Đám cưới thực sự: Alejandra & Jorge

[ad_1]

Alejandra & Jorge cuối cùng đã có đám cưới trong mơ của họ ở Colombia sau buổi lễ dân sự của họ ở Mỹ. 5 năm trước. và chúng ta vẫn có thể cảm nhận được tình yêu của họ dành cho nhau dù đã 10 năm kể từ khi họ yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên! Xin chúc mừng Alejandra và Jorge!

Kiểu váy cưới: # LD5580

Chúng tôi yêu cách nhìn nhau!

Nguồn ảnh: Julian Barreto Photography

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Thuê một người tổ chức đám cưới hoặc ủy quyền cho một người nào đó lo mọi thứ cho bạn. không tập trung nhiều vào những chi tiết nhỏ vì chúng là những thứ mà không ai để ý đến và hơn hết là có rất nhiều niềm vui.

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Tôi luôn mơ về một đám cưới ngoài trời và vợ chồng tôi yêu thiên nhiên. Tôi thích phong cách đám cưới mộc mạc và cổ điển nhưng không bỏ qua sự sang trọng. Vì vậy, chúng tôi quyết định tổ chức một đám cưới với nhiều điểm nhấn của hoa và màu xanh lá cây nhưng trên hết là đầy lãng mạn.

hãy để cây hạnh phúc phát triển mạnh mẽ trong vùng đất của TÌNH YÊU!

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Chúng tôi gặp nhau gần 10 năm trước tại trường đại học ở Colombia. Và, đó là tình yêu sét đánh. Sau 5 năm, anh ấy cầu hôn tôi bằng một vài slide. Sau đó, chúng tôi kết hôn lần đầu tiên và theo nghi thức dân sự tại Hoa Kỳ. Và, cuối cùng, tôi đã có đám cưới trong mơ của mình ở Colombia trong năm nay.

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Chúng tôi đã có nhiều khoảnh khắc khó quên. Chúng tôi có một nhiếp ảnh gia đã làm cho mọi khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn. Thật tuyệt vời khi có rất nhiều người quan trọng trong suốt cuộc đời chúng ta và cảm nhận được tình yêu và tình cảm của họ xung quanh sự đoàn kết của chúng ta không có gì giải thích được. Đơn giản là phép thuật.

LOVE Wedding Cái nhìn đầu tiên !!

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Tôi yêu từng chi tiết của chiếc váy, hình dáng và chất lượng của nó.

Thật là một #CocomelodyBride tuyệt đẹp!

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Đó là một trải nghiệm độc đáo khi mua váy của tôi trong cocomelody. Tôi nhỏ nhắn và khi đi thử váy, tôi không cảm thấy như mình. Tôi chỉ cảm thấy hài lòng khi thử trang phục của mình trong cửa hàng pop-up ở New York. Chắc chắn là siêu khuyến khích.

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty