Đám cưới lâu đài thời trung cổ với hoa cẩm tú cầu hoa hồng bụi ⋆ Xù

[ad_1]

Đám cưới lâu đài thời trung cổ của Julie và Thiébaud đọc câu chuyện tình cổ tích trong từng khung hình. Nhà thiết kế và quy hoạch có trụ sở tại Pháp, Marie Chicchirichi, đã biến căn hầm đá cũ với trần nhà hình vòm ấn tượng thành một bữa tiệc thân mật hoàn chỉnh với đèn chùm sắt trang trí hoa, ghế ăn nữ và mật ong yêu dấu gật đầu với thiên chức của bố mẹ cô dâu. Nhưng không dừng lại ở đó! Buổi lễ nhà thờ của họ đã được biến thành một thế giới thần tiên đầy hoa với sự lịch sự của Lettre à Elise Events, người đã sử dụng những bông hoa cẩm tú cầu, hoa hồng và cây xanh để làm mềm những chiếc ghế gỗ cũ kỹ. Ghi lại tất cả là Julia Rapp, người có cách tiếp cận nhiếp ảnh đầy mời gọi khiến chúng tôi cảm thấy như được tham dự chính mình. Vì vậy, hãy ngồi xuống, khui một chai sâm panh và chuẩn bị để xem một đám cưới lâu đài thời trung cổ hơn bao giờ hết!

Chateau Garden Wedding Dusty Rose Cẩm tú cầu

Từ Nhà lập kế hoạch và Nhà thiết kế, Marie Chicchirichi: Julie và Thiébaud đang muốn có một bầu không khí sang trọng, tự nhiên và tinh tế cho đám cưới mùa thu của họ, và sẽ được làm nổi bật bởi địa điểm lịch sử và chào đón. Họ chọn Château d’Hattonchatel vì sự độc đáo của một lâu đài thời Trung cổ của Pháp, những mái vòm tráng lệ của nơi tiếp tân và tầm nhìn tuyệt đẹp ra thung lũng.

Chateau Garden Wedding Dusty Rose Cẩm tú cầu
Chateau Garden Wedding Dusty Rose Cẩm tú cầu

Cặp đôi đã giao tất cả các yếu tố trang trí cho Marie Chicchirichi và Letter to Elise Events, nhà tổ chức đám cưới tài năng và bộ đôi nhà thiết kế hoa. Bảng màu đã được lựa chọn hài hòa với mùa và Château với tông màu đá đỏ của nó.

Chateau Garden Wedding Dusty Rose Cẩm tú cầu

Khoảnh khắc quan trọng nhất trong lễ cưới của họ là cô dâu bước xuống lối đi cùng cha mình. Chỉ một lúc trước khi cô dâu ngập tràn cảm xúc trong cái nhìn đầu tiên với cha mình, và mỗi người có thể cảm nhận được tình cảm của cô ấy đối với vị hôn phu của mình trong khi anh ấy đang chiêm ngưỡng cô ấy tiến đến giữa con hẻm đầy hoa tươi tốt. Đó là khoảnh khắc kỳ diệu mà cặp đôi đã mơ ước bấy lâu và vì những gì họ đã bất chấp tất cả những khoảnh khắc khó khăn và khó đoán của năm nay, và gia đình và những người bạn thân nhất của họ đều có mặt ở đây để kỷ niệm tình yêu của họ.

Chateau Garden Wedding Dusty Rose Cẩm tú cầu
Chateau Garden Wedding Dusty Rose Cẩm tú cầu

Việc trang trí bằng hoa nhằm mục đích tạo ra tinh thần “khu vườn Château”, làm nổi bật vẻ đẹp của thiên nhiên và các loài hoa theo mùa, nhằm nâng cao địa điểm mà không làm biến dạng nó. Có vườn hoa cẩm tú cầu với màu sắc lốm đốm mùa thu, được thu hoạch từ một nhà sản xuất địa phương, kết hợp với sự kết hợp tao nhã của quả mọng cuối mùa hè và cành lá, tất cả được bao quanh bởi các giống hoa theo mùa: hoa hồng nhiều nhánh và hoa dã quỳ trắng.

Chateau Garden Wedding Dusty Rose Cẩm tú cầu

Một chút mật ong hoàn thành bảng màu tươi sáng và ấm áp này. Cha mẹ của Julie là những người nuôi ong, vì vậy cặp đôi mới cưới muốn kết hợp những nét gia đình này và để tặng cho những vị khách của họ. Tông màu vàng này cũng được tìm thấy trong văn phòng phẩm do Silent Word Studio tạo ra, với giấy thủ công rất đẹp và con dấu sáp cá nhân.

Xem thêm

Đám cưới thôn quê kiểu Pháp Vibes vườn tươi tốt
Chateau Garden Wedding Dusty Rose Cẩm tú cầu

Được chứ. Chúng tôi cần phải vượt qua Pháp như ngày hôm qua. Julie và Thiébaud đã cho chúng ta thấy những đám cưới lâu đài thời trung cổ trong một ánh sáng hoàn toàn mới! Chính xác là một chiếc với những con dấu bằng sáp nóng chảy, ánh nến màu mật ong và những bông hoa cẩm tú cầu đầy bụi. Đi tới đây tiếp theo để xem một đám cưới thực khác ở vùng nông thôn nước Pháp – lần này là trong một khung cảnh bất động sản nông thôn!

Nhà cung cấp dịch vụ cưới:
Nhiếp ảnh gia: Julia Rapp
Wedding Planner & Designer: Marie Chicchirichi
Thiết kế & Hoa: Sự kiện Lettre à Elise
Văn phòng phẩm: Silent Word Studio
Giấy thủ công: Eliv Rosenkranz
Váy cô dâu: Biancaneve Bridal Boutique
Địa điểm: Château d’Hattonchâtel
Người phục vụ ăn uống: Les Paganis
DJ: Morris Coxone
Ruy băng: Daucus Tinctura
Chuyên gia trang điểm: Justine Chery
Tạo kiểu tóc: Adeline Brescia

[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty