Đám cưới thực sự: Abbey & Tim

[ad_1]

Xin chúc mừng Abbey & Tim về đám cưới mộc mạc lãng mạn của họ! Cặp đôi trung học này đã ở bên nhau 7 năm trước khi đính hôn! Tôi thực sự thích nhìn phản ứng vô giá của Tim trong lần đầu tiên họ xuất hiện! Gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cặp đôi ngọt ngào này ❤ ..

Kiểu váy cưới: # LD5693 (Phiên bản tùy chỉnh)

Xin chúc mừng Abbey và Tim!  Ông bà Platko!

Nguồn ảnh: Lavrishin Photography

Q: Có lời khuyên hay lời khuyên nào cho bà trong tương lai không?

Đừng đổ mồ hôi vì những thứ nhỏ nhặt! Có một vài chi tiết nhỏ tôi đã mua cho ngày cưới của mình và cuối cùng lại quên mang theo. Ngày vẫn diễn ra hoàn hảo! Lời khuyên của tôi là đừng quá gói gọn trong những chi tiết nhỏ nhặt của mọi thứ và hãy thử nhìn vào bức tranh toàn cảnh của tất cả.

Q: Nguồn cảm hứng đằng sau chủ đề đám cưới của bạn là gì?

Địa điểm của chúng tôi ở một số phần trông rất “mộc mạc” nhưng tôi không muốn làm tất cả những gì mộc mạc. Tôi thực sự muốn mang đến những khía cạnh lãng mạn hơn như tất cả những ngọn nến và những chiếc gương và những thứ như vậy.

Chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy niềm hạnh phúc của họ qua những gương mặt đó!

Q: Hãy cho chúng tôi biết của bạn chuyện tình! Anh ấy đã cầu hôn ở đâu & như thế nào?

Chúng tôi thực sự là bạn thân thời trung học, vì vậy chúng tôi đã ở bên nhau được 7 năm. Anh ấy đã cầu hôn tại Kennywood ở Pennsylvania vào tháng 12 trong buổi lễ thắp sáng cây cho sự kiện kỳ ​​nghỉ của họ. Anh ấy biết tôi yêu đèn Giáng sinh nên nó vô cùng hoàn hảo!

Q: Phần tốt nhất / đáng nhớ nhất trong ngày là gì?

Cái nhìn đầu tiên của chúng tôi có lẽ là một trong những phần yêu thích của tôi trong ngày. Đó là một khoảnh khắc thân mật như vậy trước khi một ngày bắt đầu và chúng tôi phải thực sự đưa nhau vào.

Vẻ ngoài ấn tượng trong đám cưới đầu tiên khiến chúng tôi rơi nước mắt!

Q: Bạn yêu thích điều gì nhất ở chiếc váy Cocomelody của mình?

Tôi thích rằng nó có thể tùy chỉnh! Tôi đã có thể thêm đường viền cổ cao hơn mà tôi muốn. Kích thước tùy chỉnh cũng siêu đẹp vì nó vừa vặn như một chiếc găng tay khi tôi đeo lần đầu tiên.

Abbey trông hoàn toàn lộng lẫy trong bộ váy cưới đồng bộ tùy chỉnh của cô

Q: Bạn nghĩ gì về Cocomelody và dịch vụ khách hàng của họ?

Tôi giới thiệu Cocomelody cho tất cả những người mà tôi biết đang tìm kiếm một chiếc váy cưới. Những chiếc váy có giá rất cao và có rất nhiều kiểu dáng!

XEM THÊM ĐÁM CƯỚI THẬT >>


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty