Đám cưới thực sự: Jayla & Timothy

[ad_1]

Jayla và Timothy đã tổ chức đám cưới vào Giáng sinh năm ngoái tại Honolulu, Hawaii. Rất vui khi nhìn vào những bức ảnh cưới của họ! chúng tôi rất vinh dự được trở thành một phần trong ngày trọng đại của họ! Jayla trông hoàn toàn lộng lẫy trong chiếc váy đồng bộ trong mơ của cô ấy và chiếc khăn che mặt đó chắc chắn đã hoàn thiện vẻ ngoài lộng lẫy của cô dâu! Xin chúc mừng Jayla và Tim!

Kiểu váy cưới: # LD5714

Kiểu khăn che đám cưới: # AV18019

Những nụ hôn ngọt ngào trong đám cưới ...

Nguồn ảnh: Aloha Media Production

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Đừng quá căng thẳng về mọi thứ! Chỉ cần tận hưởng quá trình này. Hãy tận dụng mọi khoảnh khắc vì nó biến mất trong nháy mắt!

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Giáng sinh là nguồn cảm hứng của tôi. Đã 7 năm trôi qua kể từ khi tôi đến Hawaii đón Giáng sinh cùng gia đình. Tôi muốn có Giáng sinh vây quanh chúng tôi.

Ảnh Cưới Vui Nhộn & Sáng Tạo!

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình!

Tim và tôi gặp nhau trên Tinder. Cười lớn. Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng chúng tôi sẽ tìm thấy Người mà chúng tôi muốn xây dựng cuộc sống trên một ứng dụng. Nhưng, lúc đầu, chúng tôi nói dối gia đình và nói với họ rằng chúng tôi đã gặp nhau ở một quán cà phê… và điều đó kéo dài khoảng 3 năm lol

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Phần đáng nhớ nhất trong ngày đối với chúng tôi là ngồi xuống chiếc bàn thân yêu của chúng tôi tại tiệc chiêu đãi và xem bạn bè và gia đình của chúng tôi tận hưởng buổi tối. Tôi thích thú khi nhìn người chị họ của mình ngã sấp mặt khi cố gắng đỡ lấy bó hoa và gia đình tôi bước xuống sàn nhảy.

Xin chúc mừng các cặp vợ chồng mới cưới!

Q: Bạn đã nghe / tìm thấy Cocomelody ở đâu?

Tôi đã nghe nói về cocomelody thông qua Instagram và nghiên cứu về trang phục cưới. Tôi ngay lập tức yêu 115 chiếc váy của bạn lol. Mà, tôi đã giảm xuống 15 trước cuộc hẹn trực tiếp của mình và sau đó là 5 cuối cùng tại cuộc hẹn thực sự. Tôi đã tìm ra người chiến thắng trong 20 phút.

Hạnh phúc thuần khiết luôn có thể lấy được trái tim của chúng ta!

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Tôi yêu nó hoàn hảo như thế nào đối với loại cơ thể của tôi. Các dây đai và các chi tiết là tuyệt vời! Nhưng chuyến tàu trên chiếc váy đó là phần tôi thích nhất.

Tấm màn đẹp nhất từ ​​trước đến nay, nụ hôn ngọt ngào nhất từ ​​trước đến nay!

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Tôi nghĩ rằng cocomelody là tuyệt vời! Hoàn toàn giới thiệu cocomelody cho tất cả bạn bè của tôi, những người sắp kết hôn.

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty