Bốn bài học từ lần đó tôi rút ra lời khuyên cho riêng mình

[ad_1]

When là lần cuối cùng bạn lê đôi chân của mình trên một thứ gì đó quá lâu đến nỗi bạn bắt đầu tự hỏi liệu bạn có bao giờ hoàn thành nó không? Đối với tôi… đó là tuần trước. Như nhiều người trong số các bạn đã biết, tôi và người bạn đời Trisha đã đính hôn từ tháng 6 năm ngoái. Chúng tôi đã lên kế hoạch, bỏ kế hoạch và lên kế hoạch lại đám cưới của mình trong chín tháng qua. Và như bạn chắc chắn biết, tôi viết về đám cưới, cụ thể là các trang web đám cưới để kiếm sống. Theo nghĩa đen. Nhưng, tôi đã có một trang web đám cưới?

Không tôi không làm.

Tôi có biết rằng một trang web đám cưới sẽ dễ dàng (thậm chí thú vị) để tạo và làm cho cuộc sống của tôi dễ dàng hơn nhiều không?

Vâng, tôi chắc chắn đã làm.

Nhưng phải đến thứ Năm tuần trước tôi mới quyết định rằng cuối cùng đã đến lúc uống một liều thuốc của riêng mình, lắng nghe tất cả những lời khuyên của chính mình, và chỉ cần… làm một việc. Và các bạn … nó đơn giản và tuyệt vời như tôi đã luôn hứa rằng nó sẽ như vậy. Quả thật.

Muốn biết tôi đã làm như thế nào, tôi đã học được những gì và tại sao tôi nghĩ bạn nên tạo một trang web đám cưới ngay bây giờ? Được rồi, được rồi… Tôi sẽ nói cho bạn biết

Thứ nhất: Đừng phát minh lại bánh xe

Nó không đáng. Vâng, bạn có thể vùi đầu vào nghiên cứu, ghim mọi ví dụ có thể về các trang web đám cưới thu hút sự quan tâm của bạn lên một bảng trên Pinterest, lập cho mình một danh sách việc cần làm mà bạn sẽ mất một năm để hoàn thành… chắc chắn, bạn có thể làm được. Tôi cá rằng bạn vẫn sẽ thức dậy sau một vài tuần mà không có một địa điểm trung tâm, nơi tất cả gia đình và bạn bè của bạn có thể tìm kiếm thông tin cập nhật. (Đây là tôi! Mọi người đang nhắn tin và yêu cầu cập nhật và tôi không có gì cả. Gợi ý: Bây giờ tôi làm — mật khẩu: apw.)

Phần tốt nhất về Squarespace là bạn không phải phát minh lại bánh xe. Họ có các mẫu hiện đại, được thiết kế sẵn để bạn sử dụng … đơn giản. Bạn có thể chọn các mẫu đám cưới đã có sẵn rất nhiều tính năng sẵn sàng để bạn sử dụng. Hoặc, bạn có thể chọn từ hàng trăm tùy chọn khác (tôi đã chọn tùy chọn này cho trang web của chúng tôi) và thêm trang RSVP hoặc xóa các tính năng của cửa hàng. Tất cả các mẫu Squarespace đều có chức năng giống nhau, chỉ với những điểm bắt đầu khác nhau — vì vậy, hãy quyết định những gì bạn thích và bắt đầu tùy chỉnh.

Phần thưởng: Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công việc chuẩn bị cho bạn trong ebook Cách Làm Trang Web Đám Cưới mới của chúng tôi. Tất cả … nó miễn phí chỉ dành cho bạn. Nó có một danh sách kiểm tra, danh sách tất cả những thứ bạn muốn thu thập trước khi bắt đầu và hướng dẫn từng bước cho bạn biết chính xác cách hoàn thành trang web đám cưới của bạn trong một ngày cuối tuần (heck, trong một vài giờ!). Ồ, và chúng tôi đã cung cấp một số tài nguyên tối mật sẽ giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy lấy một bản sao cho chính bạn.

Thứ hai: Làm công việc chuẩn bị

Được rồi, đây là lời nhắc gây phiền nhiễu cổ điển. Nhưng, giống như nấu một bữa ăn ngon, bạn sẽ muốn ‘nguyên liệu’ của mình sẵn sàng để cuộn. Khi tôi bắt đầu kết hợp các trang web của mình lại với nhau, tôi ngay lập tức thấy mình lạc vào cái hố sâu là tài khoản Google Photos của tôi và bị nuốt chửng bởi các tùy chọn phông chữ và màu sắc mà tôi không thể quyết định giữa chúng. Khoảng một giờ trong mớ hỗn độn nóng bỏng đó, tôi dừng lại, nhìn lại danh sách kiểm tra mà tôi đã viết cho ebook của chúng tôi (nói về việc uống thuốc của chính tôi) và biết mình phải làm gì.

Tôi đã đóng trang web Squarespace và thay vào đó, mở một thư mục trên máy tính để bàn của mình, nơi tôi tiến hành thu thập tất cả những thứ tôi cần cho trang web của mình. Tôi lấp đầy thư mục với tất cả các bức ảnh yêu thích của tôi về Trisha và tôi, tôi nhìn lại bảng Pinterest của mình và tạo bảng màu với coolors.co, thậm chí tôi còn tải xuống và lưu một số phông chữ. Sau đó, tôi in ra danh sách kiểm tra, uống một liều thuốc khổng lồ của riêng mình và ngay lập tức có năng suất cao hơn khi tôi bắt đầu trở lại xây dựng trang web của mình. Đừng mắc sai lầm của tôi… hãy lấy ‘nguyên liệu’ của bạn lại với nhau trước khi bạn bắt đầu trộn!

Ba: Giữ cho nó đơn giản

Tôi là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, và có phần quá chú trọng vào những điều nhất định. Ví dụ, tôi muốn một đám cưới siêu thoải mái, nhưng bộ não của tôi nói với tôi rằng tôi cần một trang web đám cưới tốt nhất và hấp dẫn nhất. Có vấn đề gì với điều đó? Chỉ mình tôi? Khi tôi lao đầu vào việc tạo ra trang web đám cưới của riêng mình, tôi nhanh chóng nhận thấy sự cầu toàn, cầu kỳ của mình và tôi phải dừng nó lại… nhanh chóng.

Những gì tôi đã không làm: Tôi đã không truy cập Pinterest và bắt đầu lấy hình ảnh của những trang web đám cưới ma thuật hoàn toàn hoàn hảo của những người khác với đồ họa tùy chỉnh và các thủ thuật ẩn ma thuật. Đây có thể là thứ khiến tôi khó chịu.

Những gì tôi đã làm: Tôi đã xem danh sách kiểm tra của mình (lấy ebook cho bản sao của bạn) và suy nghĩ về các kỹ năng của tôi và những gì tôi biết mình có khả năng. Tôi đã xem lại rất nhiều bài đăng trên Squarespace của chúng tôi và nhớ rằng việc điều chỉnh màu sắc và phông chữ tùy chỉnh có thể mạnh mẽ như thế nào, và tập trung vào đó.

Bốn: Nhưng cũng phải kỹ lưỡng

Tôi sẽ nói lại lần nữa (và có thể là một lần nữa sau đó)… ĐIỂM YẾU CỦA TRANG WEB ĐÁM CƯỚI CỦA BẠN LÀ CHIA SẺ THÔNG TIN. Vì vậy, vì tình yêu, xin vui lòng bao gồm tất cả các chi tiết. Dùng đủ mọi cách. Nói với mọi người về kế hoạch của bạn, thông báo cho họ về những thay đổi trong kế hoạch, cho họ biết về sổ đăng ký của bạn, dòng thời gian của bạn, những gì họ nên mặc… tất cả những điều bạn muốn họ biết từ bây giờ đến ngày cưới đều có trên trang web của bạn. Ồ, và đừng quên thiết lập biểu mẫu RSVP.

Đừng lo lắng, chúng tôi có một danh sách thực sự kỹ lưỡng trong ebook trang web đám cưới của chúng tôi và bài đăng này sẽ giúp bạn biết chính xác những gì nên có trên trang web đám cưới của bạn để khách mời của bạn được thông báo đầy đủ và không ai bị bỏ lại trong bóng tối.

Tôi không ngoa khi nói rằng tôi đã tiết kiệm được ít nhất 4 giờ liên lạc bằng văn bản với trang web này. Thật vui vì cuối cùng tôi đã làm được… chắc chắn ước gì tôi làm được sớm hơn.

Bạn muốn xem trang web mà tôi đã xây dựng? Kiểm tra nó tại đây (mật khẩu: apw).

Đến lượt bạn, APW. Bạn có một trang web đám cưới? Nếu không, điều gì đang kìm hãm bạn? Nếu bạn làm vậy, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn đã học được để tất cả chúng ta có thể phát triển từ những sai lầm của bạn và tiết kiệm thời gian cho chính mình.

Bài đăng này được tài trợ bởi Squarespace. Squarespace tạo ra các trang web đám cưới đẹp chỉ trong vài phút, nhờ vào phần mềm và mẫu đám cưới thân thiện với người dùng của họ. Mọi giao dịch mua hàng năm của Squarespace cũng đi kèm với một URL tùy chỉnh và tất nhiên, dịch vụ khách hàng từng đoạt giải thưởng của họ (đề phòng trường hợp bạn gặp khó khăn). Hãy xem các mẫu đám cưới của Squarespace và bắt đầu dùng thử miễn phí 14 ngày và tạo trang web đám cưới của bạn ngay hôm nay. Và đừng quên ghi lại URL tùy chỉnh của bạn khi bạn đăng ký tài khoản hàng năm. Người đọc APW được giảm giá 10% khi mua hàng Squarespace đầu tiên khi bạn sử dụng mã APW lúc thanh toán.

[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty