GIỚI THIỆU

Đơn vị lâu năm trong ngành quay chụp sự kiện và giới thiệu sản phẩm cho các công ty trong và ngoài nước. Với sự uy tín và chuyên nghiệp QUAYSUKIEN đã mang lại hơn 1.000 sản phẩm chất lượngthẩm mỹgiá cả phải chăng.

XEM THÊM VỀ CHÚNG TÔI
XEM THÊM VỀ CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ QUAY CHỤP YEAR END PARTY

Quay sự kiện cam kết mang lại sản phẩm video & hình ảnh tiệc YEP cho công ty với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. Đặc biệt thời gian bàn giao chỉ sau 1-2 ngày. 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

NHẬN BÁO GIÁ NHANH

Nhận tư vấn kịch bản miễn phí và báo giá dịch vụ từ QUAYSUKIEN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

Chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất tại TP Hồ Chí Minh.

STTDịch vụ quaysukien.vnBảng giá
1Chụp sự kiện chuyên nghiệpChỉ từ 1.500K
2Quay sự kiện chuyên nghiệpChỉ từ 2.500K
3Chụp tiệc party/sinh nhậtChỉ từ 1.500K
4Quay tiệc party/sinh nhậtChỉ từ 2.500K
5Chụp hình quảng cáoChỉ từ 1.500K
6Quay phim quảng cáoChỉ từ 3.000K
7Chụp hình profile công tyChỉ từ 3.500K
8Quay phim profile công tyChỉ từ 4.500K
9Chụp hình sản phẩmChỉ từ 1.250K
10Chụp hình sản theo conceptChỉ từ 2.500K
NHẬN BÁO GIÁ THEO YÊU CẦU

VIDEO QUAY SỰ KIỆN

Tổng hợp các dự án mà đội ngũ quaysukien.vn đã thực hiện bàn giao cho khách hàng.

Lễ trung thu công ty Địa Ốc Tân Thịnh

Giới thiệu về công ty SeaZen Security

Phóng sự sinh nhật Cà Chua & Cà Bi

Trung tâm huấn luyện chó Thiên Khuyển

Chúc mừng năm mới Vita Beer Garden Bình Dương

Khai trương Ký túc xá cao cấp TAT

 

TẠI SAO NÊN QUAY PHIM – CHỤP TẤT NIÊN

 

  • Bữa tiệc vui nào rồi cũng qua đi, chỉ còn lại là những ký ức rạng ngời về những niềm vui, tiếng cười vỡ òa từ những bức ảnh và thước phim. Một năm trôi qua biết bao nhiêu vất vả không phải lúc nào những người đồng nghiệp cũng có thời gian để bên nhau.Vì thế dịp Tất niên thế này là dịp để mọi người cùng chụp chung với nhau những bức hình lưu niệm.
  • Bức hình, thước phim để sau này mọi người cùng nhau nhìn lại một chặng đường đã qua, từng cột mốc phát triển của doanh nghiệp. Thế nên việc quay phim – chụp hình Tất niên là vô cùng quan trọng. 
  • Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của những cái bắt tay, cái ôm tình cảm từ những người đồng nghiệp, tiếng vỗ tay, và khoảnh khắc mọi người cùng đứng lên nâng cao chiếc cốc đồng thanh hô vang (1..2..3 zdô.dô.dô) chắc hẳn nếu có được những thước phim, bức ảnh lưu lại được khoảnh khắc ấy thì thật là điều vô giá.

  • Còn gì bằng sau tiệc tất niên, chúng ta sẽ có được những tấm ảnh đẹp để mọi người cùng chia sẻ lên MXH cùng với những việc làm tích cực ấy. Chắc chắn tinh thần và năng lượng của các nhân viên sẽ được đẩy lên cao để cùng đạt được  thêm nhiều thành tích tốt cho những năm sau. 
  • Ngoài ra, việc quay phim – chụp hình sự kiện tất niên cũng là phương tiện hữu ích giúp quý công ty có thể truyền thông thương hiệu. Góp phần tăng sự chuyên nghiệp trong quy mô và sức mạnh, uy tín trong mắt khách hàng cùng các nhà đầu tư.