Đám cưới thực sự: Savannah & Nathaniel

[ad_1]

Đám cưới thực sự là rất nhiều cảm hứng! Để giúp bạn có tâm trạng lên kế hoạch, chúng tôi đã yêu cầu các cô dâu thực sự cung cấp thông tin chi tiết về mọi thứ từ đính hôn đến tìm váy cưới cho đến những nét chấm phá đặc biệt và những khoảnh khắc đáng ngạc nhiên khiến lễ kỷ niệm của họ hoàn toàn có một không hai. Đám cưới lộng lẫy của Savannah và Nathaniel, diễn ra tại một giường & bữa sáng cổ kính ở Gainesville, FL, tràn ngập những khoảnh khắc ngọt ngào và những chi tiết tinh tế. Đọc tiếp để biết thêm về đám cưới thân mật và lãng mạn của họ ở Florida!

Làm thế nào bạn và chồng sắp cưới của bạn gặp nhau! Và khi nào bạn biết rằng anh ấy là người?

Chúng tôi gặp nhau qua bạn bè và chị gái của anh ấy khen trang phục của tôi. Tôi đã như vậy
hạnh phúc vì cô ấy ăn mặc tuyệt vời, và anh ấy đang đứng ngay bên cạnh cô ấy! Tôi biết anh ấy là người sau cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi! Chúng tôi đã chuyển từ nói về những gì chúng tôi làm cho công việc đến những gì chúng tôi muốn trong tương lai. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh. Sau cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi, tôi nhìn bạn bè và nói ‘Tôi gọi là dibs!’.

cô dâu và chú rể ôm nhau

Hãy cho chúng tôi biết câu chuyện đề xuất của bạn!

Chúng tôi đang ăn trưa với cả hai gia đình ở trung tâm thành phố St. Augustine,
Florida, và chúng tôi quyết định đi dạo ở trung tâm thành phố, tôi ít biết điều đó sẽ dẫn chúng tôi đến Bảo tàng Lightner và anh ấy khuỵu gối xuống giữa khu vườn trên cây cầu. Sau đó, anh họ của tôi và một trong những người bạn thân nhất của tôi (là một nhiếp ảnh gia) đã trốn trong bụi cây và chụp được toàn bộ sự việc! Sau đó, tất cả chúng tôi đến khách sạn Casa Monica, nơi chúng tôi
đã thưởng thức rượu sâm banh và các món tráng miệng. Đó là một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi (ngoài đám cưới!)

cô dâu và chú rể đi dạo trong đám cưới thân mật và lãng mạn của họ ở Florida

Cả hai bạn đã quyết định như thế nào về diện mạo ngày cưới của mình?

Chúng tôi đã xem qua hàng trăm bảng tầm nhìn đám cưới! Anh ấy thật dễ dàng! Anh ấy luôn ăn mặc đẹp và luôn trông tuyệt vời trong bộ vest. Tôi chỉ biết rung cảm và màu sắc mà tôi muốn, và chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều.


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty