Dịch vụ quay chụp khai trương công ty JustEvent

Lễ khai trương công ty được xem là bước khởi đầu, là sự đánh dấu quá trình hoạt động của một công ty mới. Vậy trong khoảnh khắc ý nghĩa và quan trọng ấy, làm thế nào để ghi lại được tất cả những gì đã diễn ra? 

Dịch vụ quay chụp khai trương công ty sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Vậy quay chụp khai trương công ty tại JustEvent có gì khác biệt và khách hàng sẽ nhận được gì khi đến với JustEvent? Tất cả những thắc mắc này sẽ có lời giải đáp qua những chia sẻ chi tiết sau đây.

Quay chụp khai trương công ty là dịch vụ gì ? 

Quay chụp khai trương công ty được hiểu là dịch vụ quay phim/chụp ảnh trong buổi lễ khai trương công ty nhằm tạo ra một sản phẩm truyền thông để quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng, đối tác. Đồng thời, sản phẩm này cũng là một kỷ niệm, một tư liệu quan trọng để công ty lưu giữ, sử dụng cho những mục đích khác nữa trong tương lai. 

Dịch vụ này sẽ giúp công ty, doanh nghiệp có những thước phim đẹp và những hình ảnh ấn tượng về ngày khai trương công ty. Đây cũng chính là lý do vì sao dịch vụ quay chụp trong ngày khai trương công ty lại ngày càng được sử dụng rộng rãi, thậm chí là một phần không thể thiếu trong kế hoạch chuẩn bị cho ngày khai trương.

Quay chụp khai trương công ty
Quay chụp khai trương công ty

Lý do nên sử dụng dịch vụ quay chụp khai trương công ty

Có rất nhiều lý do để các công ty, doanh nghiệp hiện nay lựa chọn sử dụng dịch vụ quay chụp khai trương công ty. Cụ thể những lý do này có thể điểm đến như sau: 

Là phương tiện truyền thông thương hiệu công ty đến với khách hàng

Sự thành lập của một công ty chính là nền tảng đầu tiên cho sự phát triển của công ty sau này. Do vậy, chiến lược truyền thông, PR thương hiệu đến khách hàng là điều đầu tiên mà các công ty đều hướng đến. 

Công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch truyền thông này đó chính là dịch vụ quay chụp khai trương công ty. Bởi truyền thông đa phương tiện bằng hình ảnh kết hợp với video sẽ rút ngắn thời gian tiếp thị. 

Đồng thời, phương pháp này cũng mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc sử dụng phương pháp truyền thống như phát tờ rơi, treo banner. Ngoài ra, nếu sử dụng phương pháp quảng cáo trên kênh truyền hình thì chi phí mà công ty phải bỏ ra là rất lớn. .

Marketing thị giác sẽ mang lại sự tiếp cận nhanh chóng với khách hàng 

Dịch vụ quay chup khai truong cong ty hiện nay cũng được xem l một hình thức marketing thị giác. Theo đó, hình thức này sẽ mang lại sự tiếp cận nhanh chóng với khách hàng. Không những thế, dấu ấn để lại trong khách hàng cũng tồn tại lâu hơn thông qua những hình ảnh, video mà họ xem được nhờ những sản phẩm quay chụp được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp và sáng tạo.

Quy trình thực hiện quay chụp khai trương công ty tại JustEvent

Quay chụp khai trương công ty tại JustEvent nói riêng và các đơn vị tổ chức sự kiện khác nói chung đều phải thực hiện theo một quy trình bao gồm các bước khác nhau. Sau khi hoàn thành quy trình này, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm đúng như mong muốn và ý tưởng mình đưa ra ban đầu. 

Cụ thể, tại JustEvent – đơn vị nằm trong top 10 các công ty Quay chụp khai trương công ty giá rẻ nhất tại TP.HCM, quy trình quay chụp này sẽ được thực hiện theo các bước lần lượt như sau: 

quay chup khai truong cong ty
quay chup khai truong cong ty

Bước 1: Tư vấn quay video/chụp ảnh khai trương công ty 

Trong bước đầu tiên này, chuyên viên tư vấn tại JustEvent sẽ liên hệ với khách hàng ngay khi nắm bắt được thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ quay chụp. Sau khi liên hệ với khách hàng, chuyên viên tư vấn sẽ sắp xếp lịch hẹn để hai bên có thể trao đổi rõ với nhau về nhu cầu cũng như mục đích sử dụng dịch vụ. 

Bước 2: Lên kịch bản và ý tưởng quay video khai trương công ty 

Phối hợp với chuyên viên tư vấn, đội ngũ kinh doanh và biên tập sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để có thể lên concept chuẩn xác và phù hợp. Bởi trên thực tế, concept cũng như cách thức thể hiện ý tưởng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới lượng thông tin mà người xem có thể nắm bắt được. 

Bước 3: Gửi báo giá theo chi tiết và hợp đồng kèm theo

Sau khi hai bên đã trao đổi cụ thể với nhau về ý tưởng sơ bộ đồng thời đội ngũ kinh doanh và biên tập đã nắm bắt được mong muốn của khách hàng thì JustEvent sẽ gửi báo giá chi tiết và hợp đồng kèm theo. Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng từ 2 – 3 ngày. 

JustEvent hiện đang cung cấp đa dạng hóa gói giá nhằm giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với ngân sách công ty và với nhu cầu, mục đích khi sử dụng dịch quay chụp khai trương công ty.

Bước 4: Tiến hành quay video/chụp ảnh khai trương công ty

Hợp đồng sau khi được ký kết, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về quy trình thực hiện những bước tiếp theo của JustEvent. Theo đó, những vấn đề về địa điểm, bối cảnh, MC cũng như việc sắp xếp timeline, máy móc thiết bị ghi hình, chụp ảnh,…đều được JustEvent chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo nhất. 

Không những thế, team đảm nhận quay chụp khai trương công ty còn lên kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline đồng thời dễ dàng hơn trong việc theo dõi tiến trình thực hiện quay phim, chụp ảnh theo đúng kế hoạch. 

Bước 5: Tiến hành hậu kỳ video khai trương công ty 

Khi video và ảnh chụp khai trương công ty đã được hoàn thiện, đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm của JustEvent sẽ tiến hành các chỉnh sửa về xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại, kỹ xảo (2D, 3D, effect, animation). 

Cụ thể, team kỹ thuật sẽ cập nhật để tạo ra những hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt nhằm mang đến sự ấn tượng, độc đáo cho sản phẩm truyền thông. Ngoài ra, khách hàng còn có thể đến trực tiếp phòng dựng phim của JustEvent để theo dõi hậu kỳ hoàn thành sản phẩm của đội ngũ kỹ thuật viên. 

Bước 6: Gửi demo sản phẩm cho khách hàng xem

Sau khi phần hậu kỳ được hoàn thành, video quay chụp khai trương công ty sẽ được gửi cho quý khách hàng xem trước để đưa ra đánh giá, góp ý theo mong muốn từ phía công ty. 

Với những góp ý này, team kỹ thuật sẽ ghi nhận và tiến hành thực hiện các chỉnh sửa để mang đến sản phẩm truyền thông hoàn hảo nhất theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 7: Chỉnh sửa và nghiệm thu sản phẩm

Nếu sau khi chỉnh sửa nhưng sản phẩm quay chụp khai trương công ty vẫn chưa khiến khách hàng ưng ý thì đội ngũ kỹ thuật viên tiếp tục chỉnh sửa cho đến khi khách hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng. 

Thời gian để JustEvent hoàn thành việc chỉnh sửa này sẽ dao động trong khoảng từ 1-3 ngày tùy theo yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng. Ngoài ra, nếu là bản chỉnh sửa 3D thì thời gian có thể kéo dài từ 4-5 ngày. 

Sau khi thống nhất về sản phẩm, khách hàng chỉ cần xem lại và nghiệm thu cho JustEvent.

Những lý do khiến khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ quay chụp khai trương công ty tại JustEvent

JustEvent ra đời vào năm 2016, là “đứa con” của Just Marry hoạt động tập trung trong lĩnh vực quay phim chụp ảnh. Đến nay, JustEvent đã bước sang năm thứ 5 hoạt động trong lĩnh vực này đồng thời cũng là 5 năm kinh nghiệm chuyên sâu, phát triển mạnh mẽ với 1 studio tại TP.HCM. 

Thành quả mà JustEvent đã đạt được trong những năm qua đó là hoàn thành hơn 1.000 sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước. Cùng với đó là 300 dự án lớn nhỏ đã bàn giao cho khách hàng. Sự phát triển ngày càng lớn mạnh này là một những lý do vì sao khách hàng tin tưởng chọn JustEvent là đơn vị quay chụp khai trương công ty mà không phải là bất cứ đơn vị nào khác.

Không những thế, JustEvent còn mang đến khách hàng niềm tin bởi những lý do ấn tượng sau đây: 

Đơn vị uy tín hàng đầu thị trường tại TP.HCM 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay chụp sự kiện, JustEvent đã trở thành cái tên quen thuộc được nhiều công ty, doanh nghiệp biết đến tại TP.HCM. Hơn thế nữa, JustEvent còn tự hào là đơn vị luôn mang lại 100% sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ quay chụp. 

Đội ngũ chuyên nghiệp

Không chỉ là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM, JustEvent còn mang đến khách hàng sự yên tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghệp, trẻ trung, năng động và sáng tạo. Chính nhờ lợi thế này đã giúp JustEvent mang lại những sản phẩm chất lượng và thực sự hài lòng cho khách hàng. 

Máy móc, thiết bị hiện đại

Hệ thống máy móc, thiết bị quay chụp khai trương công ty đều được JustEvent đầu tư hiện đại và đầy đủ. Nhờ đó, mọi góc quay và ảnh chụp luôn đảm bảo sự sắc nét, chân thực và ấn tượng nhất. 

Kịch bản sáng tạo, mới mẻ và độc đáo 

JustEvent luôn mang đến những kịch bản sáng tạo, mới mẻ và độc đáo để giúp khách hàng có được sản phẩm truyền thông ấn tượng, nhiều giá trị quảng cáo. 

Cam kết tiến độ thực hiện và bàn giao sản phẩm 

Tiến độ thực hiện sản phẩm quay chụp khai trương công ty luôn được JustEvent đề ra và hoàn thành đúng thời hạn. Vì vậy, đến với JustEvent, khách hàng sẽ luôn yên tâm về tiến độ thực hiện và bàn giao sản phẩm. 

Giá thành dịch vụ phải chăng

Giá thành dịch vụ phải chăng, cạnh tranh với những đơn vị cùng lĩnh vực là lợi thế lớn mà JustEvent đang sở hữu. Vì vậy đến với JustEvent, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về các chi phí sử dụng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà mình nhận được.

Những dịch vụ quay/dựng phim được cung cấp tại JustEvent 

Hiện tại, JustEvent đang cung cấp tới khách hàng những dịch vụ quay chụp chuyên nghiệp như sau: 

Quay phim quảng cáo
 • Quay phim giới thiệu sản phẩm
 • Quay TVC quảng cáo sản phẩm
 • Quay phim món ăn
Quay phim doanh nghiệp
 • Quay TVC quảng bá doanh nghiệp
 • Quay phim tư liệu doanh nghiệp
 • Quay phim sự kiện công ty
Quay phim sự kiện
 • Quay phim sinh nhật
 • Quay phim kỷ yếu
 • Quay phim hầu đồng
 • Quay phim theo yêu cầu
Dựng phim
 • Dựng phim cưới
 • Dựng phim quảng cáo
 • Dựng phim hoạt hình

Những cam kết của JustEvent mang đến khách hàng 

Không chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ quay chụp, dựng phim mà JustEvent còn luôn cam kết mang đến khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, khách hàng đến với JustEvent cũng sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời sau: 

 • Thông tin 100% minh bạch và rõ ràng giữa 2 bên. Tuân thủ các nguyên tắc làm việc đã thoả thuận
 • Báo giá chi tiết, chính xác và không tự ý thu thêm phụ phí trong quá trình cung cấp dịch vụ.
 • Bàn giao mọi sản phẩm và công việc đúng hạn, đúng số lượng và chất lượng như đã được yêu cầu.
 • Nỗ lực để đáp ứng quyền lợi và yêu cầu chính đáng của khách hàng trong những trường hợp bất lợi phát sinh.

Với tất cả những nỗ lực và cố gắng của mình, JustEvent luôn hy vọng rằng khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn thế nữa, với bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ nào của quý khách hàng, JustEvent cũng đều cam kết mang đến giá thành tốt nhất và cạnh tranh nhất. Hãy cùng đến với JustEvent để trải nghiệm nhé!

Các dịch vụ quay chụp sự kiện hiện có tại JustEvent

 1. Quay chụp giới thiệu công ty hcm

 2. Quay chụp khai trương công ty

 3. Quay chụp tất niên công ty

 4. Quay chụp profile công ty

 5. Quay chụp fylcam bất động sản

 6. Quay phim team building

 7. Chụp phóng sự cưới
 8. Quay phóng sự cưới