Dịch vụ quay chụp tất niên công ty JustEvent

Tất niên công ty là dịp mà tất cả mọi người đều đông đủ, tụ họp để ăn uống và cùng nhau nhìn lại một năm đã qua. Đồng thời cũng là lúc để mọi người nói với nhau về những điều tốt đẹp, mong muốn trong năm mới. 

Chính những lúc này, dịch vụ quay chụp tất niên công ty sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, ấn tượng nhất trong bữa tiệc cuối năm và JustEvent hân hạnh là đơn vị được đồng hành trong bữa tiệc này cùng bạn! 

1. Dịch vụ quay chụp tất niên công ty được sử dụng phổ biến hiện nay

Quay chụp tất niên công ty ngày càng trở thành dịch vụ phổ biến, được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sử dụng hiện nay. 

Theo đó, dịch vụ này sẽ giúp công ty, doanh nghiệp ghi lại tất cả những khoảnh khắc, những dấu ấn quan trọng trong ngày đặc biệt này. Không những thế, hình ảnh và video được ghi lại trong dịp tất niên công ty cũng sẽ được sử dụng như một tư liệu quý để sau này khi nhìn lại, tất cả nhân viên sẽ cảm nhận được sự phát triển lớn mạnh của công ty. 

Đặc biệt, dịch vụ này không chỉ được sử dụng cho những công ty lớn mà cả những công ty mới thành lập hoặc những công ty chỉ vừa hoạt động được một thời gian ngắn. Bởi giá trị truyền thông mà dịch vụ này mang lại thực sự rất lớn và có hiệu quả lâu dài theo thời gian. 

quay chụp tất niên công ty
quay chụp tất niên công ty

2. Quy trình quay chụp tất niên công ty chuyên nghiệp tại JustEvent

Mặc dù là một dịch vụ phổ biến trên thị trường hiện nay nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến những sản phẩm chất lượng và làm hài lòng khách hàng. Bởi một sản phẩm hoàn hảo phải là sự kết hợp của nhiều yếu tố khác nhau, từ máy móc, thiết bị đến nhân lực thực hiện. 

Tại JustEvent, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những yếu tố này vì tại đây, mọi dịch vụ quay chụp đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp. 

Cụ thể, quy trình quay chụp trong lễ tất niên công ty sẽ được JustEvent thực hiện theo trình tự những bước như sau: 

Bước 1: Tư vấn quay chụp tất niên công ty 

Ngay sau khi khách hàng để lại yêu cầu và thông tin, chuyên viên tư vấn tại JustEvent sẽ nhanh chóng liên hệ để kịp nắm bắt nhu cầu. Tiếp đó, nhân viên sẽ sắp xếp lịch hẹn dựa trên mong muốn của khách hàng để hai bên có thể trao đổi về nhu cầu cũng như mục đích sử dụng dịch vụ. 

Bước 2: Lên kịch bản và ý tưởng quay chụp cho công ty nhân dịp tất niên 

Sau khi đã trao đổi với khách hàng, đội ngũ kinh doanh và biên tập sẽ khai thác thông tin từ phía công ty khách hàng theo cách logic để lên concept quay chụp phù hợp. Bởi concept quay chụp phù hợp sẽ giúp truyền tải thông điệp của công ty tới nhân viên, đối tác một cách hiệu quả nhất. 

Bước 3: Gửi báo giá theo chi tiết và hợp đồng kèm theo

Hai bước đầu tiên hoàn thành thuận lợi, JustEvent và khách hàng sẽ đi đến bước thứ 3 đó là gửi báo giá chi tiết và hợp đồng kèm theo. Hợp đồng sẽ bao gồm những điều kiện hai bên đã thỏa thuận cũng như cam kết của JustEvent về thời gian thực hiện và báo giá dịch vụ. 

JustEvent hiện đang cung cấp đa dạng gói giá dịch vụ giúp khách hàng chọn được mức ngân sách phù hợp với nhu cầu và mục đích khi sử dụng dịch vụ quay chụp tất niên công ty

Bước 4: Tiến hành quay phim/chụp ảnh tất niên công ty 

Trong bước tiếp theo này, JustEvent sẽ giúp khách hàng tìm kiếm địa điểm, bối cảnh để diễn ra tiệc tất niên công ty nếu khách hàng có nhu cầu. Bên cạnh đó, JustEvent cũng đảm bảo việc sắp xếp timeline và chuẩn bị máy móc thiết bị ghi hình một cách kỹ lưỡng, cẩn thận. 

Bên cạnh đó, team thực hiện quay chụp cũng sẽ lên kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline để dễ dàng nắm bắt tiến trình thực hiện công việc theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận. 

Bước 5: Tiến hành hậu kỳ video tất niên công ty 

Sau khi việc quay chụp đã hoàn thành, team thực hiện sẽ tiến hành chỉnh sửa hậu kỳ video tất niên công ty. Theo đó, các xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại, kỹ xảo 2D, 3D, effect, animation sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên áp dụng bài bản và phù hợp nhất. 

Ngoài ra, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của quaysukien.vn cũng luôn sáng tạo để mang đến những hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, ấn tượng nhất. Đặc biệt hơn, khách hàng có thể đến trực tiếp phòng dựng phim của JustEvent để theo sát quá trình hoàn thành sản phẩm nếu có mong muốn. 

Bước 6: Gửi demo sản phẩm quay chụp tất niên công ty 

Trước khi giao nhận sản phẩm, JustEvent sẽ gửi bạn demo cho khách hàng xem trước để đưa ra đánh giá, góp ý. Từ đó, đội ngũ kỹ thuật của JustEvent sẽ lên kế hoạch chỉnh sửa sao cho phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của khách hàng. 

Bước 7: Chỉnh sửa và nghiệm thu sản phẩm 

Sản phẩm quay chụp sẽ được JustEvent chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Quá trình chỉnh sửa này sẽ được thực hiện trong vòng từ 1 – 3 ngày tùy theo yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Ngoài ra với yêu cầu chỉnh sửa 3D, thời gian này sẽ kéo dài hơn, từ 4 – 5 ngày. 

Sau khi thống nhất các vấn đề về sản phẩm, khách hàng sẽ xem lại lần cuối và nghiệm thu chi phí cho JustEvent. 

quay chup tat nien cong ty
quay chup tat nien cong ty

3. Tại sao nên lựa chọn sử dụng dịch vụ quay chụp tất niên công ty tại JustEvent

Có rất nhiều đơn vị hiện nay đang cung cấp cho thị trường dịch vụ quay chụp tất niên công ty với chi phí khá rẻ. Tuy nhiên, rất ít đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng cả về chất lượng lẫn giá thành dịch vụ. Thế nhưng JustEvent đã làm được điều đó. 

JustEvent ra đời vào năm 2016 và là “đứa con tinh thần” của Just Marry hoạt động tập trung trung trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh. Đến hiện tại, JustEvent đã có hơn 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành, phát triển mạnh mẽ với 1 studio tại TP.HCM. Cùng với đó là đội ngũ nhân sự có tay nghề vững vàng và hơn 300 dự án lớn nhỏ đã được bàn giao. 

Vậy điều mà nhiều khách hàng đặt ra đó là vì sao JustEvent được tin tưởng lựa chọn đến vậy? Lý do nằm ở những yếu tố sau đây: 

Đội ngũ quay chụp chuyên nghiệp

JustEvent sở hữu đội ngũ quay chụp chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm thực tế đồng thời luôn năng động, nhiệt tình trong mọi sự kiện. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng với sự hài lòng cao nhất. 

Đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường

Sự uy tín của JustEvent được khẳng định với hơn 5 năm quay chụp sự kiện tại TP.HCM. Bên cạnh đó, JustEvent tự hào là đơn vị luôn mang lại 100% sự hài lòng cho khách hàng. 

Kịch bản sáng tạo, ấn tượng và mới mẻ

Những ý tưởng kịch bản về quay chụp trong lễ tất niên công ty luôn được JustEvent mang đến với sự sáng tạo, ấn tượng và vô cùng mới mẻ. Nhờ điều này, những sản phẩm mà khách hàng nhận được luôn có giá trị sử dụng cao đồng thời mang đến sự bất ngờ, ấn tượng cho người xem. 

Cam kết tiến độ thực hiện 

Với bất kỳ địa điểm quay chụp hay thời gian quay chụp nào, JustEvent cũng luôn cam kết về tiến độ thực hiện. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực quay sự kiện, JustEvent luôn đạt mục tiêu dựa trên timeline đề ra và cam kết 100% tiến độ. 

Máy móc, thiết bị quay hiện đại

Tất cả những móc máy, thiết bị quay dựng mà đội ngũ nhân viên của JustEvent sử dụng đều được đầu tư hiện đại và chất lượng. Bởi với JustEvent, mọi sản phẩm khách hàng nhận được đều phải là những thước phim, tấm hình sắc nét và ấn tượng. 

Giá thành dịch vụ cạnh tranh 

Chi phí cho dịch vụ quay chụp tất niên công ty tại JustEvent luôn cạnh tranh hơn so với các đơn vị đối thủ hiện nay. Bên cạnh đó, cũng cam kết không phát sinh thêm các chi phí không cần thiết trong quá trình quay chụp cũng như hoàn thiện sản phẩm. 

4. Cam kết của quaysukien.vn đến khách hàng 

Không chỉ mang đến khách hàng chi phí dịch vụ phải chăng, chất lượng sản phẩm hài lòng và thời gian hoàn thành đúng tiến độ, JustEvent còn cam kết với khách hàng về những vấn đề sau đây: 

 • Tất cả mọi thông tin 100% minh bạch và rõ ràng giữa 2 bên. Đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc làm việc đã thoả thuận.
 • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn cho khách hàng. Bên cạnh đó, số lượng và chất lượng cũng được đảm bảo như yêu cầu. 
 • Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng trong những trường hợp bất lợi phát sinh.

5. Những dịch vụ quay/dựng phim được cung cấp tại JustEvent

Hiện tại, JustEvent đang cung cấp tới khách hàng những dịch vụ quay chụp chuyên nghiệp như sau: 

Quay phim quảng cáo

 • Quay phim giới thiệu sản phẩm

 • Quay TVC quảng cáo sản phẩm

 • Quay phim món ăn

Quay phim doanh nghiệp

 • Quay TVC quảng bá doanh nghiệp

 • Quay phim tư liệu doanh nghiệp

 • Quay phim sự kiện công ty

Quay phim sự kiện

 • Quay phim sinh nhật

 • Quay phim kỷ yếu

 • Quay phim hầu đồng

 • Quay phim theo yêu cầu

Dựng phim

 • Dựng phim cưới

 • Dựng phim quảng cáo

 • Dựng phim hoạt hình

6. Báo giá dịch vụ quay chụp tất niên công ty tại quaysukien.vn

Đến với quaysukien.vn, ngoài được sử dụng dịch vụ quay chụp tất niên công ty hcm, quý khách hàng còn được trải nghiệm những dịch vụ được liệt kê phía trên. Theo đó, mỗi dịch vụ sẽ có mức giá khác nhau bởi giá thành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như sự thỏa thuận của hai bên. 

Do vậy, để biết chính xác chi phí cho từng dịch vụ, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp tới quaysukien.vn để được tư vấn và báo giá chi tiết, chuẩn xác nhất. Tại JustEvent, quý khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi nhất đi cùng chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

JustEvent luôn hân hạnh và tự hào được phụ vụ quý hàng trong những sự kiện lớn và quan trọng của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời luôn cố gắng, nỗ lực và thay đổi để mang đến những sản phẩm giá trị, ấn tượng và khác biệt nhất so với những sản phẩm đã có mặt trên thị trường hiện nay. 

Liên hệ ngay với quaysukien.vn để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ quay chup tat nien cong ty chuyên nghiệp nhất nhé!

Các dịch vụ quay chụp sự kiện hiện có tại JustEvent

 1. Quay chụp giới thiệu công ty hcm

 2. Quay chụp khai trương công ty

 3. Quay chụp tất niên công ty

 4. Quay chụp profile công ty

 5. Quay chụp fylcam bất động sản

 6. Quay phim team building