Đám cưới thực sự: Margarita & John

[ad_1]

Margarita & John đã tổ chức đám cưới theo chủ đề Vintage Victoria Romance vào mùa hè năm ngoái tại Cold Spring, New York. Chúng tôi rất thích đọc những câu chuyện về đám cưới của họ và chúng tôi rất vinh dự được giúp Margarita tạo ra chiếc váy cưới trong mơ của cô ấy hoàn toàn phù hợp với chủ đề đám cưới của cô ấy! Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi ngọt ngào này!

Kiểu váy cưới: Phiên bản tùy chỉnh của váy # LH190

Đừng quên để lại một số thời gian chất lượng cho cặp đôi trong đám cưới của bạn

Nguồn ảnh: Dreamlife Photos & Video

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Đừng cố tự mình lên kế hoạch và trang trí 🙂 Tôi đã có một tầm nhìn sáng tạo rõ ràng cho đám cưới của chúng tôi. Nhưng tôi không biết làm thế nào để giao trách nhiệm cho người khác hoặc giải thích rõ ràng những gì tôi muốn. Tôi thích đám cưới của chúng tôi diễn ra như thế nào. Nhưng vì tôi đã tự mình lên kế hoạch thiết kế, trang trí và sản xuất nên tôi không có nhiều thời gian để tận hưởng ngày đặc biệt của mình với tư cách là một cô dâu. Tôi cảm thấy mình giống như một “giám đốc sản xuất”, người cần đảm bảo rằng mọi người đều vui vẻ và an toàn. Tìm cách ủy thác nhiệm vụ để bạn có nhiều thời gian hơn để tận hưởng ngày đặc biệt của mình.

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Tôi luôn yêu thích phong cách Victoria và Vintage. Khi chúng tôi chọn Cold Spring NY là nơi tổ chức đám cưới của mình, nó đã trở thành nguồn cảm hứng cho ngày đặc biệt của chúng tôi. Một phần, điều này là do chúng tôi đã thực hiện chuyến đi xa đầu tiên của mình. Nhưng cũng bởi vì chúng tôi đã yêu phong cách Victoria lãng mạn tuyệt đẹp của nó. Mọi chi tiết tôi tạo ra cho trang trí và phong cách ăn mặc đều phù hợp với chủ đề cổ điển của thị trấn huyền diệu Cold Spring, NY.

NewWed Glow là có thật!  Xin chúc mừng

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình!

John và tôi gặp nhau vào tháng 7 năm 2015 trên match.com. Từ lần tương tác đầu tiên của chúng tôi, tôi cảm thấy như thể tôi biết anh ấy, và như thể tâm hồn chúng tôi được kết nối bằng cách nào đó. Khi chúng tôi tiếp tục tìm hiểu nhau, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi yêu nhau là có ý nghĩa. Chúng tôi luôn nói rằng cuộc gặp gỡ của chúng tôi xảy ra vào thời điểm cả hai chúng tôi bắt đầu hết hy vọng vào tình yêu. Chúng tôi cảm thấy rằng Đức Chúa Trời đã mang chúng tôi đến với nhau vào thời điểm hoàn hảo của Ngài để trả lại cho chúng tôi đức tin nơi Ngài, đức tin vào tình yêu và niềm tin vào cuộc sống.

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Chúng tôi đã rất may mắn khi có một ngày nắng đẹp nhất trong tháng sáu. Phần yêu thích của tôi là đi dạo quanh địa điểm đặc biệt của ngôi làng Cold Spring NY cùng chồng, chụp ảnh và quay video trong bộ váy lấy cảm hứng từ thời Victoria của tôi, rất phù hợp với chủ đề của thị trấn.

Cùng nắm tay nhau bước sang chương tiếp theo của hạnh phúc

Q: Bạn đã nghe / tìm thấy Cocomelody ở đâu?

Tôi cảm thấy rất biết ơn vì đã tìm thấy Cocomelody! Sau khi chúng tôi đính hôn và tôi bắt đầu nghiên cứu váy cưới, địa điểm, v.v., tôi đã lo lắng liệu chúng tôi có thể làm gì ngoài việc bỏ trốn không, do mọi thứ đều đắt đỏ. Tôi trở nên “mắc kẹt” trong kế hoạch của mình, vì tôi không thể tưởng tượng được việc mua một chiếc váy với giá hơn 1000 đô la. Ngoài ra, tất cả các trang phục trong các cửa hàng đều giống nhau. Điều quan trọng đối với tôi là đám cưới của tôi thể hiện phong cách cá nhân độc đáo của tôi. Bạn tôi, Rossy đã kể cho tôi nghe về Cocomelody, và những chiếc váy đó giá cả phải chăng như thế nào. Khi xem trang web của bạn, tôi tìm thấy rất nhiều bộ váy mà tôi có thể mua được và rất nhiều kiểu trang phục lộng lẫy độc đáo mà tôi có thể tự may. Cảm ơn Cocomelody, tôi không chỉ đủ tiền mua một chiếc váy mà mình mơ ước mà còn có thể biến nó thành của riêng mình bằng cách tùy chỉnh nó. Với tất cả số tiền tiết kiệm được, chúng tôi đã có thể mời tất cả các thành viên thân thiết nhất trong gia đình đến chia sẻ ngày đặc biệt với chúng tôi. Tôi không chắc liệu ngày này có xảy ra hay không nếu không có Cocomelody.

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Chiếc váy của tôi thật hoàn hảo! Tôi yêu chiếc áo nịt lưng của mình, phần ren trang nhã ở phía dưới, váy tulle hoàn toàn và tay áo trễ vai. Với sự giúp đỡ của Cocomelody, chúng tôi đã có thể tạo ra chiếc váy lấy cảm hứng từ thời Victoria trong mơ của tôi.

Sẵn sàng Khoảnh khắc, Đừng quên có một bức ảnh với chiếc váy mơ ước của bạn!

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Cocomelody là giấc mơ trở thành hiện thực cho bất kỳ cô dâu nào có ngân sách tiết kiệm, nhưng cũng không muốn ảnh hưởng đến chất lượng và phong cách. Nếu bạn từng mơ ước được tự tay thiết kế váy cưới, thể hiện phong cách cá nhân của riêng mình trong lễ cưới mà vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình thực hiện thì Cocomelody chính là nơi dành cho bạn.

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty