Dịch vụ quay chụp profile công ty JustEvent

Trong thời đại cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, việc giành được ấn tượng tốt để khách hàng lựa chọn mình giữa một rừng đối thủ, thì việc có một profile công ty ấn tượng là cách tạo “bộ mặt” giúp thu hút sự chú ý của khách hàng hiệu quả nhất.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các đơn vị nhận quay chụp profile công ty, và một trong những địa điểm quay chụp profile công ty uy tín nhất hiện nay phải kể đến JustEvent.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quay chụp profile công ty tại đây nhé

Quay chụp profile công ty

Profile công ty là gì ?

Profile công ty (hay còn được gọi là hồ sơ thương hiệu): Là tài liệu giới thiệu sơ lược về công ty, doanh nghiệp của mình đến khách hàng, đồng thời đây cũng là một trong những công cụ Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp. 

Qua profile công ty, khách hàng có thể hình dung chi tiết, rõ nét hơn về công ty. Ngoài ra, việc nhìn vào những hình ảnh trong profile cũng sẽ giúp khách hàng nắm qua được mức độ quy mô, ngành nghề kinh doanh, dịch vụ, sản phẩm; tình trạng hiện tại, thương hiệu và thế mạnh năng lực hoạt động của doanh nghiệp,… một cách khái quát nhất.

Tại sao cần quay chụp profile công ty ?

Hình ảnh quay chụp profile công ty không chỉ là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho bạn khi làm việc gặp gỡ đối tác mà còn là tài liệu có giá trị lưu trữ, tham khảo cho đối tác, khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến. 

Việc có một hình ảnh quay chup profile cong ty đẹp ngoài để lại ấn tượng tốt, tạo được cái nhìn thiện cảm cho khách hàng, còn tạo cái nhìn tổng quan về đơn vị, là một tiền đề để thu hút khách hàng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Từ đó, khách hàng sẽ đưa ra quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn hay không. 

Một hình ảnh quay chụp profile đẹp sẽ góp phần khẳng định vị thế, thể hiện giá trị của doanh nghiệp, nâng tầm giá trị thương hiệu, thêm tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, từ đó giúp làm tăng khả năng bán hàng và giảm thiểu chi phí marketing.

quay chụp profile công ty
quay chụp profile công ty

Chụp profile công ty cần lưu ý gì ?

Để có được những bức hình, những cảnh quay profile đẹp thì bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

Chuẩn bị nội dung và lên ý tưởng chụp hình profile thật kỹ

Để có một bộ ảnh, video profile công ty đẹp và ấn tượng thì điều đầu tiên là cần phải có 1 ý tưởng tốt. Trước khi xây dựng bất kỳ một ấn phẩm thiết kế nào, chúng ta đều cần xác định nội dung sản phẩm muốn truyền tải là gì, từ đó chuẩn bị những tư liệu cần thiết trong quá trình quay chụp.

Lên kịch bản cho buổi quay chụp

Giữa công ty và nhiếp ảnh gia nên có sự trao đổi trước khi bắt đầu buổi quay chụp để có một ý tưởng kịch bản. Việc lên kế hoạch rõ ràng giúp buổi quay chụp được diễn ra hiệu quả, tiết kiệm thời gian và đem lại sự hài lòng cao

Làm nổi bật những chi tiết chính, các hình ảnh quan trọng

Những hình ảnh chính, nét độc đáo cũng như nổi bật của doanh nghiệp cần được thể hiện rõ nét qua các bức ảnh, thước phim quay chụp profile công ty.

Bộ ảnh profile cần phải làm nổi bật được ban lãnh đạo của công ty, hình ảnh văn phòng làm việc, đội ngũ nhân viên.

Bố cục phải được rõ ràng, màu sắc tươi sáng, ảnh sắc nét, đủ ánh sáng sẽ thu hút được sự chú ý của người xem.

Chuẩn bị trang phục phù hợp

Bộ ảnh profile công ty thường mang tính chất nghiêm túc, thể hiện tác phong làm việc chuyên nghiệp của nhân viên và ban lãnh đạo, tạo cho đối tác sự an tâm về thái độ và quy trình làm việc của công ty.

Vì vậy trang phục được chọn trong những bộ ảnh profile thường sẽ là đồng phục của công ty, doanh nghiệp nếu có hoặc những trang phục công sở tiêu chuẩn. Với nhân viên nam là áo sơ mi trơn, quần tây tối cùng những đôi giày da đơn giản, lịch sự toát. Tương tự như vậy, các nhân viên nữ sẽ chọn cho mình những chiếc áo sơ mi trơn, quần bò hoặc zip tối màu cùng những đôi giày cao gót đơn giản, nhẹ nhàng.

Mách bạn: Khi chọn trang phục, các bạn nên chọn những trang phục có cùng tone màu. Việc trang phục có cùng tone vừa tạo cảm giác đoàn kết, có sự kết nối giữa các đồng nghiệp trong cùng một công ty, vừa tạo nên được những bức ảnh đẹp mang tính chuyên nghiệp cao.

Đối với những lãnh đạo công ty, họ là những người đứng đầu dẫn dắt một doanh nghiệp, nên trang phục nên chọn là những bộ vest lịch lãm, mạnh mẽ với nam và những chiếc áo vest tôn lên sự quý phái và lịch sự đối với những nữ lãnh đạo.

Phông nền hợp lí

Khi thực hiện quay chụp thì phông nền cũng là một trong các yêu tố quan trọng làm nên những bức ảnh, thước phim profile công ty hoàn hảo. Nên sử dụng phông nền có màu trung tính như đen, trắng, xám. Tránh dùng những phông nền màu sắc quá sẽ khiến bức ảnh, thước phim profile doanh nghiệp của bạn kém sang trọng và thiếu đi sự chuyên nghiệp.

Ngoài ra, việc tận dụng những không gian đẹp ở văn phòng hoặc doanh nghiệp như khung cửa kính, sảnh chính, góc bàn làm việc,… để làm phông nền cho bức ảnh sẽ giúp thước phim, hình ảnh profile trở nên sống động và đa dạng hơn.

quay chup profile cong ty
quay chup profile cong ty

Thế nào là quay chụp profile công ty một cách chuyên nghiệp ?

   1.Màu sắc

Không nên lạm dụng nhiều màu sắc trong một ấn phẩm, chỉ nên sử dụng 1 gam màu chủ đạo là màu màu nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và thêm 2 – 3 màu sắc bổ trợ trong cùng hệ thống nhận diện thương hiệu đó. 

   2.Đồng bộ về phong cách

Dù phong cách thiết kế là sang trọng, tối giản, thanh lịch hay ngọt ngào, phá cách… thì hãy xuyên suốt phong cách đó từ đầu đến cuối. Việc đồng bộ về phong cách giúp người xem có cảm giác chuyên nghiệp hơn trong sản phẩm của bạn.

    3. Trình bày khoa học

Giống như bất kỳ một sản phẩm nào chứa đựng nội dung cần truyền tải, chúng ta đều cần chú ý trình bày một cách mạch lạc, khoa học. Văn phong hiện đại, chú ý các lỗi chính tả, lỗi sử dụng câu từ.

    4. Nội dung cô đọng, súc tích

Thông điệp được truyền tải qua những nội dung có trong profile cần được nhất quán và cô đọng. Đưa những thông tin nổi bật, những “điểm sáng” vào nội dung profile.

     5. Lựa chọn hình ảnh hợp lý

Chỉ nên đưa những hình ảnh nổi bật, hình ảnh mới chứ không nên dùng những hình ảnh đã có quá lâu trước đó. Việc có những thiết kế dành riêng cho công ty mà không bị trùng lặp với công ty khác hay những sản phẩm có sẵn trên mạng xã hội cũng là một trong những thứ khách hàng đánh giá cao.

      6.Thiết kế thành một cuốn profile hoàn chỉnh

Sau khi đã có được những bức hình để làm profile ưng ý rồi thì điều tiếp theo là bạn cần thiết kế thành một cuốn profile hoàn chỉnh. Một thiết kế profile công ty ấn tượng và chuyên nghiệp được thể hiện qua các yếu tố như: Nội dung sắp xếp trong cuốn profile, cách thức truyền tải nội dung thông qua hình ảnh, bố cục khoa học, chất liệu in ấn tốt…

Concept chụp ảnh profile công ty

Dựa vào lĩnh vực và ngành nghề, mỗi bộ profile công ty sẽ có concept chụp ảnh khác nhau. Tuy nhiên, khi thiết kế profile công ty, concept thiết kế cần được đồng bộ, thống nhất trong toàn bộ concept.

Sau khi đã cùng ngồi và nhìn nhận các điểm mạnh yếu của doanh nghiệp với đơn vị được thuê thì phía công ty, doanh nghiệp cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao về các chủ đề như: Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, chụp ảnh profile cá nhân như lãnh đạo công ty, công trình, dự án, trang thiết bị máy móc, sản phẩm của công ty,…

   1.Quay chụp profile cá nhân lãnh đạo cấp cao

Người đứng đầu trong một công ty, doanh nghiệp sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đó. Chính vì vậy, việc xuất hiện hình ảnh cá nhân của các lãnh đạo là việc vô cùng cần thiết để đối tác biết họ sẽ làm việc với người như thế nào. Một hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng sự tin tưởng rất lớn từ đối tác và khách hàng.

   2.Quay chụp hình ảnh các phòng ban 

Hình ảnh làm việc chăm chú và chuyên nghiệp của các phòng ban trong công ty là điều cần thể hiện trong profile mỗi công ty. Đây là điểm đặc biệt giúp đối tác và khách hàng có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng hơn về công ty, doanh nghiệp.

   3.Chụp ảnh sự kiện, hội nghị, hội thảo, các hoạt động khác

Hình ảnh về các sự kiện, hội nghị nổi bật của công ty hay hình ảnh các dự thảo quy mô, chuyên nghiệp,… cũng là một trong những tài liệu đáng giá để đưa vào một ấn phẩm profile công ty.

    4.Chụp ảnh nhà máy, nơi làm việc

Nếu công ty, doanh nghiệp có nhà máy riêng thì việc đưa hình ảnh nhà máy vào profile cũng là 1 việc cần thiết để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về công ty, doanh nghiệp.

     5.Tinh thần làm việc nhóm

Concept quay chụp này giúp thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, đồng thời thể hiện được ý chí đồng tâm hiệp lực, vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau cố gắng cho mục đích chung là sự phát triển của công ty.

   6.Chụp hình công trình, dự án

Những sản phẩm, công trình, dự án mà doanh nghiệp đã đảm nhận chính là bằng chứng rõ nhất thể hiện ăng lực của mỗi công ty, doanh nghiệp. Dựa vào những hình ảnh đó, đối tác và khách hàng của công ty, doanh nghiệp sẽ nhìn nhận tốt hơn về năng lực công ty.

Ngoài ra, tùy vào mục đích riêng cũng như thông điệp truyền tải riêng của mỗi công ty mà còn rất nhiều chủ đề khác có thể khai thác được khi quay chụp profile. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ hay có băn khoăn về các gói quay chụp, concept hay giá thành, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

Vì sao nên lựa chọn JustEvent để quay chụp profile công ty ?

JustEvent là đơn vị lâu năm trong ngành, với hơn 5 năm quay chụp profile công ty, sự kiện tại TP. HCM và giới thiệu sản phẩm cho các công ty trong và ngoài nước.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp, tài năng; các kịch bản sáng tạo, hệ thống máy móc hiện đại đã mang lại nhiều sản phẩm có chất lượng, giá trị và đột phá cho khách hàng.

Đặc biệt, JustEvent luôn đặt mục tiêu dựa trên timeline, cam kết hoàn thành 100% tiến độ đã đề ra mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Dựa vào những điều trên, chúng tôi tự hào khi luôn mang lại 100% sự hài lòng cho khách hàng.

dịch vụ quay chụp profile công ty hcm
dịch vụ quay chụp profile công ty hcm

Các dịch vụ quay chụp sự kiện hiện có tại JustEvent

  1. Quay chụp giới thiệu công ty hcm

  2. Quay chụp khai trương công ty

  3. Quay chụp tất niên công ty

  4. Quay chụp profile công ty

  5. Quay chụp fylcam bất động sản

  6. Quay phim team building