Hướng dẫn đầy đủ cho một đám cưới Brunch

[ad_1]

Đám cưới nửa buổi: Xu hướng đám cưới sẽ trở lại vào năm 2021 và là xu hướng mới nhất mà chúng tôi bị ám ảnh! Cho dù bạn đang muốn có một bộ soiree đầy đặn với những chiếc mimosas không đáy hay giữ nó thật ngọt ngào với gia đình và bạn bè thân thiết, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về đám cưới buổi sáng muộn tuyệt vời.

Trong nhà hoặc ngoài trời …

Bạn có thể linh hoạt với các địa điểm khi tổ chức đám cưới nửa buổi, tuy nhiên, một địa điểm trong nhà được thiết kế cho các buổi tối có thể không phù hợp. Khi thời tiết thích hợp, một bữa ăn nửa buổi ngoài trời là một khung cảnh tuyệt vời cho một đám cưới. Bạn có thể tạo kiểu cho nó lệch tâm hoặc ngả lưng tùy thích.

Ai đó đã nói không đáy …

Bữa nửa buổi có thực sự là bữa nửa buổi không có đồ uống không đáy? Cung cấp cho khách của bạn một thanh “ma cô công tố viên của tôi” với đào và nước cam chắc chắn sẽ khiến họ cảm thấy như những đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo. Đó là một cách tuyệt vời và không tốn kém để cung cấp nhiều đồ uống cho khách của bạn.

Thức dậy và ngửi mùi cà phê…

Đối với những người trưởng thành cần caffeine vào buổi sáng, chúng tôi thích ý tưởng về một chiếc xe đẩy cà phê. Bạn có thể tìm thấy một số cái tuyệt đẹp để phù hợp với chủ đề và phong cách của bạn. Muốn trộn mọi thứ lên? Tại sao không có một xe cà phê bên ngoài buổi lễ để mọi người thưởng thức trước bữa tiệc, như vậy khi đến bữa sáng muộn thì mọi người đều tỉnh táo và sẵn sàng mở tiệc.

Giữ Prosseco …

Cho dù bạn đang tổ chức một đám cưới không cồn hay chỉ phục vụ cho những người không uống rượu, thì việc cung cấp một quầy đồ uống không cồn là siêu dễ thương và thú vị.

Thức ăn tuyệt vời…

Từ đầu tiên bạn nghĩ đến khi nghĩ đến bữa nửa buổi là gì? Món ăn! Bạn không thể tổ chức một đám cưới nửa buổi mà không đưa ra thực đơn tối ưu. Hãy nghĩ về nó giống như bước vào một bữa ăn sáng tự chọn của khách sạn; cung cấp ngọt và mặn để phục vụ cho tất cả mọi người. Nhược điểm của điều này là bạn sẽ cần phục vụ nhiều thức ăn hơn tiệc cưới buổi tối do khẩu vị khác nhau và yêu thích bữa sáng muộn.

Bánh nướng nhỏ cho mọi người …

Tổ chức đám cưới vào bữa nửa buổi có nghĩa là bạn có thể rời xa chiếc bánh truyền thống. Du khách rất có thể sẽ thưởng thức món bánh sau khi thưởng thức bữa sáng thịnh soạn với các món ngọt như bánh kếp và bánh quế. Bánh cupcake sẽ trở lại vào năm 2021 cho các đám cưới, vậy tại sao bạn không kết hợp chiếc bánh cưới của bạn như một món quà cưới dành tặng cho khách mời của bạn!

Màu trung tính, vàng và cây xanh …

Phần tốt nhất của một đám cưới nửa buổi là bạn có thể tạo kiểu theo cách bạn thích và với bất kỳ ngân sách nào, cho dù đó là một bữa tiệc sân vườn đơn giản hay được tổ chức trong nhà tại một địa điểm tinh tế. Cá nhân chúng tôi yêu thích các tông màu trung tính, cây xanh và vải lanh để tạo kiểu và thêm vào một số tông màu vàng tuyệt đẹp để làm cho nó nổi bật.

Mặc quần áo lên hoặc xuống …

Cái hay của việc tổ chức đám cưới nửa buổi là bạn có thể quyết định xem bạn muốn khách mời ăn mặc sang trọng hay thoải mái như thế nào, đi cùng với áo choàng của bạn và phong cách của sự kiện. Không có khả năng khách của bạn sẽ xuất hiện trong những bộ trang phục lấp lánh trong buổi trình diễn, nhưng váy và giày cao gót vẫn thích hợp. Đảm bảo bạn ghi rõ nội quy trang phục trên thư mời để tránh bất kỳ sự nhầm lẫn nào.

Dance The Day Away …

Một đám cưới nửa buổi là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tổ chức một sàn nhảy hay không. Nếu bạn đang dọn sạch không gian cho sàn, hãy lưu ý rằng không phải ai cũng sẽ đến khiêu vũ so với 9 giờ tối thứ Bảy.

Mẹo cần nhớ …

Dưới đây là một số mẹo cần nhớ khi lập kế hoạch cho một đám cưới nửa buổi.

  • Ngày của bạn sẽ bắt đầu sớm: Điều quan trọng là phải hiểu được thời gian để làm tóc và trang điểm. Thông thường, một đám cưới bắt đầu lúc 12 giờ đêm với 4 phù dâu có thể yêu cầu thời gian bắt đầu từ 6 giờ sáng.
  • Thời gian trước đám cưới ít hơn: Một trong những thời điểm yêu thích của chúng tôi cho một đám cưới là một buổi sáng thư giãn với bạn bè thân thiết và gia đình trong khi chuẩn bị sẵn sàng. Thông thường, thời gian này liên quan đến quà tặng, truy tố để ngăn chặn cảm giác bồn chồn trước buổi sáng và chia sẻ những kỷ niệm. Bắt đầu sớm sẽ cắt giảm thời gian đặc biệt này.
  • Tiết kiệm tiền cho một số lĩnh vực nhất định: Tổ chức một đám cưới nửa buổi sẽ cắt giảm chi phí cho những thứ như địa điểm và rượu (không cần đến quầy bar có đầy đủ dịch vụ), tuy nhiên, các nhiếp ảnh gia và ban nhạc / DJ vẫn sẽ có mức giá tương đương, cũng như đồ ăn.
  • Tổ chức hoạt động sau đám cưới: Cho dù bạn sẽ tiếp tục bữa tiệc sau bữa tiệc chiêu đãi hay sẽ dành phần còn lại trong ngày chỉ có hai bạn, bạn sẽ cần phải có ý tưởng để cho khách của bạn biết.

Bây giờ bạn đã làm theo hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi về một đám cưới nửa buổi, hãy xem blog của chúng tôi về các loại bánh cưới thay thế ngon ở đây!


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty