6 kiểu mi từ tính hàng đầu cho ngày cưới của bạn

[ad_1]

Nhiều phụ nữ cân nhắc việc gắn mi giả cho ngày cưới của mình, ngay cả khi họ thường không gắn mi. Họ trông thật tuyệt vời trong các bức ảnh, trang điểm cô dâu trông thật hoàn hảo và có nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với mọi diện mạo đám cưới. Bạn có thể lo lắng về việc sử dụng mi và keo trong trường hợp chúng không dính đúng cách, làm hỏng các bức ảnh, làm hỏng lớp trang điểm của bạn hoặc vật lộn với thời tiết. Khi áp dụng đúng cách, không có vấn đề gì trong số này, nhưng bạn không cần phải lo lắng trong ngày cưới của mình! Mi từ có thể là câu trả lời cho những lo lắng về đám cưới của bạn. Hầu hết chúng đều bền với thời tiết, không thấm nước, có thể tái sử dụng và dễ dàng trang điểm (đặc biệt là những loại bút kẻ mắt từ tính), với nam châm giúp bạn định hướng chúng vào vị trí trên mắt dễ dàng hơn. Dưới đây là một số lựa chọn yêu thích của chúng tôi!

Từ tính

Để có một cái nhìn tinh tế …

Những sợi mi được xếp lớp nhẹ này có độ dài từ từ và phần đuôi mềm mại cho vẻ ngoài tinh tế và tự nhiên. Chúng dễ dàng áp dụng và kết hợp nhuần nhuyễn với hàng mi của bạn. Nổi bật với lớp lót từ tính cho trang phục cưới cả ngày.

Ardell Magnetic Lashes Naked 424

The Fluffy Lash …

Những sợi mi tự nhiên, mềm mại và nhiều lớp này có kết cấu và lý tưởng để tăng thêm vẻ tự nhiên cho vẻ ngoài trang điểm cô dâu của bạn. Áp dụng với Kiss Magnetic Eyeliner cho lễ cưới cả ngày.

Kiss Magnetic Lashes – Quyến rũ

Vẻ đẹp tự nhiên…

Bộ dưỡng mi cao cấp này là lựa chọn hoàn hảo để có vẻ ngoài tự nhiên trong ngày trọng đại. Chúng trông giống như các dụng cụ nối mi riêng lẻ, không gặp rắc rối nào thực sự đi kèm. Bộ sản phẩm đi kèm với dầu tẩy trang để giúp việc loại bỏ đường kẻ mắt trở nên dễ dàng vào cuối đêm.

Lola’s Lashes – Sapphire Magnetic Lash Kit …

Nối mi …

Nếu bạn đang lo lắng về việc một bộ mi đầy đủ quá sức cho đám cưới của mình, hãy thử những kiểu mi nổi bật này từ Eylure! Được làm từ lông chồn giả, những sợi mi từ tính ba phần tư này tạo ra một lớp hoàn thiện như lông vũ và làm nổi bật hàng mi tự nhiên của bạn chứ không phải là sợi mi nối.

Eylure Magnetic Lashes – Điểm nhấn sang trọng …

Magnetic Lash …

Phiên bản từ tính của kiểu Ardell 422 siêu nổi tiếng này là một bộ mi mỏng, nhẹ và nhiều lớp tuyệt vời. Độ dài vừa phải mà không bị dài quá đầu cho ngày trọng đại của bạn.

Ardell Magnetic Lashes Naked 422

Tuyệt vời Wispy …

Những người đẹp giả chồn xinh đẹp này rất mềm mại và mượt mà với các đầu thuôn nhọn. Thanh lịch và dễ mặc (và áp dụng), chúng hoàn hảo để kết hợp với trang điểm cưới.

Kiss Magnetic Lashes – Tantalize

Từ tính

Nếu không có phong cách nào trong số này phù hợp với bạn, thì bạn sẽ thấy [probably] lựa chọn toàn diện nhất về mi từ tính trên toàn bộ trang web trên trang web nhỏ tiện dụng này. Nếu bạn không thể tìm thấy mi hoàn hảo cho mình trên trang này, thì rất có thể nó không tồn tại. Vì vậy, đó là một điều bạn có thể đưa ra khỏi danh sách đám cưới – chỉ cần 400 điều nữa. Ồ, và đừng quên phù dâu và tiệc cô dâu của bạn cũng sẽ cần một vài sợi lông mi…


[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty