A Whimsical Disco Meets Garden Đám cưới đầy cảm hứng bất chợt ⋆ Ruffled

[ad_1]

Kathryn và John’s glam disco gặp gỡ đám cưới lấy cảm hứng từ khu vườn kiểm tra tất cả các hộp … và ý tôi là tất cả. Thời trang nữ tính hay thay đổi? Kiểm tra. Cô giáo chết tiệt? Kiểm tra. Một bàn chăn thả được lát sàn? Bạn biết điều đó! Đây là những gì sẽ xảy ra khi một wedding planner kết hôn! Kathryn là gương mặt đại diện cho Chicago Vintage Weddings, và chính sự sáng tạo vô hạn của cô đã mang đến tầm nhìn độc đáo này với nhiều lớp chi tiết cá nhân trở nên sống động (tất nhiên với sự trợ giúp của đội ngũ hùng hậu của cô!). Splendor of Eden nổi bật với chủ đề khu vườn với những bông hoa dại và kỳ quái leo trên tường, chỗ ngồi, phông nền chụp ảnh… mọi thứ! Và đó là True Grace Photography đằng sau ống kính, ghi lại mọi chi tiết tuyệt vời từ buổi lễ khiêu vũ dành cho 7 người bạn và gia đình thân thiết nhất của K + J cho đến những bức chân dung vui tươi bên cạnh những chú cún Saint Bernard đáng tin cậy của họ đeo những chiếc vòng cổ xù đáng yêu nhất. Hãy làm như Aerosmith và chuẩn bị tinh thần cho phép thuật trong phòng trưng bày đám cưới lấy cảm hứng từ khu vườn mà sau đây ‘vì bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều gì.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Từ Bride & Planner, Kathryn của Chicago Vintage Weddings: John và tôi đã đính hôn trong một chuyến du lịch đến Nhật Bản và quyết định kết thúc mọi việc trong hai tháng. Với việc tôi làm trong ngành cưới, chúng tôi lo ngại về việc có thể tổ chức các sự kiện lớn vào cuối năm 2020 vì COVID và chúng tôi cũng muốn đánh bại mùa cưới gấp rút.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Thật dễ dàng để kết hợp tất cả lại với nhau một cách nhanh chóng bởi vì tôi đã có sẵn một nhóm trong mơ của nhà cung cấp. Thêm vào đó, tôi đã tự mình thực hiện rất nhiều dự án! Nhóm lập kế hoạch của tôi đã hỗ trợ tôi thực hiện và, với việc tiếp tân ở địa điểm của riêng tôi, tôi đã linh hoạt hơn rất nhiều. Tôi đã tự thiết kế các sản phẩm bằng giấy và nhờ studio letterpress địa phương yêu thích của tôi in chúng, và người bạn tốt của tôi Emily ở Emily Rose Ink đã vẽ thư pháp. Một điều tôi đã làm hơi khác thường so với nhiều khách hàng của tôi là tôi chọn màu trắng tinh khiết cho mọi thứ chứ không phải màu ngà: trang phục của tôi, hàng hóa bằng giấy và các chi tiết khác là màu trắng sáng mùa đông để đi cùng mùa.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Đối với chiếc váy, tôi đã nghĩ mình sẽ đi theo một hướng hoàn toàn khác nhưng cuối cùng lại chọn một chiếc váy hiện đại đáp ứng được những điều hay thay đổi của nhà thiết kế người Israel Neta Dover, và Mira Couture đã thêm những chiếc nơ organza tùy chỉnh và một đoàn tàu có thể tháo rời để làm cho nó trở nên hoàn hảo. Tôi đã kết thúc nó với một chiếc mũ cài đầu bằng hoa của Lena Rom, băng ghi âm Jimmy Choos mà tôi có thể mặc lại (yay!), Và vòng chân bằng vải tuyn tự làm để phù hợp với đôi giày. Tôi cũng kết hợp đôi giày với vòng cổ tự làm xù xì cho những con chó của mình!

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Đối với hoa, Splendor of Eden đã đánh bật nó ra khỏi công viên. Cô ấy đi theo phong cách truyền thống hơn bình thường và pha trộn một số nét boho cổ điển của cô ấy trong trang trí, đặc biệt là họa tiết khu vực tiếp khách với giấy dán tường mà tôi thiết kế. Tôi đã mang về một ít taxidermy từ một cửa hàng địa phương. khi khách của chúng tôi đến. Tôi thích cái bàn chăn thả đầy tâm trạng và những lựa chọn thú vị như nồi niêu mang đi và hộp cơm chiên. Chúng tôi cũng có rất nhiều lựa chọn ăn chay và thuần chay cho khách.

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding

Món ăn yêu thích của tôi là bánh ngọt. Flourish Cake Design đã tạo ra một chiếc bánh công phu với những bông hoa đường được kéo từ thiết kế hoa của chúng tôi, các chi tiết kiến ​​trúc từ địa điểm tổ chức buổi lễ của chúng tôi (hoàn chỉnh với tua đường di chuyển thực tế!) Và những con chim từ lời mời. Với tất cả các yếu tố khác nhau đã có trong hỗn hợp, chúng tôi làm cho toàn bộ chiếc bánh có màu trắng để nó không quá bận. Tôi chọn vị trà xanh vải thiều và chồng tôi đã chọn món yêu thích của anh ấy: bánh cà rốt với lớp phủ kem phô mai. Tôi phải thừa nhận điều đó, nhưng bánh cà rốt phổ biến hơn!

Ballroom Disco Whimsical Chinoiserie Wedding
[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty