Đám cưới thực sự: Calista & Ian

[ad_1]

Calista và Ian đã tổ chức đám cưới thoải mái mộc mạc nhẹ nhàng của họ tại Vườn quốc gia Jasper vào tháng 8 năm nay. “Buổi hẹn hò đầu tiên” của họ là ở Jasper, họ cũng quyết định tổ chức đám cưới ở đó để đó sẽ là khoảnh khắc trọn vẹn tuyệt đẹp! Bạn không thể đánh bại nụ cười của một cô dâu trong ngày cưới của mình, Xin chúc mừng cặp đôi ngọt ngào này!

Kiểu váy cưới: Linda # LD5780

Những nụ hôn mới cưới!  Thật ngọt ngào!

Nguồn ảnh: Stephanie Weber Photography

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Lời khuyên lập kế hoạch đám cưới tốt nhất của tôi là điều này – đừng chi tiêu quá mức! Ngày đến và đi trong mờ ảo, nhưng lý do chính mà mọi người ở đó là vì bạn. Họ không, hoặc không nên ở đó để ăn, uống rượu, hoặc bất cứ điều gì khác ngoài việc nhìn thấy hai người họ yêu thương đoàn kết! Vì vậy, đừng điên cuồng cố gắng làm hài lòng người khác và hãy nhớ rằng đó là về những gì bạn và chồng sắp cưới của bạn muốn. Bạn sẽ hối tiếc khi chi hàng nghìn đô cho bất kỳ ai khác. (Hoặc thực sự là tất cả, cho vấn đề đó!)

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Chúng tôi muốn một đám cưới thoải mái. Với COVID-19, chúng tôi đã quyết định tổ chức đám cưới hoàn toàn bên ngoài, vì vậy chúng tôi đã chạy cùng với nó! Chúng tôi đã có một bữa trưa đầy cảm hứng dã ngoại với bánh mì sandwich, khoai tây chiên và rau. Nó đã được đặt lại và tập trung vào chúng tôi và giao ước mà chúng tôi đã lập trước đó!

Không có gì lạ, chỉ là tình yêu!

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình!

Ian và tôi gặp nhau nhờ niềm tin chung vào Chúa Giê-xu. Đầu tiên chúng tôi là bạn bè, trở thành bạn thân nhất, rồi sau đó dần xa nhau. Một năm sau, chúng tôi lại bắt đầu trò chuyện, đi chơi và “buổi hẹn hò” đầu tiên của chúng tôi (đó không phải là một buổi hẹn hò chính thức) là ở Jasper, Alberta. Ngay từ lúc đó, cả hai chúng tôi đều biết rằng chúng tôi không muốn gì hơn là dành phần còn lại của cuộc đời mình cho nhau. Chúng tôi kết hôn ở Jasper và đó là một khoảnh khắc viên mãn tuyệt đẹp.

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Phần đáng nhớ nhất trong ngày là cái nhìn đầu tiên của Ian và tôi hoặc bữa tối của chúng tôi! Chúng tôi cùng nhau cầu nguyện lần cuối trước khi trở thành vợ chồng và sau đó chia sẻ khoảnh khắc bên nhau, nơi Ian đến gặp tôi trước buổi lễ. Chúng tôi thổn thức và nức nở thêm một số nữa. Nó thật đẹp và tôi cảm thấy mình là cô gái xinh đẹp, đáng yêu nhất trên thế giới. Nó thực sự làm dịu thần kinh của chúng tôi trước buổi lễ. Một khoảnh khắc đáng nhớ khác là chúng tôi dự định đi ăn tối với tiệc cô dâu trước khi chụp ảnh hoàng hôn. Chúng tôi đã đến nhà hàng và thức ăn sẽ được phục vụ khi đến để chúng tôi có thể tuân theo thời hạn 30 phút của mình. Chà, đồ ăn không kịp chuẩn bị và chúng tôi phải leo núi mà không có bữa tối! Chúng tôi kết thúc bằng việc ăn uống trên xe tải của nhiếp ảnh gia, cười và hồi tưởng về ngày hôm đó. Chúng tôi không theo một lịch trình nghiêm ngặt, chúng tôi chỉ có thể đi chơi và tận hưởng bạn bè của chúng tôi. Nó thật đẹp!

Xin chúc mừng cặp đôi - Calista & Ian

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Tôi thích nó thật thoải mái nhưng cũng thật đẹp đẽ và tâng bốc làm sao. Các chi tiết ren hoàn toàn đẹp và được làm rất tốt.

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Tôi hoàn toàn yêu thích Cocomelody và muốn giới thiệu chúng cho bất kỳ ai! Giá cả phải chăng nhưng chất lượng cao như vậy. Tôi thích có thể tùy chỉnh trang phục của mình và tôi cảm ơn những đại diện dịch vụ khách hàng rất hữu ích!

Xin chúc mừng #cocomelodybride Carla tuyệt đẹp của chúng tôi

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty