Những kiểu tóc cưới đẹp nhất cho mọi phong cách cô dâu

[ad_1]

Không có cô dâu nào là hoàn chỉnh nếu không có một kiểu tóc tuyệt đẹp phù hợp! Từ kiểu tóc cập nhật sang trọng đến những lọn tóc xoăn bóng mượt và gợi cảm, có rất nhiều lựa chọn khi nói đến vẻ đẹp cô dâu của bạn. Sẵn sàng để chọn ngày làm việc của bạn? Dưới đây là một số kiểu tóc cưới đẹp nhất dành cho mọi cô dâu để bạn có thêm cảm hứng.

Cô dâu cổ điển

kiểu tóc updo đám cưới đẹp nhất

Ai lại không thích một cập nhật phức tạp cho các sự kiện trang trọng? Đối với kiểu tóc cưới cổ điển, hãy thử búi thấp sang trọng, vuốt ngược ra sau, búi tóc hoặc xoắn kiểu Pháp. Những vòng xoắn tinh tế hoặc những bím tóc đơn giản sẽ đưa tài năng của bạn lên một tầm cao mới. Hoàn thành phần nâng cấp của bạn với những bông hoa tinh tế để thêm phần thanh lịch và nâng tầm cho cô dâu!

Cô dâu Boho

sóng boho cô dâu

Hãy tận hưởng những rung cảm phóng túng trong ngày cưới của bạn với những làn gió boho thổi nhẹ. Bất kể bạn để tóc dài hay ngắn, những làn sóng mềm mại này sẽ phù hợp với bất kỳ trang phục nào! Thêm nước xịt muối biển để tạo kết cấu và vương miện hoa để có một cái nhìn giống thật.

Mẹo chuyên nghiệp: Hãy lên lịch thử tóc với nhà tạo mẫu trước ngày trọng đại của bạn để đảm bảo rằng bạn yêu thích vẻ ngoài với trang phục của mình!

Cô dâu quyến rũ

những lọn tóc cô dâu quyến rũ

Hãy tôn lên vẻ đẹp quyến rũ của Hollywood xưa với kiểu tóc xoăn lọn to bồng bềnh và bóng mượt cho mái tóc ngày cưới của bạn. Một phần bên sâu hoặc một bên cung cấp một cái nhìn ấn tượng hơn. Và một cô dâu quyến rũ mà không có phụ kiện của mình thì sao? Một chiếc kẹp tóc rực rỡ hoặc tấm màn che nhà thờ là sự hoàn thiện hoàn hảo.

Cô dâu mộc mạc

bím tóc cô dâu

Một bím tóc lãng mạn, bất chợt là phong cách hoàn hảo cho đám cưới mộc mạc sắp tới của bạn! Từ bím tóc kiểu thác nước đến bím tóc, đến bím tóc kiểu Pháp và bím tóc Hà Lan, có vô số lựa chọn khi nói đến bím tóc cô dâu. Để có thêm cảm giác vui chơi tại nhà, hãy thêm hoa từ khu vườn của bạn và đan qua các dải tết.

Cô dâu lãng mạn

kiểu tóc nửa lên nửa xuống đẹp nhất đám cưới

Để có kiểu tóc cô dâu ngọt ngào và lãng mạn trong ngày cưới, hãy thử kiểu tóc nửa lên nửa xuống nhé! Không hoàn toàn chỉnh chu và cũng không xuề xòa, phong cách này là lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu muốn một chút cả hai. Để khuếch đại hơn nữa những rung cảm lãng mạn, hãy thêm một dây hoa cài tóc hoặc dải ruy băng đơn giản để trang điểm cho ổ khóa của bạn!

Để xem thêm nhiều kiểu tóc cưới đẹp nhất, hãy truy cập Pinterest của chúng tôi và lưu những ý tưởng tóc đầy cảm hứng cùng với chúng tôi! Sẵn sàng để thêm các điểm hoàn thiện? Mua phụ kiện tóc cưới tại cửa hàng tại David’s Bridal tại địa phương của bạn hoặc trực tuyến tại davidsbridal.com!

Bài viết liên quan:


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty