Chuỗi mở kế hoạch đám cưới vào tháng 4 năm 2021

[ad_1]

Xin chào APW,

Vâng, bạn đọc đúng rồi. Mười hai tháng. Cả một năm không gian mở này để chúng ta tụ tập, than thở và thảo luận, khóc lóc và tìm kiếm sự giúp đỡ. Khi tôi viết bài đăng Covid Couple Open Thread đầu tiên vào tháng 5 năm ngoái, tôi đã chia sẻ câu chuyện của mình về việc đưa trẻ nhỏ đi du lịch ba lô siêu vất vả. Những đứa trẻ đó sẽ rên rỉ và phàn nàn toàn bộ chuyến đi tăng nếu chúng tôi để chúng, nhưng thay vào đó, chúng tôi sẽ thực hiện ‘thời gian nghỉ ngơi’ thường xuyên để mọi người có thể giải tỏa hết những lời than vãn của mình và sau đó giữ tích cực ở giữa. Khi tôi chia sẻ câu chuyện đó, chúng tôi không biết rằng chúng tôi sẽ vẫn ở đây một năm sau đó. Khi tôi nói rằng chúng tôi cần giải lao để phàn nàn, tôi thậm chí còn không biết điều đó sẽ đúng như thế nào. Khi tôi chia sẻ điều đó, tôi thậm chí còn chưa đính hôn (và bây giờ chúng tôi đang tiến tới đám cưới của chính mình… một cách nhanh chóng). Nhưng, còn nhiều hơn thế nữa…

Không gian hàng tháng cho việc lập kế hoạch đám cưới của mọi người đã trở nên nhiều hơn thế. Cộng đồng APW này đã tập hợp lại với nhau để thể hiện sự đoàn kết và ân sủng của nhau, để đưa ra phản hồi và hướng dẫn cho nhau, chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi và hỗ trợ lẫn nhau. Các phần bình luận trong các bài đăng hàng tháng này là không gian mà tất cả chúng ta cần. Tôi, vì một điều, hy vọng bạn sẽ cảm nhận được sự hỗ trợ và an toàn khi biết bạn có một nơi nào đó mà bạn có thể hạ cánh giữa tất cả những mớ hỗn độn.

Và trong khi tất cả chúng ta đều bắt đầu cảm thấy thực sự hy vọng về những bước tiếp theo và thoát khỏi đại dịch này… thì nó vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn đang ở trong đó, mọi thứ vẫn chưa chắc chắn và đám cưới tiếp tục có vẻ khác biệt trên khắp thế giới. Vì vậy, tôi lại ở đây… tháng thứ 12 liên tiếp nói rằng… bạn có khỏe không? Không, thật đấy. Bạn khỏe không? Kế hoạch đám cưới diễn ra như thế nào? Chiến thắng của bạn là gì? Bạn đang phải đối mặt với những cuộc đấu tranh mới nào? Đây là không gian của bạn để đặt câu hỏi, chia sẻ câu chuyện và phàn nàn nếu bạn cần. Tôi ở đây, với kiến ​​thức lập kế hoạch đám cưới của tôi và kinh nghiệm làm dâu đại dịch của tôi để có mặt cùng bạn. Vì vậy, hãy cùng tôi tham gia ý kiến. Đó là chủ đề mở của bạn.

xo,
Alyssa

[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty