Đám cưới thực sự: Jocelyn & Ivan

[ad_1]

Jocelyn & Ivan đã tổ chức đám cưới trong vườn mộc mạc của họ và trở thành “Vợ chồng” chính thức vào tháng 10 năm ngoái! Chúng tôi rất vinh dự có cơ hội giúp Jocelyn tùy chỉnh chiếc váy cưới trong mơ của cô ấy và chúng tôi hoàn toàn yêu thích vẻ ngoài cô dâu tuyệt đẹp của Jocelyn! Xin chúc mừng Mr & Mrs. Lemus!

Kiểu váy cưới: H1pn0352 (Phiên bản tùy chỉnh)

Khoảnh khắc kết hôn!

Nguồn ảnh: Bella Falls Photography

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Cố gắng lên kế hoạch cho đám cưới và tận hưởng mọi thời gian với tư cách là hôn phu vì nó chỉ diễn ra một lần. Ngày cưới trôi qua quá nhanh nên bạn muốn cố gắng tận hưởng ngày đó bên những người thân yêu của mình nhiều nhất có thể. Đừng để những trận chiến nhỏ cản trở những kỉ niệm sẽ tồn tại mãi mãi!

Con sẽ mãi là Con gái nhỏ của Bố!

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Cá nhân tôi yêu hoa và chúng tôi cũng yêu thích vẻ ngoài mộc mạc vì vậy chúng tôi đã kết hợp cả hai để biến nó thành một khu vườn mộc mạc xinh đẹp. Rất nhiều hoa và các chi tiết bằng gỗ.

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Chúng tôi gặp nhau tại một hội nghị cho một sự kiện tôn giáo và có những người bạn chung. Chúng tôi liên tục chạm mặt nhau trong các bữa tiệc và tụ tập nên chúng tôi bắt đầu nói chuyện ngắn sau đó và hẹn hò được khoảng 5 năm. Với sự giúp đỡ của bạn bè và gia đình, anh ấy đã thực hiện màn cầu hôn đẹp nhất trong một khu vườn hoa hồng tại Los Ángeles Arbotreum vào tháng 11 năm 2018.

Bạn là ngày hôm nay của tôi và tất cả ngày mai của tôi

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Nhìn thấy mỗi người lần đầu tiên trước lễ cưới của chúng tôi, cái nhìn đầu tiên của chúng tôi rất chân thực và Mọi thứ đều cảm thấy hoàn hảo. Ngoài ra, khi chúng tôi có buổi khiêu vũ đầu tiên, chúng tôi có một khoảnh khắc trong phim mà bạn có cảm giác như chỉ có hai người nhảy và hát cho nhau nghe như không có ai đang xem.

Tình yêu là trong không khí!  Yêu những khoảnh khắc trước đây sau cái nhìn đầu tiên

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Tôi thích rằng tôi có thể tùy chỉnh nó chính xác theo cách tôi muốn bởi vì tôi thích một chiếc váy mà tôi đã mặc thử nhưng tôi muốn thêm 3/4 tay áo trễ vai và họ đã biến điều đó thành hiện thực!

đắm mình trong ánh sáng rực rỡ của vợ chồng mới cưới!  Xin chúc mừng

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Tôi yêu dịch vụ và họ làm bạn cảm thấy đẹp và tự tin như thế nào! Tôi rất khuyên bạn nên đồng hành!

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty