Tiệc tối Boozy Creole của chúng tôi Tiệc cưới tại Camp Abundance

[ad_1]

Erin, Nurse and Doula + Leif, Music Therapist
Một câu tổng kết của sự rung cảm trong đám cưới: Một đám cưới Creole nhỏ xinh dành cho hai nhân viên y tế thời trung học.
Ngân sách dự trù: $ 60k cho đám cưới 250 người, sau đó $ 15k cho đám cưới 25 người
Ngân sách Thực tế: $ 18k
Số lượng khách: 23
Vị trí: Camp Abundance, Phường 7 của New Orleans
Nhiếp ảnh gia: Hình ảnh được tìm thấy

Nơi chúng tôi phân bổ nhiều tiền nhất:

Chụp ảnh, dễ dàng! Tôi đã YÊU THÍCH Hình ảnh được Tìm thấy và theo dõi Instagram của họ mãi mãi. Những bức ảnh của họ thật khác biệt và cảm thấy thật sống động. Họ khiến tôi khóc vì đám cưới của những người xa lạ. Vào ngày chúng tôi đính hôn vào tháng 8 năm 2018, tôi đã gửi email cho họ để hỏi tình trạng sẵn sàng của họ và hoàn toàn lên kế hoạch chọn ngày của tôi xung quanh đó. May mắn thay, họ đã có một loạt cho năm 2020 mở cửa (và không ai trong chúng tôi có thể dự đoán được đại dịch toàn cầu sẽ đến với tất cả chúng tôi!) Vì vậy chúng tôi đã chọn ngày của mình và họ là nhà cung cấp đầu tiên tôi đặt cũng như đắt nhất, nhưng đáng giá từng xu . Tôi yêu những bức ảnh của chúng tôi rất nhiều!

Nơi chúng tôi phân bổ ít tiền nhất:

Sự ủng hộ. Tôi muốn chúng nhưng không muốn phá sản vì vậy tôi đã sáng tạo! Tôi tập trung vào việc tạo ra những ưu đãi dễ thương, nhỏ, rẻ mà mọi người có thể nhận hoặc bỏ đi. Vương miện là của Etsy, tôi đã tự làm nước rửa tay và đặt hàng số lượng lớn khẩu trang (chúng tôi vẫn đeo và khách của chúng tôi đã mang về nhà rất nhiều), và tôi đã mua được chiếc kính cận siêu rẻ và với số lượng lớn trực tuyến.

Những ưu ái chính của chúng tôi là những dấu trang mà người bạn thân nhất của tôi và tôi đã tự làm, và những cuốn sách từ bộ sưu tập sách cá nhân của Leif & I mà chúng tôi đã chọn cho khách của mình và viết ghi chú để cảm ơn họ đã đến và là một phần trong câu chuyện của chúng tôi. Tôi bọc chúng bằng giấy nâu để khách lấy trên đường ra và các dấu trang được nhân đôi làm thẻ địa điểm.

Chúng tôi cũng được tặng một buổi phát trực tiếp rất chuyên nghiệp bởi người bạn của chúng tôi, Greg, người đã đưa chúng tôi vào các phòng khách trên khắp thế giới.

Mẹ tôi đã mua cho tôi chiếc váy cưới của tôi và rất nhiều đồ trang sức khác (bánh cưới và máy chủ bánh, ly chúc mừng, giá đựng nến) như các mẹ vẫn làm. Cha tôi đã ân cần tặng cho chúng tôi những chiếc loa Sonos cho danh sách phát Spotify của chúng tôi mà DJ của chúng tôi đã sẵn sàng tạo cho chúng tôi một cách ân cần.

Chúng tôi đã được giảm giá cho nhân viên y tế từ một số nhà cung cấp địa phương của chúng tôi.

Và cuối cùng, mẹ của người bạn thân nhất của tôi, Devra là một người phục vụ và tổ chức đám cưới ở New York, và Trại Abundance là nhà của chị gái cô ấy. Cô ấy đảm bảo địa điểm và tặng chúng tôi dịch vụ lên kế hoạch đám cưới của cô ấy trong vài tháng mà chúng tôi phải xoay xở và lên kế hoạch và cho chúng tôi một ngày tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay, trong khi chiến đấu với căn bệnh ung thư. Cô ấy là người hùng trong đám cưới của chúng ta!

Điều hoàn toàn xứng đáng:

Mọi điều!

Tôi không hối tiếc bất kỳ khoản chi tiêu nào mà chúng tôi đã làm cho đám cưới của mình. Chúng tôi đã có thể đưa gia đình chồng tôi đến từ thành phố trong một Air B&B đẹp và an toàn, nơi họ đều có không gian riêng cho cả ngày cuối tuần. Chúng tôi đã thuê một bác sĩ gọi điện đến nhà để kiểm tra Covid tất cả mọi người trong thị trấn trước đám cưới và chỉ thuê những nhà cung cấp tuân theo các giao thức an toàn của Covid. Chúng tôi đã vung tiền cho những món đồ thuê đẹp đẽ và những bông hoa mơ ước của tôi và một bữa tối Creole nhiều món vì danh sách khách mời của chúng tôi bị cắt giảm đáng kể, chúng tôi có nhiều tiền hơn để chi tiêu để nâng cấp lên những thứ đặc biệt và sang trọng hơn. Chúng tôi đã mua rượu của riêng mình (thực sự rất thú vị để làm một buổi hẹn hò nho nhỏ vào một ngày nào đó) và thuê một công ty phục vụ đồ uống tuyệt vời khiến mọi người say khướt vào cuối đêm. Chúng tôi đã mời một nhà quay phim mà bây giờ chúng tôi coi là một người bạn đã đi chơi cả cuối tuần và thậm chí đã đến bữa tối diễn tập theo chủ đề Sopranos của chúng tôi và thực hiện một buổi cho chúng tôi ở công viên với những chú chuột con quý giá của chúng tôi để chúng có thể tham gia vào cuối tuần! Tất cả chỉ là một giấc mơ.

Những gì hoàn toàn không xứng đáng:

Căng thẳng về việc liệu mọi người có khó chịu với tôi vì tổ chức một đám cưới nhỏ mà họ không được mời tham dự giữa một đại dịch nguy hiểm hay không.

Ban đầu tôi có mười một phù dâu. Cuối cùng, tôi chỉ có các chị gái và người bạn thân nhất của tôi ở đó vào ngày hôm đó.

Chúng tôi gửi tiết kiệm ngày tháng, nói với bạn bè chuẩn bị giày khiêu vũ, và mơ về vũ trường đám cưới mà chúng tôi muốn ném thật tệ tại một quán bar trên bãi biển sau buổi lễ ở nhà bà tôi. Vào thời điểm tôi bước xuống lối đi, toàn bộ thế giới đã thay đổi – các quán bar trên bãi biển đóng cửa và bà tôi đang xem một buổi phát trực tiếp từ Florida. Covid đã thay đổi mọi kế hoạch của tôi và rất nhiều nước mắt đã rơi (chủ yếu là do tôi, chồng tôi khá lạnh lùng về tất cả). Tôi đã có rất nhiều kế hoạch và điều duy nhất thực sự xảy ra là tôi bước xuống lối đi và kết hôn với tình yêu của đời mình — nhưng dù sao đó không phải là tất cả sao?

Tôi có thể đã không có hình ảnh đám cưới trong mơ của mình thành hiện thực nhưng tôi đã có một giấc mơ về một đám cưới và tôi mãi mãi biết ơn mọi người vì đã hiểu khó khăn như thế nào để điều hướng lãnh thổ đại dịch với tư cách là một y tá và một cô dâu và một người cố gắng hết sức mình làm cho nó thông qua giống như những người khác. Có rất nhiều ân sủng và tình yêu đã thể hiện với chúng tôi và việc nhìn thấy tất cả bạn bè của chúng tôi mặc quần áo để xem chúng tôi kết hôn trên Zoom và YouTube và cầu chúc cho chúng tôi hạnh phúc là điều rất, rất đặc biệt.

Một số điều đã giúp chúng tôi trong suốt chặng đường:

Mẹ tôi thực sự là tảng đá của tôi trong quá trình này. Cô ấy nghe tôi khóc và mở rượu cho tôi nhiều hơn bất cứ ai. I love u mẹ!

Ngoài ra, giữ cho nó thực sự là điều cần thiết.

Tôi và chồng không được hưởng tuần trăng mật. Bữa tiệc cử nhân mà tôi rất vui mừng đã bị hủy bỏ. Không có sự kiện đám cưới hay đám cưới cô dâu khi Covid đến. Thật sự rất kinh khủng khi khoảnh khắc làm cô dâu của tôi diễn ra như vậy và có vẻ như mọi người cứ nghĩ mọi thứ sẽ sớm “trở lại bình thường” và chúng tôi sẽ có một đám cưới hoành tráng như dự định ban đầu. Là một y tá, tôi biết điều đó không đúng. Điều đó sẽ không bình thường trong một thời gian rất dài và việc giả vờ như họ là người vô trách nhiệm.

Những người thân yêu của chúng tôi liên tục nói khi chúng tôi “tổ chức đám cưới thực sự” thì họ sẽ ở đó và phải mất một lúc sau tôi mới nói: điều này là đám cưới thực sự của chúng tôi. Đám cưới nhỏ mà tôi đang lên kế hoạch và chi tiêu và căng thẳng hơn này là đám cưới duy nhất chúng tôi sẽ tổ chức. Tôi không làm ra tiền và tôi không nợ ai một bữa tiệc nào trong tương lai. Thế giới đã thay đổi và đám cưới của tôi với nó. Thật khó để nói điều đó, thậm chí chỉ với bản thân mình đôi khi, nhưng tôi đã nói điều đó.

Còn gì nữa không:

Có rất nhiều nội dung đám cưới trên internet và thuật toán sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn những nội dung đó rất lâu sau khi bạn kết hôn. Điều quan trọng là phải nghĩ về điều gì là quan trọng đối với BẠN và điều gì bạn và vợ / chồng của bạn sẽ nghĩ là thú vị và đặc biệt trong khoảng thời gian 20, 40, 60 năm nữa. Tôi nghĩ cỏ pampas và tất cả phân trắng đều đẹp – nhưng chúng không phải là tôi, bạn biết không? Tôi là một người New Orleanean đầy màu sắc với tình yêu dành cho lễ hội, những rung cảm hoài cổ và tôi phải luôn trung thực với điều đó. Vẫn đúng với bạn! Instagram và mạng xã hội không phải là cuộc sống thực — nhưng đám cưới của bạn phải phản ánh cuộc sống thực của bạn và những điều bạn yêu thích.

Điều yêu thích nhất về đám cưới: Những cảm xúc.


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty