Dịch vụ quay chụp giới thiệu công ty JustEvent

Quay chụp giới thiệu công ty là dịch vụ mang đến giá trị truyền thông vô cùng lớn. Đây cũng chính là lý do vì sao các công ty, doanh nghiệp hiện nay lựa chọn dịch vụ này để quảng bá cho hình ảnh của công ty, doanh nghiệp mình. Nắm bắt được xu thế đó cũng như hiểu được mong muốn của khách hàng, Quaysukien.Vn đã và đang nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như giá thành rẻ nhất hiện nay.

1. Quay chụp giới thiệu công ty là dịch vụ gì ? 

Để giới thiệu về công ty, doanh nghiệp có rất nhiều cách thức khác nhau hiện nay. Tuy nhiên cách thức được lựa chọn nhiều nhất đó là sử dụng dịch vụ quay chụp giới thiệu công ty. 

Dịch vụ quay chụp giới thiệu cho công ty được hiểu là việc mang đến người xem, khách hàng hay đối tác những thông tin cơ bản, hữu ích về công ty thông qua hình ảnh, video giúp mọi người hiểu rõ hơn về công ty, doanh nghiệp đó. 

Không những thế, giới thiệu công ty bằng phương thức truyền thông này còn giúp truyền tải đầy đủ nội dung cũng như mong muốn của lãnh đạo và cán bộ, công nhân viên công ty đến người xem. Từ đó, người xem hay khách hàng, đối tác cũng sẽ lưu lại những thông tin quan trọng hay những hình ảnh ấn tượng về công ty, doanh nghiệp mà mình muốn tìm hiểu. 

Hơn thế nữa, giới thiệu công ty bằng hình thức truyền thông này cũng dễ dàng thu hút được sự chú ý của người xem. Bởi tất cả những thông tin quan trọng về công ty sẽ được truyền tải tới người xem trong thời gian gói gọn từ 3 – 10 phút. Nhờ đó, người xem có thể nắm bắt được nhanh và nhiều nhất những thông tin cơ bản về một công ty, doanh nghiệp mới. 

Quay chụp giới thiệu công ty
Quay chụp giới thiệu công ty

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay chụp giới thiệu công ty JustEvent

Quay phim/chụp ảnh giới thiệu công ty là dịch vụ truyền thông mang đến rất nhiều lợi ích hiện nay cho các công ty, doanh nghiệp. Cụ thể, những lợi ích tuyệt vời này có thể điểm đến như sau: 

Quay chụp giới thiệu công ty sẽ giúp đưa các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty tiếp cận nhanh hơn đến khách hàng, đặc biệt là những đối tượng khách hàng tiềm năng. Từ đó, doanh số của công ty, doanh nghiệp sẽ được thúc đẩy lên nhiều lần so với khi chưa sử dụng truyền thông này. 

– Nếu dịch vụ quay phim/chụp ảnh được kết hợp với một chiến lược marketing khôn khéo và tung sản phẩm giới thiệu ra đúng thời điểm cũng sẽ giúp công ty đạt thắng lợi về mặt truyền thông. Đồng thời, nó cũng giúp công ty tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc đầu tư vào quảng cáo. 

– Một sản phẩm quay chụp giới thiệu về công ty bài bản, chuyên nghiệp và có nội dung sâu sắc, đầy đủ sẽ giúp công ty cắt giảm được hầu hết các chi phí đầu tư in ấn các ấn phẩm quảng bá thương hiệu cổ điển trước đây. 

– Quay phim/chụp ảnh giới thiệu công ty cũng là một cách hiệu quả giúp nhân viên mới có thêm tư liệu tìm hiểu về công ty. Nhờ đó, nhân viên mới có thể hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, phát triển cũng như văn hóa, sứ mệnh của công ty. 

quay chup gioi thieu cong ty
quay chup gioi thieu cong ty

3. Giới thiệu về dịch vụ quay chụp giới thiệu công ty của JustEvent

Quay chụp giới thiệu công ty là dịch vụ truyền thông được rất nhiều đơn vị hiện nay cung cấp. Tuy nhiên, đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích lựa chọn hàng đầu hiện nay không đâu khác đó chính là JustEvent

JustEvent được biết đến là đơn vị lâu năm trong ngành quay chụp sự kiện và giới thiệu sản phẩm cho các công ty trong và ngoài nước. Với sự uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo, JustEvent đã mang tới hơn 1.000 sản phẩm chất lượng – thẩm mỹ – giá thành phải chăng tới khách hàng. 

Không những thế, JustEvent còn cung cấp dịch vụ quay chụp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, không chỉ riêng quay chụp giới thiệu cho công ty mà còn có quay phim quảng cáo, quay phim doanh nghiệp, quay phim sự kiện và dựng phim. Vì vậy, mọi nhu cầu và mong muốn truyền thông của khách hàng đều được đáp ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Alo ngay 0902806345 để cập nhật bảng giá quay chụp giới thiệu công ty 2021

4. Quy trình quay chụp giới thiệu công ty do JustEvent thực hiện

Với JustEvent, mọi dịch vụ quay chụp đều phải được thực hiện theo một quy trình nhất định và đầy đủ các bước. Theo đó, khi quay chup gioi thieu cong ty, JustEvent sẽ thực hiện theo những bước cụ thể như sau: 

Bước 1: Tư vấn quay video/chụp ảnh giới thiệu công ty

Chuyên viên tư vấn tại JustEvent sẽ liên hệ ngay khi khách hàng để lại yêu cầu và thông tin cá nhân, đảm bảo tư vấn nhanh chóng và đầy đủ nhất. 

Sau khi liên hệ được với khách hàng, chuyên viên sẽ sắp xếp lịch hẹn giữa hai bên để nắm bắt rõ nhu cầu cũng như mục đích sử dụng dịch vụ của khách hàng. 

Bước 2: Lên kịch bản và ý tưởng quay video giới thiệu công ty 

Bước tiếp theo trong quy trình quay chụp giới thiệu công ty đó chính là lên kịch bản và ý tưởng. Theo đó, đội ngũ kinh doanh và biên tập của JustEvent sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để lên được concept phù hợp. 

Bước 3: Gửi báo giá theo chi tiết và hợp đồng kèm theo

Gửi báo giá chi tiết và hợp đồng kèm theo là một trong những bước được khách hàng quan tâm nhất trước khi đi đến sự hợp tác giữa hai bên. 

Theo đó, sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng (quá trình này khoảng 2-3 ngày). Việc đa dạng hóa các gói giá dịch vụ sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa được dịch vụ phù hợp với ngân sách của mình đồng thời phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng các sản phẩm truyền thông.

Sau khi hai bên nhất trí với những điều khoản trong hợp đồng sẽ đi đến ký kết. 

Bước 4: Tiến hành quay chụp giới thiệu doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ quay phim/chụp ảnh giới thiệu công ty tại JustEvent, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc tìm kiếm địa điểm, bối cảnh, diễn viên hay MC lồng tiếng cũng như việc sắp xếp timeline, máy móc thiết bị phục vụ ghi hình. Bởi tất cả những yếu tố này đều được JustEvent chuẩn bị một cách đầy đủ và kỹ lưỡng. 

Bên cạnh đó, team làm việc của JustEvent sẽ lên kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện quay phim, chụp ảnh theo đúng kế hoạch đã thỏa thuận ban đầu. 

Đội ngũ quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp, tận tâm và có kinh nghiệm thực tế sẽ cho ra những góc quay đẹp, cường độ ánh sáng hài hòa cũng như khung hình sắc nét, bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người xem.

Bước 5: Tiến hành hậu kỳ video giới thiệu công ty 

Sau khi đã thực hiện xong quá trình quay video, chụp ảnh giới thiệu công ty hoàn chỉnh, các xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại, kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm áp dụng. 

Đồng thời, team kỹ thuật của JustEvent sẽ cập nhật để tạo ra những hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt, ấn tượng nhất nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, khách hàng có thể tới trực tiếp phòng dựng phim của JustEvent để theo sát trong quá trình hoàn thiện sản phẩm của mình. 

Bước 6: Gửi demo sản phẩm cho khách hàng xem

Trước khi đi đến bước cuối cùng là chỉnh sửa và nghiệm thu sản phẩm quay chụp giới thiệu công ty, đội ngũ thực hiện của quaysukien.vn sẽ gửi cho khách hàng xem demo video. Sau khi xem, nếu có đánh giá, góp ý hoặc mong muốn thay đổi, chỉnh sửa bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, khách hàng sẽ phản hồi và team thực hiện sẽ ghi nhận đồng thời tiến hành các chỉnh sửa cho khách hàng. 

Bước 7: Chỉnh sửa và nghiệm thu sản phẩm

Đoạn video hoặc ảnh chụp giới thiệu công ty sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng với sản phẩm mà mình nhận được. Thông thường JustEvent sẽ thực hiện bước này trong vòng từ 1 – 3 ngày tùy theo yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng. 

Ngoài ra đối với video chỉnh sửa 3D, thời gian này có thể kéo dài thêm, từ 4 – 5 ngày. Sau khi thống nhất video, ảnh chụp, khách hàng chỉ cần xem lại và nghiệm thu sản phẩm. 

5. Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn các dịch vụ quay phim của JustEvent

JustEvent là đơn vị đã tổ chức và hoàn thành hơn 1.000 sản phẩm quay sự kiện và giới thiệu sản phẩm cho các công ty trong và ngoài nước. Với con số này, chắc hẳn nhiều khách hàng đã hiểu lý do vì sao JustEvent lại được nhiều người tin tưởng và lựa chọn dịch vụ đến vậy. 

Không những thế, JustEvent còn gây dựng được niềm tin ở khách hàng nhờ những điều tuyệt vời sau đây: 

Đơn vị quay chụp giới thiệu công ty uy tín hàng đầu thị trường tại TP.HCM

Với hơn 5 năm quay chụp sự kiện tại TP.HCM, JustEvent là địa chỉ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến. Không những thế, các sản phẩm được tạo nên từ JustEvent cũng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 

Đội ngũ quay phim chuyên nghiệp

Không chỉ với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quay chụp sự kiện, JustEvent còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình. Hơn thế nữa, đây còn là đội ngũ trẻ trung, luôn tìm tòi, sáng tạo để mang đến những sản phẩm ấn tượng và chất lượng nhất cho khách hàng. 

Kịch bản quay phim sáng tạo

Với lợi thế về đội ngũ nhân viên trẻ, tài năng và nhiệt tình nên JustEvent luôn đưa ra cho khách hàng những kịch bản sáng tạo, độc đáo và mới mẻ. Những kịch bản này sau khi hoàn thành sẽ mang đến những sản phẩm thực sự giá trị và mang tính đột phá cao khiến khách hàng hài lòng và ưng ý. 

Cam kết tiến độ quay chụp

Tiến độ thực hiện và hoàn thành công việc luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi sử dụng dịch vụ quay chụp giới thiệu công ty. Hiểu được tâm lý này, JustEvent trong bất cứ hợp đồng dịch vụ nào cũng đều cam kết với khách hàng về tiến độ thực hiện và giao nhận sản phẩm. 

Vì vậy khi đến với JustEvent, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về timeline đã đề ra cũng như cam kết 100% về tiến độ công việc, đảm bảo mang đến sản phẩm ưng ý nhất. 

Máy móc hiện đại

Máy móc hiện đại cũng là một trong những lợi thế lớn mà JustEvent đang sở hữu. Theo đó, JustEvent sẽ sử dụng máy chụp và quay hiện đại để mang lại hình ảnh video chân thực, sắc nét và ấn tượng để giới thiệu về công ty khách hàng. 

Giá cả phải chăng

Giá thành các dịch vụ quay phim, chụp ảnh tại JustEvent chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng và bất ngờ. Bởi mọi dịch vụ của quaysukien.vn hiện nay đều có giá thành cạnh tranh so với những đơn vị khác hoạt động cùng lĩnh vực. Bên cạnh đó, JustEvent luôn tư vấn cho khách hàng gói quay, chụp sự kiện giới thiệu công ty với mức giá tốt nhất, hợp lý nhất. 

6. Những dịch vụ quay chụp mà JustEvent đang cung cấp đến khách hàng hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại, JustEvent đang cung cấp đa dạng các giải pháp về quay, chụp sự kiện cho mọi loại hình doanh nghiệp trên thị trường. Cụ thể những dịch vụ khách hàng có thể tham khảo tại quaysukien.vn như sau: 

Quay phim quảng cáo:

 • Quay phim giới thiệu sản phẩm
 • Quay TVC quảng cáo sản phẩm
 • Quay phim món ăn

Quay phim doanh nghiệp

 • Quay TVC quảng bá doanh nghiệp
 • Quay phim tư liệu doanh nghiệp
 • Quay phim sự kiện công ty

Quay phim sự kiện

 • Quay phim sinh nhật
 • Quay phim kỷ yếu
 • Quay phim hầu đồng
 • Quay phim theo yêu cầu

Dựng phim

 • Dựng phim cưới
 • Dựng phim quảng cáo
 • Dựng phim hoạt hình

JustEvent luôn tự hào là đơn vị mang đến khách hàng dịch vụ quay chụp giới thiệu công ty chuyên nghiệp, chất lượng và giá thành phải chăng nhất. Hơn thế nữa đến với JustEvent, khách hàng còn có cơ hội trải nghiệm nhiều dịch vụ ấn tượng và chuyên nghiệp khác nữa, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm hài lòng hơn cả sự mong đợi! 

Các dịch vụ quay chụp sự kiện hiện có tại JustEvent

 1. Quay chụp giới thiệu công ty hcm

 2. Quay chụp khai trương công ty

 3. Quay chụp tất niên công ty

 4. Quay chụp profile công ty

 5. Quay chụp fylcam bất động sản

 6. Quay phim team building