Các Hương Vị Bánh Cưới Bạn Cần Thử

[ad_1]

Tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng nếm bánh là một trong những công việc tốt nhất trong quá trình lập kế hoạch đám cưới! Đó là, cho đến khi bạn thực sự phải quyết định hương vị và hàng triệu câu hỏi về các món nướng bắt đầu nảy ra trong đầu bạn. Có một điều như là quá ngọt ngào? Các hương vị truyền thống hơn có quá đơn giản? Tôi có nhất thiết phải gắn bó với chỉ một hương vị không? Chà, chúng tôi ở đây để mang lại niềm vui cho việc chọn bánh cưới của bạn! Trước khi bạn rơi vào trạng thái bánh ngon, hãy xem các hương vị bánh cưới mà bạn cần thử!

Hoa hồng lãng mạn…

Không có gì nói lên sự lãng mạn như hoa hồng, vì vậy hãy áp dụng triết lý đó vào ngày trọng đại của bạn bằng cách chọn một chiếc bánh có hương hoa hồng! Bánh hoa hồng rất ngọt ngào mà không quá nhiều đường. Thêm vào đó, bạn có thể nâng hương vị bánh này lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp một số bông hoa ép tuyệt đẹp! Thêm vô số hoa hồng ép vào chiếc bánh có hương vị hoa của bạn không chỉ hoàn toàn theo chủ đề và lãng mạn mà còn là một sự thay đổi mới mẻ đối với những bông hoa tươi truyền thống thường tô điểm cho bánh cưới.

Một chút Nutty….

Chúng tôi hoàn toàn thất vọng về bánh cưới hương hồ trăn! Nếu bạn muốn giữ cho sự lựa chọn bánh của mình tự nhiên, sáng và tươi, thì đã đến lúc bạn phải cảm nhận được hương vị độc đáo này. Hãy kết hợp sự lựa chọn này với kem phủ bơ nước hoa hồng để có một bữa tiệc cưới ngọt ngào sẽ khiến khách mời của bạn quay lại trong vài giây … và thứ ba!

Funfetti đã lấp đầy lễ kỷ niệm…

Xu hướng bánh funfetti không chỉ dành cho sinh nhật. Nó có sức mạnh để đưa bất kỳ lễ kỷ niệm nào từ hòa nhập lịch sự đến rung cảm của bữa tiệc vui vẻ! Hương vị vui nhộn này có hương vị cổ điển của vani nhưng với một sự biến tấu đầy màu sắc …. nó được đóng gói với đầy đủ các loại rắc cầu vồng rực rỡ! Bạn có thể giữ cho mọi thứ trở nên cổ điển bằng cách kết hợp chiếc bánh này với lớp phủ vani hoặc để trí tưởng tượng của bạn tự do và chọn một hương vị bắt mắt như chanh hoặc dâu tây. Sự lựa chọn bánh này chắc chắn sẽ mang lại nụ cười cho mọi thực khách khi quay số!

Tới giờ uống trà rồi….

Bạn có thể nghĩ rằng trà Earl Grey là thức uống được thưởng thức tốt nhất với bánh chứ không phải là sự kiện chính, nhưng hương vị này đang làm mưa làm gió trên thế giới bánh cưới! Hương vị tinh túy của nước Anh này tạo ra một lớp bọt biển thơm và tinh tế sẽ không quá lấn át vị giác của thực khách. Hãy phục vụ chiếc bánh Earl Grey của bạn với dâu tây và kem tươi để có được cảm giác thưởng thức trà thanh lịch!

Sô cô la Đáp ứng Cherry….

Nếu bạn là kiểu cô dâu muốn có một chiếc bánh cưới phong phú và hấp dẫn, thì hãy chọn một khu rừng đen sẽ đánh dấu vào tất cả những ô ngọt ngào đó! Mặc dù một khu rừng đen có thể trông giống như một chiếc bánh sô cô la cũ thông thường, nhưng nó có một đường xoắn ốc rất phức tạp. Được biết đến với phần nhân anh đào hấp dẫn, chiếc bánh này chắc chắn sẽ khiến bạn phải liếm thìa và chạm tới miếng thứ hai!

Matcha Made In Heaven….

Trong những năm gần đây, thế giới dường như đã phát cuồng vì matcha và chúng ta có thể hiểu tại sao! Bánh cưới trà xanh cũng sẽ trở nên phổ biến trong thập kỷ mới này. Không chỉ có hương vị hấp dẫn hảo hạng mà màu sắc độc đáo của chiếc bánh này cũng khiến bất kỳ cặp đôi nào đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới yêu thích vẻ đẹp hữu cơ và màu sắc tự nhiên.

Pop The Pink Bubbles…

Ăn bánh của bạn và … uống nó không? Chúng tôi đang yêu thích xu hướng bánh sâm panh màu hồng ngay bây giờ! Nó không chỉ là một hương vị bánh thơm ngon, mà kết quả cuối cùng cũng gần như quá đẹp để ăn. Chiếc bánh màu hồng này rất vui nhộn, quyến rũ và lãng mạn khiến nó trở nên hoàn toàn phù hợp và hoàn hảo cho ngày cưới của bạn!

Citrus Delights…

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới vào mùa hè, hãy chọn hương vị bánh làm toát lên sự say mê và vui vẻ trong ánh nắng mặt trời. Chanh và cam là những hương vị hoàn hảo để lựa chọn cho một bữa tiệc đầy nắng. Kết hợp các hương vị này để tạo ra một sự kết hợp cam quýt không thể cưỡng lại hoặc, nếu bạn đang chọn bánh cưới nhiều tầng, hãy xen kẽ các hương vị trong các tầng. Phủ lên trên mặt bánh bằng nêm cam, chanh và bánh mì vòng meringues để đạt được món bánh của những giấc mơ mùa hè.

Ngọt như mật…

Mật ong có vẻ là một lựa chọn kỳ quặc cho hương vị bánh cưới, nhưng hương vị yêu thích này chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách yêu thích đường của bạn! Hương vị này giúp tất cả mọi thứ trở nên ngọt ngào mà không quá ngấy. Vị bánh mềm nhẹ kết hợp với vị siro hảo hạng sẽ tan chảy trên lưỡi thực khách. Hãy trang trí cho chiếc bánh cưới hương vị mật ong của bạn bằng một giọt siro ngọt ngào và những cụm tổ ong đầy mê hoặc.

Bây giờ bạn đã cập nhật các hương vị bánh cưới mà bạn cần thử, đã đến lúc kiểm tra các ý tưởng bánh tuyệt đẹp hơn đây!


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty