7 Bùa May Mắn Ngày Cưới Cô Dâu Nên Biết

[ad_1]

Để kỷ niệm Ngày Thánh Patrick, chúng tôi ở đây để chia sẻ một số bùa may mắn trong ngày cưới mà mọi cô dâu cần biết! Từ một đồng sáu xu trong đôi giày của bạn để làm mưa làm gió trong ngày cưới, có một số cách để truyền cảm hứng về những điều may mắn, sức khỏe và hạnh phúc trong ngày đặc biệt của bạn. Đọc tiếp 7 bùa may mắn ngày cưới yêu thích của chúng tôi.

Một Sixpence trong đôi giày của bạn

giày cao gót đính pha lê của cô dâu với túi xách và thắt lưng phù hợp

Trong khi nhiều cô dâu biết câu nói ‘thứ gì đó cũ, thứ gì đó mới, thứ gì đó vay mượn, thứ gì đó màu xanh’, một số có thể không biết dòng cuối cùng. Ở các quốc gia khác như Vương quốc Anh, dòng cuối cùng của câu nói nổi tiếng đó là ‘and a sixpence in her shoe’. Theo truyền thống, cha của cô dâu sẽ nhét một đồng sáu xu vào giày của cô dâu ngay trước khi bước xuống lối đi. Đồng sáu tượng trưng cho cả sự may mắn và lời chúc tốt đẹp từ cha của cô dâu.

Chuông rung

Trong nhiều năm, tiếng chuông ngân vang mang ý nghĩa mang lại may mắn. Âm thanh tượng trưng cho sự gắn kết của hai người và là một cách để lan truyền tin tức trên một quãng đường dài trong những năm qua. Bạn muốn có một cách kết hợp chuông cưới vào đám cưới của mình? Chuyển chuông cho khách mời của bạn rung khi bạn rời khỏi buổi lễ hoặc khi đám cưới của bạn diễn ra. Chúng tôi hết lòng tin tưởng vào bùa may mắn này, đó là lý do tại sao chúng tôi mang đến cho cô dâu cơ hội rung chuông tại các cuộc hẹn khi họ đã tìm thấy chiếc váy trong mơ của mình!

Cái nhìn đầu tiên

cô dâu và chú rể cái nhìn đầu tiên
Tải lên bởi Alexia

Theo truyền thống, người ta nói rằng thật xui xẻo nếu chú rể nhìn thấy cô dâu mặc váy trước đám cưới. Mang lại may mắn cho ngày trọng đại của bạn và lưu lại cái nhìn đầu tiên của bạn khi nhìn xuống lối đi hoặc những khoảnh khắc trước đó để có một bộ ảnh ngọt ngào!

Móng ngựa

Trong nhiều thế kỷ, móng ngựa là biểu tượng truyền thống của sự may mắn trong văn hóa Celtic. Chúng không chỉ mang lại may mắn mà còn là vật trang trí hoàn hảo cho một đám cưới mộc mạc!

Đèn lồng điều ước

mong muốn những chiếc đèn lồng trên bầu trời như một bùa may mắn ngày cưới

Chúc những chiếc đèn lồng là một cách thú vị và sáng tạo để mang lại may mắn và chiêu đãi khách mời trong ngày cưới của bạn! Yêu cầu mỗi vị khách của bạn viết ra điều ước mà họ dành cho bạn khi bạn bắt đầu cuộc sống mới cưới. Sau đó, hãy dành một chút thời gian để mọi người ra ngoài và gửi những điều ước của họ ra ngoài vũ trụ! Chúng tôi thích ý tưởng gửi đi những chiếc đèn lồng mong ước của bạn ngay trước khi bạn và người hôn phối mới của bạn rời khỏi lễ tân.

Gia truyền

Một trong những loại bùa cầu may ngày cưới được nhiều người quan tâm nhất là vật gia truyền. Những vật lưu niệm này được cho là sẽ mang lại may mắn cho ngày đặc biệt của bạn! Từ cặp ngọc trai yêu thích của bà cố bạn đến chiếc đồng hồ bỏ túi yêu quý của ông nội, hãy kết hợp những món đồ gia truyền của bạn vào diện mạo ngày cưới hoặc bó hoa cô dâu để lưu giữ một phần của những người thân yêu của bạn.

Một ngày mưa

Dự báo đám cưới sắp tới của bạn có mưa không? Không cần phải căng thẳng, mưa trong ngày cưới của bạn là một dấu hiệu của sự may mắn! Mưa báo hiệu khả năng sinh sản trong hôn nhân của bạn và xóa sạch những khoảng thời gian khó khăn và những khoảnh khắc buồn bã trong quá khứ của bạn. Vì vậy, đừng cảm thấy thất vọng nếu bạn nhìn thấy những hạt mưa hình thành bên ngoài trước khi bạn bước xuống lối đi, đó là cách vũ trụ chúc bạn may mắn trong cuộc hôn nhân mới!

Sẵn sàng để mang lại một số may mắn cho ngày cưới của bạn? Bắt đầu bằng cách đặt lịch hẹn cô dâu của bạn tại David’s Bridal địa phương của bạn để gặp may mắn với chiếc váy mơ ước của bạn!

Hình ảnh nổi bật bởi: @katiemickphotography

Bài viết liên quan:


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty