Dịch vụ Quay phim Team Building JustEvent

Hoạt động teambuilding vô cùng quan trọng và cần thiết mà hằng năm mỗi công ty, doanh nghiệp thường tổ chức 1 đến 2 lần. Đây là một hoạt động giúp gắn kết tình cảm của các thành viên và tạo dựng tinh thần đoàn kết, sức mạnh của tập thể. Chắc chắn rằng, hoạt động team building đều phải được ghi lại để làm công cụ hữu hiệu quảng bá hình ảnh công ty cũng như làm kỉ niệm đẹp cho mọi người tham gia. 

Vì thế, bài viết hôm nay JustEvent muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ quay phim team building giải pháp giúp công ty, doanh nghiệp lưu giữ mọi khoảnh khắc tươi đẹp, ấn tượng, vui vẻ khi ở bên cạnh nhau ăn uống, vui chơi. Hãy cùng tham khảo ngay dịch vụ của chúng tôi nhé!

 • Quay phim team building là gì ?

 • Team building

Team building là hình thức tổ chức của công ty, doanh nghiệp thực hiện nhằm kết nối mọi người lại gần với nhau, tạo sự liên kết cùng nhau vui chơi, sinh hoạt và cùng nhau đạt được mục tiêu chung.

Hoạt động của team building thường được diễn ra ở bãi biển, núi non, khu vực rộng rãi có thể tổ chức các trò chơi vận động hoặc trong nhà,… tùy mục đích và nhu cầu của đơn vị tổ chức mà kết hợp hoạt động team building với du lịch.

Team building được ví như một khóa huấn luyện tập thể, có người hướng dẫn, giúp mọi thành viên thực hiện trò chơi. Trò chơi đưa ra vô cùng độc đáo và thú vị, phát huy tinh thần tập thể, sự thông minh và tài năng của từng cá nhanh. Cũng từ đó giúp kích thích bộc lộ tính cách, cảm xúc, suy nghĩ của mỗi người tham gia hoạt động.

Quay phim teambuilding

Trước đây, những hoạt động team building đều chỉ được lưu giữ qua điện thoại, máy ảnh cá nhân. Nhưng đến nay, khi đây đã là hoạt động văn hóa không thể thiếu trong mỗi công ty, doanh nghiệp thì dịch vụ quay phim team building là không thể thiếu, cần lựa chọn đơn vị quay chuyên nghiệp, bắt trọn mọi khoảnh khắc và toàn bộ quá trình hoạt động team building diễn ra từ khâu chuẩn bị, tiến hành hoạt động cho đến kết thúc.

quay phim team building
quay phim team building

Quay phim team building không chỉ nhằm mục đích lưu giữ kỉ niệm đẹp, khoảnh khắc vui vẻ của mọi người với nhau mà còn là những nguồn tư liệu đẹp giúp quảng bá hình ảnh công ty, doanh nghiệp hiệu quả trên mạng xã hội. các công ty, doanh nghiệp sẽ truyền tải được những thông điệp, tính nhân văn trong văn hóa của mình đến với mọi người xung quanh, tạo ấn tượng tốt trong mắt mọi người.

Ngoài ra, mục đích của việc quay phim team building là ghi lại những hành động vui vẻ, thoải mái, thư giãn của mỗi cá nhân. Thể hiện tình đồng nghiệp thân thiết, sự gắn kết của các thành viên trong công ty, doanh nghiệp với nhau.

Quy trình quay phim team building tại JustEvent

Bước 1: tư vấn dịch vụ cho khách hàng

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tư vấn gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Báo giá chi tiết bao gồm các chi phí về nhân sự, số lượng máy quay, flycam, máy chụp ảnh và thành phẩm khi nhận.

Hai bên thỏa thuận, lên lịch trình quay phim team building và ký hợp đồng.

Bước 2: lên ý tưởng và kịch bản quay phim team building

Ghi nhận mong muốn, yêu cầu của khách hàng từ đó lên ý tưởng quay phim, xây dựng kịch bản phù hợp, độc đáo và sáng tạo. Đưa kịch bản cho khách hàng duyệt, chỉnh sửa lại theo yêu cầu của khách. 

Bước 3: gửi báo giá và ký kết hợp đồng

Gửi cho khách hàng bảng báo giá chi tiết và hợp đồng quay phim team building. Trong hợp đồng có đầy đủ thông tin, mức giá, yêu cầu của khách hàng, nhiệm vụ và quyền lợi của 2 bên.

Sau khi đã thống nhất về các điều khoản trong hợp đồng, 2 bên tiến hành ký kết. Mỗi bên sẽ giữ một bản để tránh những rủi ro không đáng có sau này.

Bước 4: tiến hành quay phim, chụp ảnh team building

Ekip và toàn thể nhân viên công ty, doanh nghiệp sẽ di chuyển đến địa điểm tổ chức team building. JustEvent sẽ tiến hành khảo sát địa điểm quay hình, trang trí và chạy thử flycam, lựa chọn góc quay đẹp nhất để thực hiện quay phim team building cho khách hàng.

Lựa chọn góc máy quay đẹp thể hiện sự đoàn kết trong hoạt động team building

Tiến hành quay phim, chụp ảnh trong suốt quá trình diễn ra hoạt động team building. Khách hàng có thể cử ra một đại diện để quan sát và thêm ý kiến cho bên ekip quay phim. Thực chất không cần đến người giám sát thì nhân viên của chúng tôi vẫn sẽ thực hiện quay phim, chụp ảnh thật đẹp dưới nhiều góc độ, nhiều phương diện khác nhau bằng con mắt nghệ thuật  cho ra những sản phẩm xuất sắc nhất.

dịch vụ quay phim Team Building
dịch vụ quay phim Team Building

Bước 5: dựng phim và chỉnh sửa

Sau khi hoàn tất buổi quay hình thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành dựng phim, lồng ghép nhạc, thêm hiệu ứng và chỉnh sửa màu sắc đoạn phim sao cho thích hợp nhất. Sử dụng các kỹ thuật hiện đại, kỹ xảo chuyên nghiệp như 2D, 3D, effect, animation. Để tạo dựng clip và hình ảnh đẹp mắt, đầy ấn tượng, đáp ứng mong muốn của khách hàng.

Quý khách có thể đưa ra thêm yêu cầu về hậu kỳ, tuy nhiên không được vượt quá quy định trong hợp đồng đã thỏa thuận. Bên JustEvent sẽ thực hiện sửa sản phẩm theo đúng với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo khách hàng hài lòng 100%.

Bước 6: hoàn thành và bàn giao sản phẩm

Sau khi đã hoàn thành dựng clip, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng bào gồm hình ảnh và đĩa DVD. Gửi file ảnh và file video thông qua mail của khách hàng.Cam kết là đúng thời hạn, đúng số lượng, đúng theo yêu cầu của khách hàng. An tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi đã hoàn thành cho công ty, doanh của bạn. Đặc biệt là sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển đến tận nơi.

Sử dụng dịch vụ Flycam để quay phim team building

Với tầm bay cao xa, quay phim team building bằng flycam sẽ giúp những thước phim góc rộng, thu được toàn vẻ đẹp, giúp tư liệu trở nên chuyên nghiệp và đầy nghệ thuật hơn. Hoạt động ngoài trời được chia thành nhiều khu vực khác nhau, vì thế cần 1-2 chiếc flycam để hình ảnh buổi quay phim được ghi nhận tổng quát nhất.

Tuy được quay bằng góc rộng và xa nhưng flycam vẫn lưu được những hình ảnh sắc nét, chất lượng nhất. Sau khi quay phim bằng flycam thì việc xử lý hậu kỳ cũng thuận lợi và đơn giản hơn. Những hình ảnh bị mờ do rung lắc, chất lượng kém đều được loại bỏ trong lúc biên tập lại và dựng phim.

Mỗi dịch vụ tại JustEvent đều được sử dụng bằng flycam để có thể sử dụng nhiều góc quay tuyệt đẹp, tạo nên một cuốn phim ý nghĩa, mang đầy hình ảnh nghệ thuật như mong muốn của khách hàng.

JustEVent – địa chỉ quay phim team building uy tín, chất lượng tại HCM

Đơn vị của chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm về lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sự kiện tại TPHCM. Những năm qua chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và sự yêu thích từ phía khách hàng thân yêu, đây là động lực lớn nhất để chúng tôi phát triển mạnh hơn trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh sự kiện.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, đáp ứng mọi nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Trong quá trình quay phim teambuilding sẽ có nhân viên đi theo để hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

Ekip quay phim tài năng, sáng tạo bắt trọn mọi khoảnh khắc xinh đẹp, vui tươi của mỗi người. Điều chỉnh góc máy quay phù hợp, đầy nghệ thuật. Truyền đạt thông điệp hình ảnh của công ty, doanh nghiệp một cách hiệu quả thông qua những thước phim, hình ảnh.

Máy móc hiện đại

Sở hữu máy móc trang thiết bị hiện đại, mang đến cho khách hàng những hình ảnh, thước phim sắc nét và chuẩn nhất. Đặc biệt là flycam bắt trọn mọi khoảnh khắc từ trên cao. Phim quay được đưa đến khách hàng với chất lượng 4K, độ phân giải lên đến Full HD 720p. 

Kịch bản sáng tạo

Kịch bản thực hiện quay phim team building sáng tạo, mang lại nhiều giá trị nhân văn, đột phá mới mẻ cho khách hàng.

Sau khi thực hiện xong những cảnh quay, chúng tôi sẽ tiến hành xây dựng clip và gửi bản demo cho khách. Nếu có sự thay đổi hoặc ý tưởng mới, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý lại theo như đúng yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc

JustEvent đảm bảo 100% minh bạch về thông tin, quy trình làm việc để 2 bên đều nắm rõ, tuân thủ các nguyên tắc đã được thỏa thuận trọng hợp đồng. Cam kết với quý khách hàng tiến độ luôn đạt chuẩn nhất, đúng theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Quá trình thực hiện quay phim team building, chúng tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ càng và cẩn thận cho quý khách từ khâu chuẩn bị, bố trí đội hình, di chuyển góc máy, bắt trọn những khoảnh khắc hoàn hảo

 • Hợp đồng rõ ràng

Hợp đồng ghi nhận rõ ràng, chi tiết mọi yêu cầu, nhiệm vụ và quyền lợi của cả 2 bên. Cam kết không có trường hợp phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng. 

 • Giá cả, chính sách ưu đãi

Mức giá dịch vụ chúng tôi đề ra luôn ở mức tốt nhất, phù hợp nhất cho sự kiện team building của công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Đồng thời, có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng thân yêu. 

Hãy hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào JustEvent nhé!

quay phim team buidling hcm
quay phim team buidling hcm
 • Dịch vụ cung cấptại JustEvent

Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ JustEvent cung cấp như:

 • Quay phim quảng cáo: giới thiệu sản phẩm, quay TVC quảng cáo sản phẩm, quay phim 3D quảng cáo, quay phim món ăn, quay phim quán ăn hoặc quán nước.
 • Quay phim doanh nghiệp: quảng bá doanh nghiệp bằng TVC, quay phim tài liệu, quay sự kiện công ty, quay phim team building.
 • Quay phim sự kiện: sự kiện quan trọng cần được lưu giữ qua từng thước phim như sinh nhật, kỷ yếu, event, tất niên, đám cưới hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn dựng phim cưới, phim quảng cáo, phim hoạt hình,… tùy vào nhu cầu khách hàng.

Phương châm chúng tôi muốn gửi gắm đến khách hàng những sản phẩm “chất lượng – thẩm mỹ – giả cả phải chăng” qua từng thước phim, tấm ảnh. Hãy gọi điện đến số hotline 0902.806.345 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất khi bạn đang có nhu cầu cần quay phim, dựng phim nhé!

Các dịch vụ quay chụp sự kiện hiện có tại JustEvent

 1. Quay chụp giới thiệu công ty hcm

 2. Quay chụp khai trương công ty

 3. Quay chụp tất niên công ty

 4. Quay chụp profile công ty

 5. Quay chụp fylcam bất động sản

 6. Quay phim team building