3 huyền thoại về đám cưới ở trường học cũ và lý do tại sao chúng ta hạnh phúc hơn rất nhiều với thời hiện đại của họ

[ad_1]
Mọi người đã kết hôn trong nhiều thế kỷ và do đó, một số quy tắc ứng xử nhất định đã được hiện thực hóa: các quy tắc, nghi thức, truyền thống, v.v. để cung cấp cho các cặp vợ chồng những nguyên tắc chỉ đạo và khuôn mẫu để lên kế hoạch cho một trong những sự kiện quan trọng nhất của cuộc đời. Sẽ không nói dối, ở đó Chúng tôi một số vật liệu chính mà chúng ta sẽ không phản đối việc giữ lại mọi lúc: ví dụ, một chiếc nhẫn đính hôn hoặc bất kỳ món đồ trang sức cầu hôn nào – kim cương hoặc đá quý bất kì làm việc tử tế chỉ là chỗ dựa cho VIQ (câu hỏi rất quan trọng). Tuy nhiên, đối với hầu hết các phần, đó là năm 2021 và điều kiện cần thiết duy nhất mà một cặp vợ chồng Nên theo sau đám cưới của họ là giữ cho tình yêu của họ nguyên vẹn và lên kế hoạch cho một cái gì đó hoàn toàn đại diện cho mối quan hệ của họ và mọi thứ có ý nghĩa nhất đối với họ.

Chúng tôi nghĩ rằng có thể rất thú vị nếu cung cấp một số cân nhắc về nghi thức đám cưới lớn nhất (đó là nghi thức đám cưới, FYI!) Và sau đó tắt trên bản lặp lại hiện đại của Style Me Pretty. Nếu bạn đã theo dõi chúng tôi một thời gian, có thể bạn đã biết rằng chúng tôi là những người ủng hộ rất lớn về cá nhân hóa và chi tiết đến mức thú vị là họ đã thêm liều lượng hoàn hảo của vẻ đẹp vào bữa tiệc của bạn. Vì vậy, khi các ‘quy tắc’ đám cưới được quan tâm, chúng tôi nói rằng hãy tiếp tục và phá vỡ chúng, đó là ngày của bạn, bạn làm như vậy !!

Đọc cùng để SMP của chúng tôi tiếp thu một số cuốn sách về đám cưới lâu đời, cũng như một số khuyến nghị về những món quà để kỷ niệm toàn bộ đội trên lối đi của bạn. Đúng vậy, đám cưới và tất cả sự dẫn đầu của nó sẽ tạo bệ đỡ cho cô dâu, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy có thể quên tất cả những tâm hồn xinh đẹp đã đưa cô ấy đến đó!

Quy tắc cũ: Bố mẹ cô dâu tổ chức tiệc đính hôn
The New Take: Bất cứ ai cũng có thể làm điều đó, ngay cả và đặc biệt nếu cặp đôi muốn tự tổ chức lễ kỷ niệm! Đại dịch COVID đã ảnh hưởng rất nhiều đến ngành công nghiệp cưới – nhưng một điều tích cực mà nó đã làm được là cho phép các cô dâu và chú rể tìm ra sở hữu sự việc. Không có nghĩa là cha mẹ (của cô dâu hoặc chú rể) không thể lên kế hoạch cho một cái gì đó giống như một bữa tiệc đính hôn, nhưng vì thế giới vẫn quay trên trục xa xã hội / ảo này, các cặp vợ chồng hiện đại được trang bị nhiều hơn để tùy chỉnh một e – sự kiện của bên quan tâm đến các cảnh báo về sức khỏe cộng đồng, tôn trọng thị hiếu của chính họ và quảng bá tổng thể đội ngũ ‘Tôi Làm’ của họ.

Quy tắc cũ: Cha mẹ cô dâu trả tiền cho [wedding] ngày
The New Take: Những ngày này, ở đó Chúng tôi không có giả định cho ai sẽ trả tiền trong ngày. Cặp đôi có thể tự mình chi trả tất cả cho đám cưới, họ có thể nhận được sự hỗ trợ tài chính từ cha mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình, và những lần khác, ngân sách cho ngày trọng đại có thể được rút ra từ một nguồn ảo bảo trợ tư nhân.

Vì vậy, nếu bạn vừa mới tham gia, hãy tự giải quyết vấn đề và cập nhật tất cả thông tin mới nhất về kế hoạch đám cưới. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều khi có những cuộc trò chuyện về tiền bạc sau này.

Quy tắc cũ: Bữa tiệc bằng cử nhân là một bất ngờ hoàn toàn cho cô dâu
The New Take: Chắc chắn là những điều bất ngờ rất thú vị, nhưng ngày nay các cô dâu muốn tham gia vào cuộc vui và nắm bắt nhịp đập của bữa tiệc – và chúng tôi hoàn toàn ủng hộ họ! Chưa kể, với một đại dịch như vậy ném một chiếc chìa khóa vào tất cả các phần của quá trình đính hôn (từ chọn ngày và địa điểm đến lên kế hoạch cho tất cả các lần tổ chức trước đám cưới), bạn không thể trách một cô dâu muốn kiểm soát và bị rung cảm trước tất cả sự hào nhoáng và hoàn cảnh cũng như đồ dùng đi kèm với một chuyến đi du lịch bằng cử nhân, cuối tuần, đi chơi đêm, v.v.

Nó không thể chỉ về khăn cô dâu, vị khách danh dự cũng cần bộ tộc của cô ấy.

Có sự tự do trong việc nhận ra rằng các quy tắc đám cưới mà chúng ta đã biết là tin tức của ngày hôm qua, nhưng với sự tự do cũng mang đến cơ hội không giới hạn và việc đưa ra quyết định vô tận – vì vậy, để luôn đi đúng hướng, hãy xem qua Hướng dẫn lập kế hoạch cơ bản của chúng tôi. Chúng tôi không tin rằng các quy tắc là cần thiết, nhưng vì lập kế hoạch là một quá trình, thủ tục / giao thức thường có thể giúp thống trị mọi thứ và giảm bớt một số áp lực. Mua sắm Bộ sưu tập Style Me Pretty + Hướng dẫn lập kế hoạch cơ bản ngay bây giờ!

Tiếp tục đọc trên Style Me Pretty
[ad_2]
quay chụp profile công ty

quay chụp flaycam bất động sản

quay phim Team Building

quay chụp tất niên công ty

quay chụp khai trương công ty

quay chụp giới thiệu công ty