Cách nói với gia đình không ủng hộ về kế hoạch đám cưới tuyệt vời của bạn

[ad_1]

Tôi không phải nhà trị liệu, không phải huấn luyện viên cuộc sống, không phải là một phụ nữ đặc biệt trưởng thành hay tự cho mình là thông thái. Nhưng tôi chỉ có một chút kinh nghiệm trong việc làm thế nào để nói với bất kỳ gia đình hoặc bạn bè không ủng hộ nào về kế hoạch đám cưới tuyệt vời của bạn.

Suit của Goli June qua Bridal Musings

Không quá cụ thể, ý tưởng ‘đám cưới thân mật ở Mexico’ của chúng tôi không được tất cả mọi người yêu thích (tôi biết, hoàn toàn điên rồ). Nói chuyện thực tế, những lời giải thích qua lại và nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ làm những việc theo cách của chúng tôi thật mệt mỏi. Và trong khi cuối cùng chúng tôi vẫn phải chịu sự phản kháng, cảm giác tội lỗi và không tử tế, tôi đã nhận được một chút lời khuyên từ những người khác sẽ giúp ích cho dù là nhỏ nhất.

Đây là cụm từ tôi muốn nói:

“Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.”

Không phải, “Chúng tôi sẽ đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.”

Nói, “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.”

Đây là cách nó hoạt động. Nếu bạn có bất kỳ thành viên gia đình, bạn bè hoặc khách mời nào tỏ ra phản đối kế hoạch đám cưới của bạn, hoặc bạn lo lắng về việc nói ra những ý tưởng tuyệt vời của mình, bạn hãy ghi câu này vào cuối bất cứ điều gì đám cưới của bạn yêu cầu. Thí dụ:

“Chúng tôi đã thuê Lil Jon làm nhạc đám cưới và chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.”

“Chú Larry không thể đưa ‘người bạn mới’ của mình đến dự đám cưới và chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.”

“Chúng tôi đang đi trên một chiếc thuyền đánh cá ở Alaska và chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn.”

Váy của E&W Couture by Bridal Musings

Tại sao cụm từ này có thể giúp ích cho bạn? Chà, tôi không thể đảm bảo chắc chắn điều đó sẽ xảy ra, nhưng tâm lý chung cho rằng việc nói với người ít ủng hộ rằng bạn “đánh giá cao sự hỗ trợ của họ” ngụ ý rằng họ đã ủng hộ. Bạn đang nói với thành viên gia đình của mình (hoặc bất kỳ ai) rằng họ ủng hộ bạn và bạn đang cảm ơn họ, thậm chí là kỷ niệm họ vì đã cho đi.

Quan trọng: Đừng thêm “would” vì nó cho họ cơ hội tự quyết định xem họ có ủng hộ bạn hay không. Nói với họ rằng họ ủng hộ bạn và có thể họ sẽ làm như vậy.

Như tôi đã nói, nó không phải là điều dễ hiểu. Nhưng ít nhất đó là một mảnh đạn khác trong kho công cụ lập kế hoạch đám cưới có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Là một cô dâu trước đây không có thời gian dễ dàng nhất, tôi nói “hãy làm cho nó!” Xem cụm từ này có hiệu quả không và nếu có, hãy chuyển nó cho bạn bè cô dâu và chú rể của bạn vì bạn biết rằng có rất nhiều cặp đôi khác đang phải đối mặt với sự phản đối kế hoạch đám cưới kỳ công của họ.

Bridal Separates by E&W Couture qua Bridal Musings

Yêu đám cưới nói chuyện thật? Theo dõi Instagram Reels của chúng tôi để nhận được lời khuyên thường xuyên từ Biên tập viên Claire của chúng tôi!


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty