Đám cưới thực sự: Elaine & Geromar

[ad_1]

Mặc chiếc váy của những giấc mơ của cô ấy, Kết hôn với tình yêu của cuộc đời cô ấy! Elaine & Geromar đã kết hôn vào tháng 1 năm 2020, chúng tôi hoàn toàn là đám cưới mộc mạc đầy hoa của họ với rất nhiều dấu ấn cá nhân và tất cả các trang trí của họ đều do họ và gia đình & bạn bè của họ làm bằng tay! Xin chúc mừng cặp đôi ngọt ngào!

Kiểu váy cưới: Giulia # LD5830

Kiểu khăn che mặt đám cưới: # AV180001

Lần đầu tiên Có vẻ như điều này luôn có thể khiến chúng ta rơi nước mắt!

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Cho phép người khác tham gia vào quá trình này. Bạn có thể ủy thác và yêu cầu giúp đỡ. Những người thân thiết với bạn sẽ muốn tham gia vào quá trình của bạn. Bạn không phải là gánh nặng.

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Tôi muốn có nhiều chạm cá nhân nhất có thể. Tất cả đồ trang trí của chúng tôi đều do bạn bè và gia đình của chúng tôi làm bằng tay và bằng tình yêu thương của chúng tôi, và nó đẹp hơn những gì tôi có thể tưởng tượng. Tôi muốn không gian mang tính cá nhân và “chúng tôi” và điều đó chắc chắn đã đạt được – cả về mặt tình cảm và thẩm mỹ.

Biểu diễn đám cưới của cặp đôi tình yêu!

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Chúng tôi gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung và chúng tôi bắt đầu ngay lập tức. Chúng tôi đã trò chuyện trong nhiều giờ – từ các chủ đề về con vật yêu thích của chúng tôi đến những trải nghiệm cá nhân với đức tin của chúng tôi, và chúng tôi chỉ kết nối sâu sắc ngay lập tức. Anh ấy hỏi số của tôi và mọi việc bắt đầu từ đó. Chúng tôi đã có một mối quan hệ kéo dài bốn giờ trong bốn năm trước khi chúng tôi chuyển đến cùng một thành phố. Anh ấy cầu hôn khoảng bảy tháng sau tại Cánh đồng hoa Carlsbad, và mười tháng sau, chúng tôi kết hôn trước sự chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè.

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Bước vào quầy lễ tân cho lối vào lớn của chúng tôi chắc chắn là một điểm nhấn cho cả hai chúng tôi. Khách của chúng tôi đã bị chói tai khi họ cổ vũ cho chúng tôi và năng lượng rất cao, và chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Ngay sau đó, tôi (Elaine) phải thông báo rằng mẹ tôi và mẹ Gero không bị ung thư (chúng tôi biết tin tức về mẹ tôi vào đêm TRƯỚC đám cưới) và trong phòng chỉ có một niềm vui vô hình. Đó là món quà cưới tuyệt vời nhất mà chúng tôi có thể yêu cầu.

Sự phấn khích vào cặp đôi là có thật!  Xin chúc mừng

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Chất lượng của trang phục là vô song đối với giá cả. Tôi cảm thấy thoải mái, chiếc váy thoáng khí, có thể khiêu vũ và tôi cảm thấy mình đẹp trong đó. Các chi tiết trên chiếc váy rất lộng lẫy, và chiếc váy có độ bền vượt thời gian. Đối với tôi, đó là một sự lựa chọn hiển nhiên.

Với một chiếc váy đẹp như thế này, chúng ta cũng sẽ cười rạng rỡ!

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Cocomelody là một công ty tuyệt vời giúp ước mơ của các cô dâu trở thành hiện thực. Họ làm ra những chiếc váy chất lượng cao với giá chỉ bằng một phần nhỏ, và chắc chắn không có gì phải bàn cãi khi mua sắm váy cưới.

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty