Dịch vụ quay video giới thiệu công ty

Trong các sự kiện hiện nay, phim doanh nghiệp là một trong những hình thức được tận dụng để quảng bá hình ảnh của công ty, khiến đông đảo khách hàng biết đến. Chính vì thế, dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh chiếu tại các sự kiện của Thiên An Media sẽ là một trong những gợi cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm phim.

Nên làm phim giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện ? 

Video tự giới thiệu công ty là dạng phim ngắn có thời lượng 3-10 phút, được biết đến là một trong những phương tiện truyền thông hữu hiệu lôi kéo khách hàng đến gần hơn với các công ty. Các video giới thiệu doanh nghiệp chiếu trong sự kiện bạn sẽ có cơ hội tiếp cận khách hàng hiệu quả.

phim gioi thieu doanh nghiep

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp cũng được đánh giá là kim chỉ nam dẫn lối thành công cho công ty. Đây đã và đang là xu hướng chính giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu đến người tiêu dùng.

Tìm hiểu các bước để quay video giới thiệu doanh nghiệp tại quaysukien.vn. Top 10 các công ty quay phim uy tín và giá rẻ nhất tại TP.HCM.

Bước 1: Tư vấn quay video giới thiệu doanh nghiệp

Chuyên viên tư vấn tại Quay Phim Việt sẽ liên hệ ngay khi bạn để lại yêu cầu và thông tin, đảm bảo yếu tố thời gian. 

Sắp xếp lịch hẹn của hai bên nhằm nắm bắt rõ về nhu cầu cũng như mục đích của bạn.

Bước 2: Lên kịch bản và ý tưởng quay video giới thiệu doanh nghiệp

Đội ngũ kinh doanh và biên tập sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để lên được concept. Cách thể hiện ý tưởng nhằm truyền tải thông điệp của bạn tới mọi người qua video.

Bước 3: Gửi báo giá theo chi tiết và hợp đồng kèm theo

Sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng ( quá trình này khoảng 2 – 3 ngày). Đa dạng hóa gói giá sẽ giúp bạn chọn được ngân sách phù hợp với nhu cầu và mục đích của video phim doanh nghiệp.

Hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên.

Bước 4: Tiến hành quay video giới thiệu doanh nghiệp

Bạn không phải lo lắng và mất thời gian trong việc tìm kiếm địa điểm, bối cảnh, diễn viên, MC lồng tiếng, cũng như việc sắp xếp timeline, máy móc thiết bị ghi hình. Tất cả đều được quaysukien.vn chuẩn bị kỹ lưỡng.

Team sẽ lên kế hoạch chi tiết giúp khách hàng nắm rõ timeline cũng như dễ dàng theo sát tiến trình thực hiện quay phim quảng cáo theo đúng kế hoạch.

Đội ngũ quay phim chụp ảnh  được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thực tế để có thể cho ra những góc quay đẹp. Cường độ ánh sáng hài hòa lẫn khung hình mượt mà

Bước 5: Tiến hành hậu kỳ video giới thiệu doanh nghiệp

Sau khi đã quay video giới thiệu doanh nghiệp hoàn chỉnh. Các xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại, kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) sẽ được đội ngũ kỷ thuật viên có kinh nghiệm áp dụng. Team sẽ cập nhật để tạo ra những hình ảnh, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt nhằm đáp ứng mong muốn của khách hàng. Khách hàng có thể tới trực tiếp phòng dựng phim của Quay Phim Việt nhằm theo sát sản phẩm của mình.

video gioi thieu doanh nghiep

Bước 6: Gửi demo video cho khách hàng xem

Video giới thiệu doanh nghiệp được gởi cho quý khách hàng xem trước để có những đánh giá, sau đó team sẽ ghi nhận lại phản hồi và tiến hành thực hiện các chỉnh sửa

Bước 7: Chỉnh sửa và nghiệm thu video

Đoạn video giới thiệu doanh nghiệp sẽ được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng. Quaysukien.vn sẽ thực hiện trong vòng từ 1-3 ngày tuỳ theo yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng. (4-5 ngày đổi với chỉnh sửa 3D).

Sau khi thống nhất clip, khách hàng chỉ cần xem lại và nghiệm thu video.

Các dịch vụ quay chụp sự kiện hiện có tại JustEvent

  1. Quay chụp giới thiệu công ty hcm

  2. Quay chụp khai trương công ty

  3. Quay chụp tất niên công ty

  4. Quay chụp profile công ty

  5. Quay chụp fylcam bất động sản

  6. Quay phim team building

Trả lời