Dịch vụ quay chụp flycam bất động sản JustEvent

Doanh nghiệp của bạn đang muốn tiến hành các phương án truyền thông cho dự án bất động sản nhưng lại chưa biết thực hiện phương án nào ấn tượng và hiệu quả nhất? doanh nghiệp của bạn đang cần quan sát từ trên cao bằng video hoặc hình ảnh chụp? Bạn đã nghe qua về dịch vụ quay chụp flycam bất động sản nhưng chưa tìm hiểu sâu và chưa sử dụng? …

Có rất nhiều nhu cầu của bạn hay doanh nghiệp của bạn đều dễ dàng được thực hiện bằng dịch vụ quay chụp flycam bất động sản của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ quay chụp flycam bất động sản của JustEvent nhé!

Flycam là gì ?

Flycam còn được gọi là máy bay điều khiển từ xa có camera, hay camera bay. Trên đó có gắn camera để phục vụ cho việc quay phim, chụp ảnh từ trên cao. Camera trên flycam được giữ bởi một Gimbal chống rung chắc chắn, có thể cố định hay linh động từ đó cho ra những bức ảnh, video mượt mà, chân thật và sống động. 

Giới thiệu về dịch vụ quay chụp flycam bất động sản

Dịch vụ quay chụp bất động sản bằng flycam chính là dịch vụ cung cấp thiết bị quay phim trên không nhằm tạo một video hay những bức ảnh cho các dự án cần quy mô lớn và hình ảnh từ trên cao.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ quay chụp flycam để chụp hình, quay phim làm viral quảng cáo trên các Website, Google hay Youtube để quảng bá, marketing cho các dự án bất động sản của mình.

Các hình ảnh được ghi lại khi quay chụp bất động sản bằng flycam có thể bắt trọn toàn cảnh của một dự án, vị trí các tòa nhà hay tập trung về bố cục, thiết kế bên ngoài và nội thất bên trong.

Những hình ảnh được quay chụp bằng flycam giúp làm nổi bật được bố cục ánh sáng và những ưu điểm của dự án như: Không gian xanh, hồ bơi, công viên, trường học, khu vui chơi, bệnh viện hay các tiện ích nổi bật khác,…

Tại sao nên chọn quay chụp bất động sản bằng flycam ?

Việc quảng cáo trong bất kỳ dự án bất động sản nào luôn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định dự án bất động sản đó kinh doanh có tốt hay không. Chính vì vậy, việc sử dụng dịch vụ chụp hình và quay phim dự án bất động sản bằng flycam giúp bạn có tư liệu làm viral hấp dẫn hơn.

quay chụp fiycam bất động sản
Quay chụp Fiycam bất động sản

Để có những hình ảnh đẹp

Trong thời đại phát triển như hiện nay, hình ảnh và âm thanh trở nên rất quan trọng. Nếu bạn để ý, thường trong bất kể đoạn quảng cáo, video nào trên các mạng xã hội hay các trang web đều có những hình ảnh đẹp, sống động, sắc nét.

Những thước phim quảng cáo nào càng nhiều hình ảnh đẹp, sống động thì những thước phim quảng cáo đó càng thu hút và gây ấn tượng đối với người xem. Bởi vậy, bạn nên đầu tư chụp hình và quay phim bằng flycam từ những ngày ban đầu khi những dự án bất động sản bắt đầu khởi công.

Thiết bị hiện đại đi cùng chất lượng hình ảnh

Do tính chất thẩm mỹ cao của dịch vụ chụp hình quay phim flycam bất động sản, nên các thiết bị được sử dụng để làm dịch vụ này luôn có độ phân giải rất cao (khoảng 16 – 42 Mgb) với chụp hình trên không.

Các thiết bị quay phim trên không luôn đồng bộ 4K (4096 × 2160) từ crop đến full frame nhằm đáp ứng các nhu cầu in khổ ảnh lớn – nhỏ để làm quảng bá, giới thiệu cho khách hàng.

Giúp thu hút khách hàng và nhà đầu tư

Giữa thị trường bất động sản đầy cạnh tranh như hiện nay, việc tranh giành thị trường, thu hút đầu tư đều diễn ra khốc liệt. Bất cứ một dự án bất động sản nào cũng đều phải có những ưu thế nhất định mới có thể thu hút được khách hàng và nhà đầu tư.

Để khách hàng và nhà đầu tư có thể biết được những ưu điểm của các dự án bất động sản thì chủ đầu tư nên sử dụng dịch vụ quay chup flycam bat dong san Điều này sẽ mang lại cho chủ đầu tư những video với hình ảnh đầy hấp dẫn, ấn tượng.

Hơn nữa, những video quay chụp bằng flycam mà sử dụng dịch vụ quay chụp bằng flycam mang lại hiệu quả quảng bá truyền thông thường cao hơn rất nhiều so với bình thường.

Qua những thước phim quảng cáo, từ chủ đầu tư đến khách hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được quy mô, tiến độ và các bước xây dựng dự án. Điều này ngoài giúp khách hàng tin tưởng hơn vào dự án họ đang đầu tư còn giúp thu hút lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư khác vào các dự án bất động sản của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay chụp flycam bất động sản

Các dự án bất động sản thường có quy mô và diện tích rộng lớn. Bên cạnh đó còn được chia thành nhiều khu vực, nhiều chi tiết. Để quay phim hay giới thiệu toàn cảnh một dự án bất động sản nào đó mà sử dụng các loại máy quay thông thường thì khó có thể quay hết được, nếu để quay hết thì mất rất nhiều thời gian và công sức.

Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ quay phim dự án bất động sản flycam là hoàn toàn thích hợp đối với những đối tượng dự án có quy mô, diện tích lớn như vậy.

Flycam hoàn toàn có thể tạo ra những góc quay toàn cảnh với độ phân giải sắc nét, hình ảnh sống động trong khi người quay chỉ cần ngồi một chỗ vẫn có thể điều khiển được máy quay bay đến từng khu vực theo ý muốn mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức đi lại.

Giữa hàng ngàn các video giới thiệu các dự án bất động sản, việc có những khung hình đẹp, những góc quay bắt mắt làm điểm nhấn sẽ giúp các dự án bất động sản của bạn tạo được hiệu ứng tốt, thu hút ánh nhìn từ khách hàng và nhà đầu tư.

Qua đó có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ quay phim, chụp ảnh các dự án bất động sản bằng flycam chính là sự lựa chọn hoàn toàn đáng giá cho doanh nghiệp!

quay chup flycam bat dong san
quay chup flycam bat dong san

Các bước để quay phim giới thiệu dự án bất động sản

Gặp gỡ khách hàng, tiếp nhận thông tin

Việc trao đổi kỹ càng với khách hàng về nội dung, cách thức làm việc là vô cùng quan trọng. Bởi trước khi bước vào làm việc, bạn phải hiểu khách hàng muốn gì, mục đích, nội dung và yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Tất cả những việc nên được giải quyết ngay trong buổi đầu gặp mặt với khách hàng. Nếu không có điều kiện gặp mặt trước khi làm việc thì hãy trao đổi qua email, văn bản hay điện thoại trước.

Khảo sát địa điểm, dự án chuẩn bị quay

– Khảo sát địa điểm quay phim của khách hàng xem có những địa điểm như nào: Quay trong nhà, quay ngoài trời,… để biết và lên kịch bản quay phim phù hợp.

– Thống nhất hình thức thực hiện video của khách hàng:

+ Quay video giới thiệu doanh nghiệp

+ Quay video giới thiệu bất động sản như đất nền, nhà phố, công trình, nhà xưởng…

+ Quay video giới thiệu quy trình, dây chuyền sản xuất

+ Quay video sự kiện mở bán.

– Lên kịch bản sơ bộ cho khách hàng như: Thời lượng, số lượng máy quay, dự định quay những gì, …

– Ký kết hợp đồng giữa hai bên.

Lên kế hoạch, kịch bản chi tiết

Bất cứ một dự án quay phim nào cũng cần phải có kế hoạch và kịch bản chi tiết. Sau khi đã gặp gỡ và trao đổi tường tận với khách hàng, bước tiếp theo là lên sẵn một kịch bản sơ bộ để đảm bảo sẽ không thiếu cảnh quay.

Trong kế hoạch bạn phải dự trù được thời gian quay, kinh phí, những tình huống có thể xảy ra và phương hướng giải quyết… Chung quy lại là những vấn đề cần thiết phải có trong quá trình quay để giảm thiểu sai sót đến mức thấp nhất.

Bên cạnh đó, cần phải lên được kịch bản chi tiết cho việc quay video. Ý tưởng của bạn chỉ được cụ thể hóa thông qua một kịch bản chi tiết.

Trong đó, cần phải lên danh sách những phân cảnh cần quay, quay ở vị trí nào? góc quay ra sao? có cần phải có diễn viên diễn không? Nếu cần thì diễn như thế nào? Đã thể hiện đúng nội dung, mục đích, yêu cầu của khách hàng chưa?…

Kịch bản phải thể hiện được thứ tự các cảnh quay một cách logic, như vậy thì giai đoạn hậu kỳ để hoàn thiện video mới diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.

Chuẩn bị các thiết bị, phương tiện cần thiết

Ngoài flycam giữa vai trò chủ yếu thì cũng nên chuẩn bị và sử dụng kết hợp với máy quay thông thường để quay được hết cảnh và cho ra những video chất lượng nhất.

Tiến hành quay giới thiệu dự án bất động sản

Sau khi di chuyển đến địa điểm quay các nhân viên trong ekip bắt đầu setup ánh sáng, máy quay và các vật dụng cần thiết.

Cần phải tiến hành quay các phân cảnh về dự án bất động sản đúng theo kế hoạch, kịch bản đã lập ra để tránh những cảnh quay không cần thiết, tuân theo lịch trình quay để tiết kiệm thời gian. Cảnh quay đảm bảo đủ nội dung.

Tiến hành quay và xử lý hậu kỳ phù hợp

Cần phải tiến hành quay các phân cảnh về dự án bất động sản đúng theo kế hoạch, kịch bản đã lập ra. Vì các dự án bất động sản thường có quy mô lớn, việc di chuyển từ khu vực này đến khu vực khác cũng mất rất nhiều thời gian. Vì vậy, tránh những việc làm không cần thiết, tuân theo lịch trình quay để tiết kiệm thời gian.

Xử lý hậu kỳ

– Sau khi hoàn thành xong công đoạn quay, các cảnh quay sẽ được dựng, sắp xếp thành một bộ phim hoàn chỉnh. Kỹ thuật viên sẽ lựa chọn các cảnh quay tốt nhất, sau đó cắt và chỉnh sửa sao cho giữa các cảnh quay có thể tiếp nối nhau một cách hợp lý, trơn tru để tạo thành bộ phim.

– Bộ phim sẽ được chiếu thử cho đạo diễn và nhà sản xuất kiểm tra đến khi thực sự hài lòng.

– Tiếp đó là lồng ghép âm thanh. Âm thanh, bao gồm âm thanh thu khi quay ngoài dự án và các hiệu ứng âm thanh, âm thanh nền, nhạc phim, lời thoại, … sẽ được lồng sao cho khớp với phần hình ảnh.

Duyệt sản phẩm và phát hành

– Gửi sản phẩm cho khách hàng duyệt 

– Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách (sẽ được chỉnh miễn phí theo thỏa thuận)

– Hoàn tất công việc, gửi file và đĩa cho khách hàng.

Một số kiểu quay phim flycam bất động sản

– Dự án giới thiệu bất động sản, giao thông, cầu đường, tòa nhà thương mại, khu chung cư

– Quảng bá hình ảnh khu du lịch, thắng cảnh, resort, nhà hàng, khách sạn, bảo tàng

– Phác thảo bối cảnh triển lãm, tổ chức sự kiện, không gian dạ tiệc, đám cưới, …

dịch vụ quay chụp flycam bất động sản hcm
dịch vụ quay chụp flycam bất động sản hcm

Tại sao nên chọn chọn Quaysukien.vn để quay chụp flycam bất động sản ?

JustEvent là đơn vị lâu năm trong ngành, vì vậy:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên của JustEvent trẻ trung, năng động, giàu kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị hiện đại, luôn mang lại cho bạn sản phẩm phim ảnh ưng ý nhất. Chúng tôi không ngừng cố gắng, nâng cao về chất lượng dịch vụ, đồng thời mở mang thêm các kiến thức về từng địa hình quay, từng đặc điểm khác nhau của các dịch vụ và kết hợp để tạo nên những thước phim sáng tạo.

Thiết bị tiên tiến hiện đại: Thiết bị mà JustEvent sử dụng hoàn toàn là những công nghệ hiện đại, cập nhật thường xuyên, luôn bắt kịp xu thế chung trong nước và quốc tế.

Giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt, JustEvent luôn đặt mục tiêu dựa trên timeline, cam kết hoàn thành 100% tiến độ đã đề ra mà giá thành lại vô cùng phải chăng. Dựa vào những điều trên, chúng tôi tự hào khi luôn mang lại 100% sự hài lòng cho khách hàng.

Các dịch vụ quay chụp sự kiện hiện có tại JustEvent

  1. Quay chụp giới thiệu công ty hcm

  2. Quay chụp khai trương công ty

  3. Quay chụp tất niên công ty

  4. Quay chụp profile công ty

  5. Quay chụp fylcam bất động sản

  6. Quay phim team building