thể nâng tầm thiết kế của bạn.

bong bóng hồng

Balloon Garland Arch Kit qua Amazon

Khi tôi đề cập đến một bàn tráng miệng trên cao, đây là những gì tôi đang nói đến!

BẠN ĐANG SUY NGHĨ VỀ TRANG TRÍ BẰNG BÓNG ĐÁ? Cần giúp đỡ để chọn một bảng màu? Bạn có câu hỏi lắp ráp? Chúng tôi ở đây để giúp đỡ trong phần bình luận!

[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty