Mẹo để tổ chức một đám cưới mùa đông tuyệt vời

[ad_1]

Đêm có thể tối hơn nhưng lấp lánh thì sáng hơn! Ném đám cưới mùa đông sắp trở nên phổ biến như đám cưới mùa hè để thông báo ‘i dos’, không chỉ vì giá giảm! Đây là mẹo đi đầu của chúng tôi để tổ chức một đám cưới mùa đông tuyệt vời!

Danh sách Vị trí …

Hãy chắc chắn để hỏi những lựa chọn của bạn là gì về buổi lễ và lễ tân. Các khu vực ngoài trời có sẵn không? Chúng có được che chắn khỏi gió không? Mọi người sẽ vừa vặn thoải mái chứ? Chúng sẽ lạnh đến mức nào? Đảm bảo chạy qua các tùy chọn và chọn những gì tốt nhất cho bạn và khách của bạn.

Sắp xếp một chuyến thăm buổi tối …

Khi chọn một địa điểm, bạn cũng nên yêu cầu một chuyến thăm vào ban đêm. Tất nhiên, nó trông như thế nào vào ban ngày là quan trọng, nhưng phần lớn đám cưới của bạn sẽ là khi mặt trời lặn. Tham gia một chuyến thăm vào buổi tối sẽ cho phép bạn thấy một số yếu tố: Nó ấm cúng như thế nào? Nó có ấm không? Nó có ánh sáng gì? Đảm bảo địa điểm của bạn có những yếu tố này sẽ giúp bạn có một đám cưới mùa đông tuyệt vời!

Trong trường hợp bạn bị lạnh …

Cho dù bạn đang tổ chức một đám cưới mùa đông trong nhà hay ngoài trời, thì việc tặng chăn cho khách mời là điều bắt buộc để có được cảm giác ấm cúng tuyệt đỉnh! Sử dụng chăn phù hợp với màu chủ đề đám cưới của bạn hoặc thêu chữ cái đầu của bạn để đám cưới thêm phần dễ thương nhất. Trừ khi bạn đang cung cấp chúng như những món quà cưới, chúng tôi sẽ không đề nghị có chúng cho mọi khách; chỉ cần cung cấp một số ít và khách của bạn có thể chia sẻ.

Ánh sáng nhỏ này của tôi …

Không có gì hét lên thế giới thần tiên mùa đông như ánh sáng ấm áp và ánh sáng nhấp nháy từ những ngọn nến! Chúng tôi thích kết hợp chúng trong các thiết kế bàn để có cảm giác lãng mạn tột độ cho bữa tối, hoặc có một lò sưởi mở lớn không? Lấp đầy lò sưởi với những cây nến có kích thước khác nhau (hoặc đặt nến trong những chiếc lọ lớn để có lựa chọn an toàn hơn) để có chủ đề xứ sở thần tiên mùa đông tuyệt đẹp.

Lấp lánh lấp lánh…

Chúng tôi thích sử dụng đèn cổ tích để tạo thêm nét lãng mạn cho khung cảnh tối. Khi quan sát xung quanh địa điểm, hãy tìm những khu vực đẹp nhất để trang trí bằng những đồ trang trí lấp lánh. Có thể một cổng tò vò hoặc một cái cây lớn trong vườn sẽ trông rất ngoạn mục để làm phông nền. Hãy nhớ rằng, bạn không bao giờ có thể có đủ ánh sáng lấp lánh!

Phía sau quán bar …

Thật an toàn khi nói rằng hầu hết các đám cưới đều có sẵn rượu, nhưng điều này có nên thay đổi cho một đám cưới mùa đông? Mặc dù nhiệt độ không nên thay đổi những gì bạn muốn cung cấp cho khách của mình, nhưng nó có thể truyền cảm hứng cho bạn để thêm một số tùy chọn bổ sung. Tìm hiểu xem có thể chuẩn bị sẵn đồ uống ấm hay không. Sô cô la nóng hoặc thanh rượu nghiền sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời.

Lễ hội …

Nước xốt phô mai, súp ấm áp, bánh pudding sô cô la moulton? Nạo những chiếc bánh canapes trang nhã và mời khách của bạn một số món ăn thoải mái nghiêm túc! Khi không khí se lạnh, một điều mà ai cũng ao ước là một bữa ăn ấm lòng với đầy đủ bơ sữa và carbs.

Bắt đầu Tiệc càng sớm càng tốt …

Kể tên một cách giữ ấm tốt hơn là khiêu vũ trong đêm? Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu bữa tiệc không lâu sau khi bữa tối kết thúc để đảm bảo mọi người đều có mặt trên sàn nhảy.

Lập kế hoạch B …

Một đám cưới mùa đông có thể chỉ hơi se lạnh và có thể hoàn toàn ổn nếu bạn ở trong nhiệt độ đó trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ. Nếu nhiệt độ giảm nhiều hơn hoặc trời bắt đầu có tuyết, điều đó có thể thay đổi kế hoạch cho ngày trọng đại. Hãy nhớ hỏi địa điểm xem có Kế hoạch B không trong trường hợp thời tiết thay đổi mạnh.

Em à ngoài trời lạnh…

Đương nhiên, bạn muốn chắc chắn rằng bạn chụp được một số bức ảnh tuyệt đẹp trong ngày đặc biệt của mình. Đối với một số cặp vợ chồng, điều này liên quan đến việc ở ngoài trời bất kể nhiệt độ có thể là bao nhiêu. Hỏi nơi tổ chức xem các địa điểm tốt nhất để chụp ảnh và bất kỳ dịch vụ hậu cần nào cho khu vực cụ thể đó.

Gói (lại…

Vì vậy, bạn đã tìm thấy những chiếc váy phù dâu lộng lẫy có thể không thích hợp cho mùa đông, nhưng bạn phải có chúng? Cung cấp khăn choàng cho phù dâu của bạn để biến bất kỳ chiếc váy lộng lẫy nào thành chiếc váy mùa đông hoàn hảo.

Kiểm tra áo khoác …

Nhiệt độ thấp có nghĩa là rất nhiều lớp. Vì hầu hết khách của bạn sẽ mang theo mũ, áo khoác và khăn quàng cổ, bạn nên chuẩn bị sẵn một nơi nào đó chúng có thể dễ dàng cất giữ. Hỏi địa điểm xem họ có nơi nào được chỉ định cho việc này không. Nếu không có phòng được phân bổ, hãy hỏi xem liệu nơi nào đó có thể được cung cấp hay không.

Giảm giá Winter Wonderland

Người ta đã chứng minh rằng mùa đông là mùa ít được lựa chọn nhất để tổ chức đám cưới, mặc dù điều này đang có xu hướng gia tăng. Đối với phần lớn các cặp vợ chồng, điều này là do thời tiết và những hạn chế mà nó áp dụng. Vì trường hợp này xảy ra, nhiều địa điểm sẽ giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt cho những tháng mùa đông. Hãy chắc chắn để hỏi về bất cứ điều gì có sẵn. Hãy nhớ, luôn tiết kiệm tiền ở những nơi bạn có thể!

Bây giờ bạn đã đọc những lời khuyên về đám cưới mùa đông tuyệt vời của chúng tôi, hãy xem những bộ trang phục cô dâu mùa đông tuyệt vời của chúng tôi ở đây!


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty