Cảnh báo xu hướng: Váy phù dâu màu đất

[ad_1]

Rất nhiều cảm hứng có thể được rút ra từ thế giới xung quanh chúng ta, đặc biệt màu sắc. Từ hoàng hôn đến bãi biển đến rừng cây, cảnh quan tuyệt đẹp và cảnh quan tươi tốt là nguồn cung cấp bảng màu đám cưới đáng giá Pin. Nhập: váy phù dâu màu đất. Bao gồm các màu xanh lá cây, cam, xanh lam và màu be, những màu sắc lấy cảm hứng từ địa hình này là giấc mơ của cô dâu yêu thiên nhiên. Hãy tiếp tục cuộn để có cái nhìn sâu hơn về màu sắc đám cưới màu đất nhất của chúng tôi để cân nhắc cho ngày trọng đại của bạn.

Sắc thái của xanh lục và xanh lam

Ảnh: @tbaldwinphoto + @jenellekappephoto qua @fullsunfloral

Từ cây cối đến biển cả, sắc thái của màu xanh lá cây và màu xanh lam là tinh túy bằng đất. Đẹp như một bảng pha trộn và kết hợp hoặc của riêng chúng, từ màu bụi đến xanh lá cây đậm hoặc xanh lam là những lựa chọn đáng yêu cho cô dâu thích ngoại cảnh.

Hãy thử những màu sau của David’s Bridal:

Nhà hiền triết bụi bặm đang thư giãn trong tự nhiên và giống với màu của bạch đàn. Đó là một màu xám xanh ngắt mà cô dâu mùa xuân hoặc mùa hè sẽ đơn giản yêu thích.

Ô liu Martini là một màu xanh lá cây thực sự, tông màu trung bình với một tông màu bụi sẽ phù hợp với bất kỳ sở thích của cô dâu boho.

Cây bách xù, một màu xanh đậm gợi nhớ đến những chiếc lá trên cây thường xanh, là một hơi thở đầy màu sắc của không khí trong lành.

Xanh lam bụi, một bầu trời giữa buổi chiều mùa hè nhẹ nhàng và dịu nhẹ, mang đến cảm giác thoáng đãng cho vẻ ngoài của bữa tiệc cô dâu.

Cam ấm & vàng nắng

Ảnh: @emilymathewsonphoto + @brittalecia

Mặt trời lặn trên sa mạc là tầm nhìn đằng sau những chiếc váy và màu sắc phù dâu bằng đất này. Hãy nghĩ đến những sắc thái đẹp như tranh vẽ như san hô tắt, đất nung đậm, màu cam sống động và màu vàng rạng rỡ.

Hãy thử những màu sau của David’s Bridal:

Sedona là một loại san hô săn chắc được lấy cảm hứng từ phong cảnh sa mạc và Đá Đỏ cùng tên của nó. Bản chất bụi bặm của màu sắc này khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt đẹp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Quế là một màu cam gỉ, cay với các nốt màu nâu và đỏ, tương tự như đất sét tự nhiên. Màu này ấm áp và tôn da, và đặc biệt đáng yêu cho một đám cưới mộc mạc.

Sienna, một màu cam sáng nhưng cháy, gợi nhớ đến mặt trời lặn khi nó đến đường chân trời hoặc của những chiếc lá rơi giòn. Không yêu thì sao ?!

Cúc vạn thọ, màu vàng mù tạt lấy cảm hứng từ loài hoa cùng tên, là một tông màu đất đậm nhưng dễ gần. Bóng nắng này nổi bật vào mùa hè.

Trung lập dễ dàng

Ảnh: @k_p__photo + @glammedbydlg

Một cách tiếp cận mới mẻ đối với váy phù dâu màu nâu, màu be là vải trắng với sự rung cảm nhẹ nhàng cuối cùng của đất. Khi nói đến những màu sắc gần như không có này, bạn sẽ muốn hiểu và lựa chọn theo tông màu – trung tính, mát mẻ hoặc ấm áp.

Hãy thử những màu sau của David’s Bridal:

Rượu sâm banh là một màu be trung tính. Không hoàn toàn mát mẻ và không hoàn toàn ấm áp, màu beige thực sự này kết hợp với bất kỳ màu nào trong bảng kết hợp và kết hợp hoặc trông cổ điển của riêng nó.

Biscotti là một màu be tông lạnh, với một chút màu xanh lam và xám. Kết hợp với các màu có tông lạnh khác (như xanh lá cây và xanh lam ở trên) để có bảng màu đã được phê duyệt theo lý thuyết màu sắc.

Cát là một màu be ấm áp nhờ tông màu đào của nó. Do đó, màu này phối hợp và bổ sung cho bảng màu hồng và cam một cách hoàn hảo.

Màu sắc là một phần quan trọng trong bất kỳ ngày cưới nào, vì vậy nếu bạn là cô dâu mang phong cách boho, mộc mạc hoặc yêu thiên nhiên, những chiếc váy phù dâu màu đất này là dành cho bạn! Khám phá nhiều màu hơn từ bảng màu gồm hơn 50 sắc thái độc quyền của chúng tôi và bắt đầu mua sắm. Bạn muốn mua sắm tại cửa hàng? Đặt lịch hẹn tại David’s Bridal địa phương của bạn.

Bài viết liên quan:


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty