Đám cưới thực sự: Lynn & Tim

[ad_1]

Lynn và Tim đã tổ chức đám cưới cổ điển của họ vào tháng 11 năm ngoái tại Orange, CA. Chúng tôi yêu tất cả mọi thứ từ đám cưới của Lynn, nụ cười xinh đẹp của cô ấy, phản ứng vô giá của anh ấy ngay từ cái nhìn đầu tiên! Chúng tôi đã thấy tình yêu thuần khiết từ những bức ảnh cưới tuyệt đẹp của họ! Chúng tôi rất vinh dự được trở thành một phần trong ngày trọng đại của họ và chúng tôi rất tự hào khi có Lynn là một trong những #cocomelodybrides của chúng tôi! Gửi tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất đến Lynn và Tim!

Kiểu váy cưới: EVELYN # LD5773

Kiểu khăn che mặt đám cưới: # AV180001

Nụ hôn đầu tiên là chính thức "Vợ chồng"

Nguồn ảnh: Wishwell Photo

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Đừng đổ hết trách nhiệm lên bản thân hoặc vào tiệc cưới của bạn. Và đừng căng thẳng vào những điều nhỏ nhặt! Tất cả mọi thứ sẽ rơi vào vị trí và tất cả sẽ trở nên kỳ diệu cho dù thế nào đi nữa!

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Chúng tôi đã chọn The Vintage Rose làm địa điểm tổ chức và nó thật hoàn hảo. Khu vực cocktail gợi nhớ cho chúng tôi rất nhiều về đồ đạc mà người mẹ quá cố của tôi từng yêu thích và nhà kho nơi buổi lễ được tổ chức thật hoàn hảo! Đó là một sự kết hợp tuyệt vời của tất cả mọi thứ chúng tôi yêu thích ở một nơi.

Hình ảnh đen trắng chỉ là vượt thời gian!

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Chúng tôi gặp nhau khi chúng tôi 16 tuổi trong một trận chiến của các ban nhạc ở một trường trung học mà cả hai chúng tôi đều không theo học! Chúng tôi có những người bạn chung và ngay khi tôi thấy anh ấy chơi bản blue acoustic, tôi biết tôi phải nói chuyện với anh ấy. Sau đó, chúng tôi đã kết nối lại trên Myspace và cuối cùng đã có buổi hẹn hò đầu tiên và từ ngày đó trở đi, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã có kết nối tức thì. Tim đã cầu hôn tôi tại nhà của bố mẹ anh ấy được bao quanh bởi tất cả những người thân yêu của chúng tôi! Anh ấy đã lừa tôi bằng cách nói rằng chúng tôi đang ăn tối với bố mẹ anh ấy tại nhà của họ..một chút tôi có biết mọi người đang ở sân sau chờ cầu hôn!

Không có gì ngọt ngào hơn một nụ hôn mới cưới!  Xin chúc mừng cặp đôi dễ thương này!

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Thật khó để chọn một khoảnh khắc bởi vì cả ngày đều hoàn hảo! Nhưng chắc chắn là cái nhìn đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đã rất xúc động và cả hai chúng tôi đã khóc rất nhiều vì quá hạnh phúc.

Đầu tiên Có vẻ như điều này luôn có thể khiến chúng ta rơi nước mắt

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Chi tiết của chiếc váy của tôi thật độc đáo. Tôi mê mẩn chi tiết lưới cùng với những viên sequins lấp lánh lung linh bên dưới và phần đính ren. Nó rất đẹp.

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Dịch vụ từ khi tôi chọn chiếc váy của mình để thay nó thật tuyệt! Họ đảm bảo rằng chiếc váy trong mơ của tôi là hoàn hảo cho ngày trọng đại. Họ rất hữu ích và có sức chứa.

Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của cô ấy đã nói lên tất cả!  Chỉ phát sáng !!

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty