Giới thiệu Giày cưới Steve Madden x DB

[ad_1]

Xin giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của chúng tôi, giày cưới Steve Madden x DB cho ngày đặc biệt của bạn! Từ một đôi giày cao gót sang trọng thời thượng đến một chiếc váy cưới sang trọng, bộ sưu tập này có một cặp đôi hoàn hảo cho khoảnh khắc tỏa sáng của bạn. Quan trọng nhất, những phong cách này chỉ có thể được tìm thấy tại David’s Bridal!

Khám phá bộ sưu tập

SHIRAH – $ 89,95

Phong cách SHIRAH

Bước ra và lấp lánh! Sải bước trên lối đi trong cặp bơm có dây được trang trí bằng pha lê hoàn toàn này. Phần gót này kết hợp một số chi tiết đang thịnh hành nhất tại thời điểm hiện tại, như gót khối sang trọng và mũi giày hơi vuông lấy cảm hứng từ gót của những năm 90 và đầu những năm 2000.

KEYLA – $ 89,95

Phong cách KEYLA

Một chiếc giày cao gót phù hợp với cô dâu! Đôi giày cao gót lấp lánh này có dây đai nạm pha lê sang trọng và được phủ một lớp lấp lánh tông màu hồng tuyệt đẹp. Độ sáng cao của đôi giày cưới này có nghĩa là bạn sẽ lấp lánh suốt đêm dài! Hãy mặc những đôi giày này ngay cả sau ngày cưới của bạn, bằng cách kết hợp với quần jean và áo khoác da để có một buổi hẹn hò sang trọng!

OAKLYNN – $ 89,95

Phong cách OAKLYNN

Ai nói cô dâu không thể thoải mái trong ngày cưới? Để có một đôi giày sang trọng và thoải mái trong ngày trọng đại của bạn, hãy thử chiếc nêm tuyệt đẹp đã được đám cưới chấp thuận này. Được trang trí bằng những viên pha lê từ gót chân đến ngón chân, những đôi giày này mang đến sự thoải mái và phong cách cả ngày!

Một trong những đôi giày cưới này có lọt vào mắt xanh của bạn không? Mua bộ sưu tập giày cưới Steve Madden x DB độc quyền tại David’s Bridal, trực tuyến hoặc tại một số cửa hàng chọn lọc!

Bài viết liên quan:


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty